Xem tướng tay (4)

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

CHỈ TAY
Dấu vân tay luôn bất di bất dịch, cho nên môn hình sự trên thế giới luôn lấy dấu vân tay xem là lý lịch của một người nhằm phục vụ cho các truy cứu khi cần điều tra. Còn đường chỉ tay lại luôn thay đổi theo tính phúc đức từ ông bà cha mẹ để lại trong quá khứ đến phúc đức hiện tại của bản thân, chỉ tay là điềm dự báo tính hung cát cho mỗi người.

bantay3.jpg

– Xác định tính chất :Bình thường đường chỉ tay sẽ thay đổi theo chu kỳ của sao Thái tuế khi đi qua 12 cung Thập Nhị Chi.

Vòng sao Thái Tuế còn được gọi là sao hạn trong năm, sao này như ông vua cai trị có đủ quyền sinh sát, nên không thể xúc phạm. Có nghĩa đương sự sẽ gặp hung kiết, và đường chỉ tay biểu hiện cho các hung kiết đó.

Các nhà thuật số có nhận xét về chu kỳ của vòng sao Thái Tuế như sau : “Năm là gốc rễ phát sinh ra họa phúc là căn bản của bản mệnh nên vô cùng quan trọng, không thể xem nhẹ tính cát hung. Gốc khô thì cây chết, rễ sâu cành lá sẽ xum xuê; nếu rễ yếu cây đổ, lá úa; gốc chết thì mệnh chết”.

Sao Thái Tuế được ví như gốc rễ họa phúc của mỗi người, thuộc thủ lĩnh của cả một chòm sao mang tên vòng Thái Tuế. Trong thiên văn học, sao Thái Tuế tức Mộc Tinh (Jupiter), mỗi năm đi qua một cung trên đường Hoàng Đạo, tức 12 năm đi giáp vòng quỹ đạo. Khi sao Thái Tuế đi qua cung nào, nó cùng một tinh đẩu khác phát huy tính họa phúc trong năm đó.

Tính chất của chòm sao Thái Tuế như sau :

1- Sao Thái Tuế (Âm Hỏa) : Chính tinh, chủ về tranh chấp, kiện thưa hay tranh cãi.
Và di động trong 12 năm để đi giáp một vòng Hoàng đạo, qua các vệ tinh của nó như :
2- Sao Thiếu Dương (Hỏa) : Chủ về phúc thiện.
3- Sao Tang Môn (Mộc) : Chủvề bệnh hoạn, tang tóc.
4- Sao Thiếu Âm (Thủy) : Chủ về phúc thiện.
5- Sao Quan Phù (Hỏa) : Chủ về tranh chấp kiện tụng.
6- Sao Tử Phù (Hỏa) : Chủ về rắc rối
7- Sao Tuế Phá (Hỏa) : Chủ về phá tán
8- Sao Long Đức (Thủy) : Chủ về phúc thiện, giải trừ các bệnh tật, tai ách.
9- Sao Bạch Hổ (Kim) : Chủ về hình thương.
10- Sao Phúc Đức (Thổ) : Chủ phúc thiện, giải tai nạn.
11- Sao Điếu Khách (Hỏa) : Chủ về ăn chơi phóng đảng, thích khoe khoang.
12- Sao Trực Phù (Kim) : Chủ về rắc rối, tang thương.

Gặp đúng năm sao Thái Tuế tọa thủ (tức năm tuổi) sẽ rất xấu, không được cưới hỏi, động thổ cất nhà, xây mồ mả, bằng không sẽ gặp tai họa.

Còn những năm khác do các vệ tinh cai quản, tùy tính chất cát hung để tính độ số; tuy nhiên dù do vệ tinh cai quản trong năm nhưng hàng năm vẫn có sao Thái Tuế xuất hiện, nên đường chỉ tay nếu không có những dấu hiệu xấu sẽ được bình yên tốt đẹp, còn ngược lại hãy đề phòng tính chất của những sao này khi tọa thủ.

Để tính 12 tinh đẩu trong vòng sao Thái Tuế, chúng ta dùng Địa chi năm sinh, sau đó theo thứ tự Thập Nhị Chi tính theo chiều thuận, gồm các vệ tinh sau đây : Thiếu dương, Tang môn, Thiếu âm, Quan phù, Tử phù, Tuế phá, Long đức, Bạch hổ, Phúc đức, Điếu khách và Trực phù đủ 12 cung (hình 3).

Thí dụ : cách tính vòng sao Thái Tuế tuổi Đinh Hợi, địa chi là Hợi, thì sao Thái Tuế nằm tại cung Hợi (1,Tuất, Hợi), Thiếu dương tại Tý (2), Tang môn tại Sửu (3, Sửu, Dần), cho đến Trực phù tại Tuất (1, Tuất, Hợi).

4 cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sở dĩ tọa thủ chung cung với Dần, Thân, Tỵ, Hợi vì thuộc Thổ, nơi giao hòa cho sự chuyển dịch từ âm sang dương hay từ dương sang âm, bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Khi tính thì 4 cung Thìn, Tuất, Sửu, Mùi đều mang tính độc lập với Dần, Thân, Tỵ, Hợi nên phải đếm đủ 12 cung.

Nếu xem hạn năm Tuất, cung 1 Tuất – Hợi, thì vòng Thái Tuế có sao Trực phù cai quản, có sao Thái Tuế hỗ trợ, chủ về tranh chấp, kiện thưa, rắc rối hoặc có tang thương, đau buồn.

– Các dấu hiệu :

Có 3 đường chỉ tay chính là Sanh đạo, Minh đường và Thiên đạo (hình 4) cùng hàng chục đường chỉ tay khác, kéo ngang, dọc, xuôi, ngược v.v…

bantay4.jpg

Đường chỉ tay được xem là quan trọng nhất trong bàn tay, ngoài ngón tay, móng tay, vân tay, các gò nổi như đã trình bày.
Chỉ tay như vân gỗ có thớ. Vân gỗ có đẹp mới làm nên những mặt hàng giá trị, đối với con người là có tướng quý.

Nguồn: Tổng hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat