Tuổi gia chủ có Mệnh cung Chấn mua nhà hướng Đông Nam thì tốt như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1952, có ý định mua một ngôi nhà hướng Đông Nam, theo tôi tìm hiểu và được biết thì ngôi nhà hướng Đông Nam là hướng tốt cho tuổi của tôi, nhưng tôi không biết là tốt như thế nào? Vậy xin tư vấn cho tôi được biết, để tôi mua ngôi nhà này.

cungchan6

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1952, tuổi Nhâm Thìn, Bản mệnh Trường Lưu Thủy, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Chấn.

– Gia chủ có Mệnh cung Chấn, thuộc dương Mộc, mua nhà hướng Đông Nam thuộc cung Tốn, âm Mộc, cho kết quả được sao tốt Diên Niên (Phước Đức).

Sao tốt Diên Niên (Phước Đức) thuộc Võ khúc tinh, Dương Kim, Thứ kiết. Nhà hướng Diên Niên chủ về việc: Trung phú, sống lâu, của cải nhiều, vợ chồng vui vẻ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Chấn mua nhà hướng Tốn, thành quẻ “Phong lôi ích”, Chấn dương Mộc, Tốn âm Mộc, được âm dương thuận hòa, tượng “Phong lôi công danh như hỏa tốc”, gió sấm cùng nổi lên công danh phát, vì được đủ âm dương tạo thành, thuộc lưỡng Mộc, cần có Kim, được sao tốt Diên Niên thuộc hành Kim, trở thành công trình vĩ đại, thành người hiền tài, giống như một tiếng sấm nổ trên mặt đất sinh ra người hiền tài.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat