Vài hình ảnh về Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy hàng khủng tại Shop Tỳ Hưu

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hiện Ban Quản Trị Blog Phong Thủy đang cập nhật hình ảnh, thông tin, giá cả… của gia tộc nhà Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy lên Shop Tỳ Hưu cho bạn đọc thưởng lãm. Tuy nhiên trước khi publish (phổ biến rộng rãi), mời các bạn chiêm ngưỡng một vài hình ảnh sơ khai, của những cặp hiện còn hàng tại Shop Tỳ Hưu

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A - Myanmar - Miến Điện

Đây là loại có giá từ vài chục triệu đến vài trăm triệu một ông, một con số khiến phần đông bạn đọc dù có yêu thích Tỳ Hưu đến mấy, dù có muốn làm Hòa Thân thời nay đến mấy cũng phải đắn đo cân nhắc!

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A - Myanmar - Miến Điện
Mở đầu là những ông Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại nhỏ (không phải nhỏ nhất), có trọng lượng 1 cặp từ 3.5 – 4.5kg, màu xanh hoặc đen (màu cực hiếm), giá từ 23 – 27 triệu/cặp

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A - Myanmar - Miến Điện
Tiếp đến là những cặp Phỉ Thúy loại trung, có trọng lượng 1 cặp từ 9.5 – 12.5kg, màu xanh nhạt hoặc trắng xanh (tùy theo phôi ngọc), tất cả đều là loại A, có giá từ 65 – 70 triệu/cặp

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A - Myanmar - Miến Điện
To hơn nữa là những cặp Tỳ Hưu được xếp vào loại lớn, có trọng lượng 1 cặp từ 15 – 17kg, giá từ 80 – 90 triệu/cặp

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A - Myanmar - Miến Điện
Và đây là cặp dáng nằm (đúng hơn là đang vồ), loại khủng nhất, vì hiếm có phôi ngọc nào to đến thế, có trọng lượng 1 cặp từ 40 – 50 kg, giá từ 140 – 160 triệu/cặp

Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy loại A - Myanmar - Miến Điện
Còn cuối cùng là cặp Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy dáng đứng oai vệ, loại khủng nhất, trọng lượng nhẹ hơn, một cặp từ 35 – 45 kg, nhưng chất ngọc là A+ và có giá từ 200 – 250 triệu/cặp

Và còn rất nhiều điều thú vị về Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy, những thông tin rất haybổ ích, tuy nhiên bài viết đơn giản này không lột tả hết được, hẹn gặp bạn đọc ở Shop Tỳ Hưu nhé!

Ban Quản Trị Blog Phong Thủy!

Tìm mua Tỳ Hưu được chế tác từ ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN – Tỳ Hưu được chế tác từ các loại như NGỌC PHỈ THÚY, ĐỘC NGỌC, BẠCH NGỌC… và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 12 Hỏi Đáp tại Vài hình ảnh về Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy hàng khủng tại Shop Tỳ Hưu

 1. H. Hiền nói:

  chú cho cháu hỏi:
  Khi mua tỳ huu phải mua 2 con dúng ko ạ?
  Nhà cháu mua vừa cóc ngậm đồng tiền cổ và tỳ hưu thì đặt chỉ một thôi hay là phải mua thêm một con tỳ hưu như vậy nữa?
  thanks!

 2. Hoài Oanh nói:

  Chào chú ạ!
  Hôm trước ( ngày 19.1 dương lịch) cháu có ghé cửa hàng 1 tại Phan Đăng Lưu mua cặp Tỳ Hưu bằng đồng để mua tặng ba cháu (ba cháu sinh năm 1958). Nhân viên cửa hàng có cho cháu ngày giờ tốt ( 12-13h ngày 24.12 âm lịch ) để đặt Tỳ Hưu nhằm măng lại tài lộc cho gia đình. Nhưng hôm đó ba cháu có việc đột xuất phải vắng nhà. Vì thế cháu mong chú giúp cháu xem lại ngày giờ tốt, hợp với tuổi ba cháu để đặt Tỳ Hưu ạ.
  Cháu xin chân thành cảm ơn!
  Chúc chú Tết hạnh phúc và vui vẻ!

 3. Đinh Thị Tâm nói:

  Kính gửi chú Thắng,

  Cháu là Đinh Thị Tâm, sinh giờ Thìn ngày 29/05/75 (AL). Công việc của cháu trong vòng 10 năm trở lại đây rất thất thường, đặc biệt là 3 năm gần đây làm ăn hầu như thất bại. Cháu có được bạn tặng cho một ông Tỳ hưu màu xanh ngọc và màu vàng hơi nâu dạng mặt dây chuyền. Nhưng cháu cũng sợ hàng không chất lượng nên cũng chưa dám dùng, hơn nữa cháu nghe nói phải điểm nhãn cho ông Tỳ hưu mới có tác dụng mà cháu chưa biết phải làm sao. Chồng cháu tuổi Ât Tỵ sinh 3h sáng ngày 8/6/1965(AL). Hai năm trước cháu nghe bạn tư vấn đã mua tặng chồng cháu một ông Ty Hưu bằng đồng miệng ngậm cà kheo thì phải, đặt ở bàn làm việc để trừ tiểu nhân. Họ cũng dặn cháu là dùng nước mưa hoặc nước tinh khiết cùng 7 lá ổi để điểm nhãn và tắm cho ông Tỳ Hưu. Cháu không biết đúng không. Cháu nhờ chú dành chút thời gian tư vấn cho cháu những điều thắc mắc ở trên ạ. Cháu cảm ơn và chúc chú một năm mới nhiều sức khỏe ạ.

  Tâm.

 4. Hồ Nam nói:

  cháu nhờ một người bạn ở Hà Nội mua 1 nhẫn và 1 vòng đeo cổ ty huu.chú chỉ giúp cháu nên đeo như thế nào là đúng. cháu xin chân thành càm ơn.

 5. LÂM MINH TRUNG nói:

  Xin kính chào chú thắng!Chúc chú một ngày làm việc thành công!
  Không biết tại sao cháu đã gửi thư nhiều lần nhưng không được chú trả lời!!
  Cháu ngày nào cũng lên mạng để tìm tên mình nhưng không thấy
  Cháu có mua 2 con ve sầu phong thủy và con tỳ hưu ở cửa hàng 3/2 tphcm.Cháu lúc đầu không biết chọn tỳ hưu nhưng cháu đã mua về thì mới biết là con tỳ hưu không được ó hậu môn nhưng cháu đã chọn và sau khi khai quang mới biết.Cháu muốn hỏi chú như thế có nguy hiểm hay không và làm sao có thể giải trừ.Và làm sao để nó có thể phát huy hết tác dụng của nó?Con tỳ hưu đó lá miếng ngọc bội thì cháu có thể để trong túi quần hay trong bóp được không chú?
  Chú sinh năm 1992, nhằm ngày 21/8(âl)19/9(dl)vào lúc 12h20.Chú có thể giúp cháu làm sao cho năm nay có thể mọi việc đều suôn sẻ được không?
  Kính mong được sự giúp đỡ tân tình từ chú!!!

 6. Nguyễn Ngọc anh nói:

  Nhân dịp đầu xuân Tân Mão tôi kính chúc anh Thắng khoẻ mạnh, an khang thịnh vượng,mong anh luôn là chỗ dựa về tri thức phong thuỷ cho mọi độc giả yêu thích trang này.
  Năm mới tôi muốn hỏi anh một số ý sau:
  – Tôi tuổi canh tý(1960), vợ bính ngọ(1966)theo thuật tướng số thì luôn xung khắc, vậy Phong thuỷ có cách nào hạn chế được không?
  – Năm Tân mão này chúng tôi nên đầu tư về vấn đề gì?(công danh?, kinh tế? xây dựng nơiở?….
  – Đầu xuân tôi nên xuất hành hướng nào?, tuổi nào xông nhà sẽ phù hợp?
  Rất mong anh bớt chút thời gian tư vấn cho
  Xin chân thành cám ơn anh.
  # Đình Tạ Says:
  Tháng giêng 3rd, 2011 at 11:38 sáng

  Chào chú Thắng! Cháu thấy blog của chú nói rất nhiều về tác dụng của ty hưu, cháu muốn hỏi chú con tỳ hưu có phải là con kỳ lân không? Nếu mua Tỳ Hưu thì phải mua cả bộ 3 con hay chỉ mua một con cũng được? Cháu cũng muốn mua nhưng tiền không được nhiều lắm nên tính mua 1 con không biết có được không?

 7. Vân Oanh nói:

  Con chào chú Thắng,
  Tuy đã được chú tư vấn qua điện thoại về việc đặt ông Tỳ Hưu hợp với tuổi của chồng con, nhưng nay vợ chồng con mới chuyển đến nhà mới vừa làm văn phòng vừa ở sinh hoạt luôn ạ. Con rất mong nhận được sự giúp đỡ của chú.Chồng con sinh 07/01/1974 (âm lịch), con sinh 08/10/1980 (âm lịch), hai cháu trai An Dương (24/06/Quý Mùi), An Duy (10/11/ Mậu Tý), âm lịch ạ. Chúng con đặt tên công ty là Công ty cổ phần xây lắp điện và thương mại An Dương. Nhà mới theo như đo trên la bàn là hướng Bắc 30o, bếp ở hướng Tây nhìn về Đông Nam. Con có qua 24 Trần Hưng Đạo mua ông tài và ông địa , nhưng con chưa biết đặt bàn thờ ở đâu trong tầng 1 (có 2 phòng: phòng làm việc nhân viên +cầu thang+bêp. Vậy chú cho con hỏi nhà con hướng nhà, hướng bếp đã hợp chưa, bàn thờ ông địa thần tài nên đặt ở đâu, hướng nào ạ, tên công ty có được không ạ? Con hỏi hơi nhiều, rất mong chú thông cảm và giúp đỡ con ạ. Mong sớm nhận được hồi âm của chú.

 8. Dương Hồng Minh nói:

  tôi muốn đặt mua Tỳ Hưu vàng nâu cõng tiền loại nhỏ.vui lòng gửi mail cho tôi biết về chi tiết cách mua hàng,cách thanh toán và nhận hàng.tôi ở xa nên không thể tới Hà Nội trực tiếp xem và mua hàng được.
  xin cảm ơn

 9. Võ Xuân Hạ nói:

  Chào chú Thắng. Nhà tôi gần đây mới thỉnh về một ông tỳ hưu nhưng chưa tìm được hướng và ngày giờ để đặt. Chồng Tuổi Ất Tỵ Vợ Tuổi Mậu Thân. Nhà tôi ở hướng Thìn. Nhờ chú tìm giúp cách đặt và hướng bố trí két bạc và Tivi (trong phòng khách, phòng ngủ ).

 10. si nguyen nói:

  Chào chú!
  Trong bài “hướng nhà phạm Tam sát và cách hóa giải Tam sát”, cách giải là phải đặt 3 con tỳ hưu nhưng nhà con chỉ có 2 con thôi ko biết có được ko chú?(con đã mua lâu rồi)con đặt chung trong trang thờ thần tài với ông địa đầu con tỳ hưu cũng hướng ra ngoài. Nhờ chú tư vấn giùm, con cảm ơn!

 11. tran binh hoan nói:

  Chao chu
  cho chau hoi ty huu trang suc khi deo co kieng cu theo tuoi khong

 12. LÂM MINH TRUNG nói:

  Xin kính chào chú thắng!Chúc chú một ngày làm việc thành công!

  Cháu có mua 2 con ve sầu phong thủy và con tỳ hưu ở cửa hàng 3/2 tphcm.Cháu lúc đầu không biết chọn tỳ hưu nhưng cháu đã mua về thì mới biết là con tỳ hưu không được ó hậu môn nhưng cháu đã chọn và sau khi khai quang mới biết.Cháu muốn hỏi chú như thế có nguy hiểm hay không và làm sao có thể giải trừ.Và làm sao để nó có thể phát huy hết tác dụng của nó?Con tỳ hưu đó lá miếng ngọc bội thì cháu có thể để trong túi quần hay trong bóp được không chú?
  Chú sinh năm 1992, nhằm ngày 21/8(âl)19/9(dl)vào lúc 12h20.Chú có thể giúp cháu làm sao cho năm nay có thể mọi việc đều suôn sẻ được không?
  Kính mong được sự giúp đỡ tân tình từ chú!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat