Thái Ất Tử Vi Tuổi Tý 2018 nam Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 23 Tuổi – Dương Nam

chuot-thanh-ngoc-m113-2

Quý Anh tuổi Bính Tý là người hiền lành, khôn ngoan, giỏi thông minh tính toán nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể thích ứng được. Quý Anh biết lo xa nên cuộc sống, sự nghiệp ít bị thăng trầm hơn. Lại thêm tính ít tham vọng, không hề có ham muốn làm more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Tý 35 Tuổi – Dương Nam

a154-chuot-vang-31

Quý Anh tuổi Giáp Tý là người hùng dũng, có ý chí tiến thủ, đa phần tự lực tự cường, không thích nương tựa ai, nói chung thích cuộc sống tự lập. Chính vì đặc điểm tính cách này mà Quý Anh ra đời sớm, phần nào cũng hiểu được giá trị của tri thức more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Tý 47 Tuổi – Dương Nam

c211-1-chuot-sa-kim-bo-12-con-giap

Quý Ông tuổi Nhâm Tý may mắn nhờ có sao Phúc Đức chiếu mạng nên cuộc sống thuận lợi hơn người khác. Quý Ông có tài ngoại giao, ăn nói tốt lại có tài xoay sở, tính toán giỏi nên thường thành công ở các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp như kinh doanh, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tý 59 Tuổi – Dương Nam

H416G-CHUOT-VANG-NHO

Quý Ông tuổi Canh Tý thường trải qua tuổi trẻ đầy khổ cực, vất vả, nên đã tôi luyện thành người có ý chí, luôn muốn vươn lên, đôi khi lại trở nên nôn nóng, toan tính vội vàng dẫn đến thất bại đáng tiếc. Quý Ông cũng là người năng động, chịu khó, thích more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tý 71 Tuổi – Dương Nam

H414G-Chuot-vang

Quý Ông tuổi Mậu Tý là người năng động, hoạt bát, tháo vát nên cho dù chuyện gì khó khăn khi qua tay cũng trở nên dễ dàng. Tính tính cơ bản là tự tin và luôn thể hiện sự ngoan cường, mạnh mẽ của mình trong mọi việc, nhờ phước dày mạng lớn nên more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 83 Tuổi – Dương Nam

chuot-xanh-e328-1

Dù có tính nóng nhưng Cụ Ông tuổi Bính Tý là người dễ nguội, dễ tha thứ cho kẻ dưới, thường có xu hướng coi trọng danh dự hơn vật chất, sống có lý tưởng. Với tấm lòng cương trực, nghĩa khí nên Cụ Ông được nhiều người quý mến, kính trọng, người làm ở more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat