Tuổi gia chủ có Mệnh cung Tốn nếu mua nhà hướng Đông thì tốt như thế nào và có khắc kỵ gì không?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1960, nay tôi có ý định mua một ngôi nhà hướng Đông, vì ngôi nhà này cả gia đình tôi đều thích, theo tôi tìm hiểu và được biết thì ngôi nhà hướng Đông là hướng tốt cho tuổi của tôi, nhưng tôi không biết là tốt như thế nào, và có khắc kỵ gì không? Vậy xin tư vấn cho tôi hiểu, để tôi yên tâm mua ngôi nhà này.

cungton2

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1960, tuổi canh Tý, Bản mệnh Bích Thượng Thổ, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn.

– Gia chủ có Mệnh cung Tốn, thuộc âm Mộc, mua nhà hướng Đông thuộc cung Chấn, dương Mộc, cho kết quả được sao tốt Diên Niên (Phước Đức).

Sao tốt Diên Niên (Phước Đức) thuộc Võ khúc tinh, Dương Kim, Thứ kiết. Nhà hướng Diên Niên chủ về việc: Trung phú, sống lâu, của cải nhiều, vợ chồng vui vẻ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Tốn mua nhà hướng Chấn, thành quẻ “Lôi phong hằng”, Tốn thuộc âm Mộc, Chấn thuộc dương Mộc, cùng khí Mộc, một âm một dương được điều hòa, trở nên thịnh vượng, gặp sao tốt Diên Niên (Phước Đức) thuộc hành Kim, nhưng Kim không khắc được Mộc vì lưỡng Mộc thành lâm, Kim có tác dụng làm tăng giá trị cho Mộc, kim đẻo gọt gỗ thành vật có giá trị cao hơn, nên có tượng “Lôi phong tương phối tốc phát phúc”, sấm gió gặp nhau phát phú nhanh, người trong nhà có công danh hiển đạt, gia đình này thời gian đầu cũng bình thường, nhưng càng về sau sẽ nhanh được phú quý, đây là một ngôi nhà có vận may hanh thông.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat