Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Sửu 58 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Tân Sửu có cách ứng xử khôn khéo, lại có ngoại hình phong độ, lịch sự nên dễ gây thiện cảm khi giao tiếp với mọi người nên thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngoại giao. Ngoại cảnh và vẻ hào nhoáng bên ngoài có lẽ sẽ hấp dẫn được quý ông, vì thế mà ước vọng cũng mau thay đổi. Quý Ông chỉ thích hợp làm những công việc tự do, sáng tạo, tùy hứng hoặc theo sở thích chứ không thể nào tuân theo khuôn mẫu, mực thước.

Tuổi trẻ lắm gian truân, phong trần nhưng không đến nỗi thân khổ cực, cứ liên tiếp lên cao rồi xuống thấp, nay vui mai buồn… Tiền bạc cũng có lúc xài phủ phê nhưng cũng có lúc phải trắng tay, không một xu dính túi. Tuổi sanh cho Mạng, bên cạnh khó khăn luôn xuất hiện thời cơ may mắn. Nếu sanh vào Đông, Xuân, đa phần được an nhàn sung sướng. Cũng có lúc mở mặt với đời, nhưng công danh tài lộc không bền, chịu nhiều phong trần từ thời Tiền Trung vận. Bây giờ, đã bắt đầu vào Vận cuối, sóng gió tạm yên, chính là thời gian thuận lợi để xây dựng sự nghiệp. Đa phần, tuổi Tân Sửu có những rối rắm về tình duyên, càng đi sâu vào Hậu vận, đời sống đi vào nề nếp. Tuổi già được nhiều Phước đức, con cái nên danh.

s6337-2-PBM-ma-nao-do-hu-khong-tang-SUU-DAN-1

Phật đá mã não đỏ tuổi Sửu S6337 bổ trợ cho người tuổi Sửu có trí tuệ cao siêu, tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hòa hợp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1961 – Tân Sửu

15.02.1961 – 04.02.1962

Tướng tinh: Con Đười Ươi – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG: Bích thượng Thổ (Đất trên tường)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng) tốt

THIÊN CAN: Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh

Giờ đây, tuổi cũng đã cao, sự nghiệp không còn quá quan trọng mà chỉ là nối tiếp theo công việc cũ. Cái quan trọng nhất lúc này là sức khỏe, sức khỏe tốt thì chúng ta mới có thể làm được nhiều việc khác. Thái Ất Tử Vi xin gửi đến Quý Ông một vài Sao Hạn, Vận Thế trong năm có ảnh hưởng đến sức khỏe, gia đạo, những buồn vui trong tình cảm để Quý Ông tham khảo.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Sửu (sinh năm 1961) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, bổn mệnh dễ bị hao tài, rối rắm, ốm đau khi gặp hung tinh này. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ, Quý Ông không có gì trầm trọng, hao tốn cũng không đáng kể, đi xa làm ăn lại có tài lợi. Hạn gặp Toán tận, thường bị tai tiếng, rối ren, dễ gặp nạn tai, xui rủi.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm cũng tương đối ấm êm, không có đổi thay đáng kể.

Vận niên Ngưu canh Điền, làm việc phù hợp với khả năng, môi trường sống và làm việc phù hợp, làm nhiều ăn nhiều, hợp với công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, công danh sự nghiệp có phần tăng tiến, bản thân dù có khó khăn, đau ốm cũng mau vượt qua. Sao Hạn có phần kém khuyết, nhưng không trầm trọng. Được Vận niên và Vận thời khá tốt, công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có phần hưng vượng. Tuy nhiên, đừng nên khởi nhiều tham vọng, thành quả tạo được cũng khó bền. Nên tiếp nối công việc đang làm, thu nhập dễ dàng và nhiều hay ít tùy vào công sức đã bỏ ra. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thẳng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, có nhiều niềm vui. Tiểu Hạn năm nay đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm hưng vượng.

Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên khôi, Lộc tồn hội tụ nhưng cũng có Thái Tuế, Tuần đồng cung, làm ăn kinh doanh có tiến triển tốt, có người giúp đỡ, tài lộc dồi dào nhưng không được hoàn toàn tốt vì có Tuần đồng cung để gây trở ngại phần nào. Quý Ông nên cẩn thận trong giao tiếp, có kẻ ganh tỵ gây khó khăn.

Đáo Hạn có Tướng, Phù, Lộc, với khả năng sẵn có cộng với uy tín của Quý Ông, trong công việc làm ăn thường được người có quyền chức giúp đỡ, công việc trở nên thuận lợi hơn.

Tử vi có Tam hóa liên châu, đây là chùm sao có khả năng hóa giải nạn tai, đem lại nhiều may mắn, có lợi cho công danh tài lộc cũng như sức khỏe. Nếu ăn ở có phước đức sẽ có đầy đủ quyền chức cao trọng, tài lộc sung mãn. Nếu không cũng có nhiều thành tựu trong việc xây dựng sự nghiệp và luôn nắm giữ vai trò chủ chốt trong hoạt động.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, được nhiều việc như ý, tài lộc dồi dào, mọi sự tốt đẹp. Nếu Quý Ông chịu làm việc thiện, điều tốt, hướng về tôn giáo để cầu nguyện sẽ được nhiều phước hơn, khi gặp khó khăn cũng có thể hóa giải được.

Cung Tài Bạch có cả Hỷ và Tài tình nhưng có Tiểu hao hội nhập, tài lộc dồi dào, tuy có tiêu tốn nhưng còn tiền đủ dùng do có tích lũy từ trước.

Nhìn chung các mặt, năm nay chỉ có sao chiếu mạng và Vận niên là yếu kém, các phần khác đều tốt. Đặc biệt Tử vi có nhiều Phúc tinh làm cho cuộc sống giảm phần ốm đau, tai nạn, rất có lợi cho công việc làm ăn của Quý Ông. Đây là năm khá thuận, công danh tài lộc có phần hưng vượng. Có thể nói đây là năm trên Trung bình của Quý Ông.

Tình cảm

Năm nay, với Địa sinh, chuyện gia đạo, tình cảm gặp nhiều tình cảm tốt đẹp.

Với Hỷ, Hồng tọa cung Tiểu vận, vợ chồng có những ngày tháng an vui hạnh phúc. Muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa con sinh năm Tuất sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng gần gũi nhau hơn. Gia đình có tin vui vì các con học hành tiến bộ, thi thố đỗ đạt.

Hạn có Quả, Cô, Quý Ông dành nhiều thời gian với bạn hữu, ít chia sẻ tâm tình trong gia đình. Năm nay nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn để gia đình luôn là mái ấm của vợ chồng.

Vận niên bất lợi trong giao tiếp, nên hạn chế những quan hệ không cần thiết để giảm bớt rối ren và tránh bị tai tiếng, có thể làm cho vợ chồng mất vui.

Đối với Quý Ông độc thân, đây là thời gian mà Quý Ông dễ bị trói buộc bởi những sợi tơ tình. Đừng để vì nhiều sợi tơ mà trở nên rối rắm, khó phân biệt đâu là “tơ tằm”, đâu là “tơ nhện”. Hồng Hỷ quy tụ, có thể thay đổi lối sống độc thân bằng hai thân khá thuận lợi.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Quý Mẹo (62 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi và Ngũ Hành khá tốt, sức khỏe bình an. Tuy nhiên sao chiếu mạng có thể gây khó khăn trong lúc di chuyển.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Nhiều chống trái khó khăn, ý muốn khó thực hiện. Công việc không thuận. Tiền bạc tốn hao. Tháng 3: Có cơ hội tốt. Cố gắng sẽ được đền bù.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có tiền nhưng bị mang tai tiếng. Tình cảm vui vẻ nhưng rối ren. Công việc khó nhưng có lợi. Tháng 6: Nhiều may mắn. Làm ít hưởng nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn xe cộ. Nhiều rủi ro lo lắng, tốn hao. Tháng 9: Có công việc phù hợp, tài lộc tăng, có nhiều người giúp đỡ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có đổi thay hay đi xa, tài lộc tăng. Tình cảm vui vẻ, gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Sức khỏe suy giảm, gặp Hung hóa Hiền.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat