Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Sửu 34 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Ất Sửu là người ham học hỏi, có thần năng nổ, thông minh, dễ tạo được nhiều điều thành công trên đường đời. Quý Cô cốt cách thanh cao, tấm lòng rộng rãi, dễ kết thân với người yếu thế nhưng lại không thích người hơn mình, đây cũng là một điểm yếu của Quý Cô, trên đường đời sẽ khó có được mối quan hệ mang nhiều lợi ích.

Tuổi Ất Sửu là người có đường công danh thăng tiến, cuộc sống vật chất vẫn rất dồi dào nhờ có tuổi mạng tương sanh. Tiền vận thường không may mắn, mặc dù đã “tích trữ” được nhiều phước đức nhưng vẫn phải trải qua nhiều điều gian nan, thử thách, sóng gió mới có thể được nhiều thành công lúc vào Trung vận. Nếu Quý Cô biết tu sửa tính tình, bớt tính tự cao tự đại thì sẽ đạt được thành công sớm, tình duyên cũng bớt éo le hơn. Hậu vận cũng vì thế mà được đầy đủ phúc lộc.

Số của mỗi người, tuy cùng tuổi nhưng có tính cách cố định nên nếu biết thay đổi bản thân, tự biết điều chỉnh hành động, tâm trí hướng đến những điều tốt đẹp, lợi mình lợi người thì sẽ cải tạo được phần nào số mạng.

c114a-trau-vang

Trâu vàng trên tiền đế gỗ C114A là biểu tượng may mắn trong công việc, kiên trì bền bỉ cần cù, tốt về tuổi tác

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1985 – Ất Sửu

21.01.1985 – 08.02.1986

Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo lắng

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đỏ, đen.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng rất có lợi cho công việc làm ăn, toan tính sáng suốt và có khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Hải trung Kim, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi và thành quả tạo được khó bảo toàn nguyên vẹn.

Hạn gặp Địa võng, tâm tư luôn vướng bận những lo âu, liên quan đến công việc, sức khỏe, tình cảm…

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh tài lộc có phần tăng tiến. Dù có vài trở ngại vẫn vượt qua. Tuy gặp trở ngại ban đầu nhưng dần dần cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Gia đình tình cảm, tuy có vấn đề, nhưng không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vận niên Dương hồi Ngạn, tương đối ấm êm, cuộc sống không có gì vất vả, tinh thần cũng vì thế mà thoải mái hơn nhiều.

Tuy nhiên Vận niên này, không mấy phù hợp với Quý Cô vì công việc tương đối nhàn hạ, còn có thể bị gián đoạn. Do đó khó tạo được thành quả cao. Dù sao, đây cũng là năm mà sự nghiệp cũng có phần thăng tiến.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng cũng có phần bất lợi. Sao Vận khá tốt, nếu đừng khởi nhiều ham muốn, nên làm các việc trong tầm tay, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến và tương đối an nhàn từ tài lộc cho đến đời sống gia đình. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) công danh, tài lộc khá ổn, tình cảm gia đạo cũng có nhiều an vui. Tiểu Hạn vượng Địa, dưới ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn, sự nghiệp cũng có cơ thăng tiến.

Nhập Hạn có Thiên Việt, Phượng các, Giải thần là những Phúc Quý Tinh đem lại sự may mắn hay được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, đồng thời còn ngăn chận những nạn tai nhỏ.

Với Đại Tiểu hao đóng ở Hạn, đề phòng tiền bạc bị lừa gạt, tiêu hao vô cớ. Không nên nghe lời người, ham lợi lớn mà bỏ vốn làm ăn, dễ bị thua lỗ.

Tử vi có Tuế, Đà, Phá toái thường sinh rối rắm, bất an. Nên chú ý đến công việc, chu toàn trách nhiệm hơn chứ đừng “đứng núi này trông núi nọ” để không phải bị xáo trộn, thay đổi công việc mà lại không có lợi ích gì.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức giúp vượt qua trở ngại, nhiều điều tốt lành sẽ tự tìm đến Quý Cô. Tử vi cũng có Tử, Vượng, Sinh tức giữ lòng ngay thẳng, quang minh, chính đại, dù có ngoại duyên xấu vẫn không hại được mình. Nếu Quý Cô đang làm việc Công sở hay về giấy tờ sẽ có thành quả tốt. Nếu làm việc ở hãng, Xưởng cũng nên chú tâm đến công việc, đừng nghe lời người mà lơ là trách nhiệm. Nếu đang kinh doanh, thương mãi, đừng thấy lợi mà ham, sẽ không bị ai gạt được.

Cung Tài Bạch, có Khoa, Lộc, Quyền, công việc đang làm ăn thăng tiến, được người tin cậy và uy tín tăng, tiền bạc tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, với Tuế, Hao, cẩn thận trong chi tiêu và đề phòng tiểu nhân trộm cắp, lừa gạt. Dù sao sự nghiệp cũng có phần hưng vượng hơn năm qua.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn có những thuận lợi đáng kể, từ đó cuộc sống có nhiều niềm vui.

Với Tam hợp Hồng Đào Hỷ quy tụ, gia đình có tin vui về con cái, vợ chồng hạnh phúc, có nhiều cơ hội vui chơi. Bên cạnh các sao tốt, cũng có những Phá tinh hội chiếu, Quý Cô nên khéo léo trong đối xử, nhất là cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh đụng chạm, gây mâu thuẫn và bất hòa trong gia đình.

Quan hệ bạn bè chỉ có lợi với người lớn tuổi. Quý Cô dễ bị ganh ghét vì những thành công của mình đối với bạn bè cùng lứa. Để đề phòng có kẻ phản bội, nói xấu gây xáo trộn cho đời sống gia đình, với Đào lưu Hạn, mặc dù đã có chồng, Quý Cô cốt cách cao sang vẫn có nhiều người đàn ông để ý, theo đuổi, nên cẩn thận trong giao tiếp để không ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, cuộc sống có nhiều vui vẻ, tình cảm vượng phát, dĩ nhiên bạn bè có người ganh tỵ. Năm nay, Quý Cô có nhiều liên hệ với nam phái, mặc tình lựa chọn. Muốn tiến hành hôn sự, vẫn không có gì đáng kiêng kỵ.

Qúy Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (33 tuổi), Canh Thân (39 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, sức khỏe khá tốt, ngoại trừ đường máu huyết có phần suy giảm. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng, sẽ dễ dàng phục hồi.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc nhiều người ủng hộ. Tài lộc khá. Tiêu hao ngoài dự tính. Tháng 3: Khó khăn, tai tiếng nhưng vượt qua. Phòng ốm đau vì mất ngủ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng ham lợi mà thiệt hại to, công việc bị cản trở. Làm nhiều hưởng ít. Tháng 6: Gặp may mắn, tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm rối ren, công việc trở ngại. Bị tai tiếng. Tháng 9: Có ốm đau nhưng mau bình phục. Tài lộc kém.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có người giúp đỡ. May mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Tháng 12: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat