Tại sao treo hình ảnh trong nhà không đúng lại mất hạnh phúc?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi nghe nói trong nhà treo hình ảnh không đúng, thì vợ chồng dễ dẫn đến mất hạnh phúc. Vậy việc treo hình ảnh trong nhà như thế nào là không đúng?

4huongdaohoa

Trả lời: Thông thường đa số nhà ở được trang trí bằng hình ảnh để cho thêm phần sống động. Tuy nhiên, theo phong thủy học thì trong nhà nếu treo hình ảnh của mỹ nhân hoặc hình ảnh người con trai tuấn tú, cũng có thể làm cho hạnh phúc gia đình bị xáo trộn.

Nếu trong nhà tùy tiện treo hình ảnh nữ giới, nếu treo sai cũng khiến cho người chồng dễ phát sinh thói trăng hoa. Nếu hình ảnh nghệ thuật phụ nữ khỏa thân thì hậu quả càng nặng hơn.

Vì vậy phải biết vị trí đào hoa của mỗi tuổi như sau, để tránh bị ảnh hưởng xấu khi treo hình ảnh:

– Tuổi Thân – Tý – Thìn thì vị trí đào hoa tại Dậu (hướng Tây).

– Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu thì vị trí đào hoa tại Ngọ (hướng Nam).

– Tuổi Dần – Ngọ – Tuất thì vị trí đào hoa tại Mão (hướng Đông).

– Tuổi Hợi – Mão – Mùi thì vị trí đào hoa tại Tý (hướng Bắc).

Ví dụ như người chồng là tuổi Thân – Tý – Thìn, thì chỉ cần treo hình ảnh nữ giới ở hướng Tây của ngôi nhà hoặc hướng Tây của phòng ngủ, thì đào hoa của người chồng càng thịnh vượng, có thể khiến cho vợ chồng ly thân.

Hoặc người vợ là tuổi Thân – Tý – Thìn, thì chỉ cần treo hình ảnh người con trai tuấn tú ở hướng Tây của ngôi nhà hoặc hướng Tây của phòng ngủ, thì đào hoa của người vợ càng thịnh vượng, có thể khiến cho vợ chồng ly thân. Các tuổi khác còn lại cũng xem như vậy.

Nhưng ngược lại, những người còn độc thân muốn tìm ý trung nhân, thì theo bốn câu quyết cho 12 tuổi như trên để cho mình, để tiến đến hôn nhân.

– Tuổi Thân – Tý – Thìn thì đặt hình tượng con gà vào hướng Tây của ngôi nhà, hoặc hướng Tây của phòng ngủ riêng, để kích hoạt vận đào hoa.

g054a-ga-ben-ho-lo-vang

– Tuổi Tỵ – Dậu – Sửu thì đặt hình tượng con ngựa vào hướng Nam của ngôi nhà, hoặc hướng Nam của phòng ngủ riêng, để kích hoạt vận đào hoa.

ngua3

– Tuổi Dần – Ngọ – Tuất thì đặt hình tượng con mèo vào hướng Đông của ngôi nhà, hoặc hướng Đông của phòng ngủ riêng, để kích hoạt vận đào hoa.

meo2

– Tuổi Hợi – Mão – Mùi thì đặt hình tượng con chuột vào hướng Bắc của ngôi nhà, hoặc hướng Bắc của phòng ngủ riêng, để kích hoạt vận đào hoa.

tu-vi-2017-dinh-dau-tuoi-ty-h414g-chuot-vang

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat