Khi mua nhà hoặc xây nhà cần chú ý nhà bên cạnh như thế nào để tăng tài vận?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi nghe nói, khi mua nhà hoặc xây nhà, cần phải chú ý đến nhà bên trái và nhà bên phải của nhà mình muốn mua, hoặc nhà mình muốn xây để tăng tài vận, vậy trong trường hợp này tôi phải chú ý đến đặc điểm gì?

tứ-trượng

Trả lời: Trong phong thủy học, ngôi nhà bên trái hoặc ngôi nhà bên phải của nhà mình (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước), tùy vào cao thấp mà ảnh hưởng tốt xấu đến tài vận của ngôi nhà mình muốn mua hoặc muốn xây.

Nếu ngôi nhà bên trái cao, bên phải thấp, tức là cao hơn Bạch hổ, có nghĩa là gia đạo, sự nghiệp của gia chủ hoặc con cả của gia chủ đều thịnh vượng.

Nhưng phải chú ý là bố cục này áp dụng cho dương trạch (nhà ở) thì tốt, còn nếu áp dụng cho âm phần (mồ mả) thì không tốt.

Trái lại nếu nhà bên trái thấp, nhà bên phải cao, tức là Thanh long thấp hơn Bạch hổ thì áp dụng cho âm phần thì sẽ giúp cho gia chủ giàu có hiển hách, nếu áp dụng cho dương trạch sẽ khiến cho gia chủ bôn tẩu đào vong.

Trong học, về dương trạch, tốt nhất là long mạnh hơn hổ. Nếu Bạch hổ quá mạnh thì có nghĩa đã phạm .

Thông thường, bên phải ngôi nhà có hiện tượng động thổ, xây dựng, hoặc nhà bên phải cao hơn, dài hơn, nhiều hơn ngôi nhà bên trái, thì đều là phạm Bạch hổ sát.

Nhẹ thì người nhà sẽ nhiều bệnh hoặc phá tài vì bệnh, nặng thì có người thương vong. Cách hóa giải là đặt một cặp ở bên bị sát.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat