VẬN TRÌNH CỦA NGƯỜI TUỔI TỴ TRONG NĂM CANH TÝ (2020)

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Tỵ: 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989. Vậy vận trình của người tuổi Tỵ về: Sự nghiệp và tài vận sẽ diễn biến tốt hoặc xấu ra sao trong năm (2020)?

ran2

Theo thì vận trình lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết sự nghiệp và tài vận tốt hay xấu rơi vào từng năm cũng theo Địa Chi. Hãy cùng Blogphongthuy.com xem vận trình năm Canh Tý (2020) cho người tuổi Tỵ như sau:

Vận trình của người tuổi Tỵ ở năm Tý cực tốt, cho nên năm Tý là năm cực đẹp của người tuổi Tỵ. Nhưng điểm bất lợi là năm Tý, người tuổi Tỵ có sao Đại Hao chiếu mệnh và ảnh hưởng của hạn tam tai năm thứ hai, nên cần cực kỳ cẩn thận trong đầu tư, và nên làm việc thiện để hóa giải.

+ Về phương diện sự nghiệp và tài vận:

Người sinh năm 1953 có tài vận cực đẹp vào năm Tý, trong đó đoạn nửa năm sau càng hưng thịnh hơn. Người sinh năm 1941 và năm 1965 có nhiều quý nhân phù trợ, đại lợi khi mở mang sự nghiệp và kế hoạch nhân sinh, ngoài ra còn đại lợi khi tham gia công tác nghiên cứu. Những người tuổi Tỵ khác có tiền tài và tăng quyền lực vào năm Tý.

Ngoài ra, người tuổi Tỵ cần cẩn thận kẻo nảy sinh những khiêu chiến về năng lực công tác và khả năng biểu hiện, nên nắm giữ chắc chắn cương vị của mình.

Nói chung, theo tử vi năm Tý với người tuổi Tỵ, thì Blog Phong Thủy thấy đây là năm tiến công của người tuổi Tỵ, tài vận, quyền lực, sự nghiệp đều hanh thông, nhưng tất xảy ra những sự việc có liên quan đến tài vận và nhân duyên.

Năm Tý là năm nhảy vọt của người tuổi Tỵ, số vận đặc biệt được mở mang, sức sống quá thịnh, đại lợi khi đi du lịch, chuyển nhà, di cư.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm Tý cực tốt, nhất là vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch. Người nào chưa có sự nghiệp thì nên nắm lấy cơ hội trong năm Tý, trong thời khắc chắc chắn đẹp thì nên tiến công nhanh và vững chắc.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat