VẬN TRÌNH CỦA NGƯỜI TUỔI DẦN TRONG NĂM CANH TÝ (2020)

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Dần: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998. Vậy vận trình của người tuổi Dần về: Sự nghiệp và tài vận sẽ diễn biến tốt hoặc xấu ra sao trong năm (2020)?

c123a-ho-vang-de-go

Theo thì vận trình lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết sự nghiệp và tài vận tốt hay xấu rơi vào từng năm cũng theo Địa Chi. Hãy cùng Blogphongthuy.com xem vận trình năm Canh Tý (2020) cho người tuổi Dần như sau:

Trong nhiều năm, vận trình của người tuổi Dần liên tục có chiều hướng tốt đẹp hơn lên, nhưng đến năm Tý thì đó là một năm khảo nghiệm sự nhẫn nại của người tuổi Dần.

Do tính cách của người tuổi Dần thẳng thắn, ý tưởng cá nhân lại rất mạnh mẽ cho nên năm Tý người tuổi Dần sẽ có nhiều điều phải lo lắng, có thể gặp nhiều hung hiểm.

Vì thế, vào năm Tý, người tuổi Dần nên nhìn rõ hoàn cảnh, không nên dùng cảm quan cũ quyết định một số sự việc, nên nói những lời nói tốt đẹp, kiềm chế bản thân thì có thể vượt qua sự khiêu chiến của năm Tý.

+ Về phương diện sự nghiệp:

Vào năm Tý, người tuổi Dần đại lợi trong công việc, được người trọng dụng, có cơ hội biểu hiện tốt, nhưng trong đó cũng ẩn chứa rất nhiều khiêu chiến khiến tuổi Dần nổi nóng và không chịu đựng nổi.

Những ông chủ tuổi Dần làm ăn không chạy vào năm Tý, hay lo lắng buồn phiền bởi những điều nhỏ nhặt, cho nên cần mở rộng lòng cho thêm thư thái.

Về sự nghiệp của người tuổi Dần vào năm Tý mà nói, thì năm này quả là có rất nhiều vấn đề xảy ra với người tuổi Dần, tất cả đều xảy ra một cách thần lặng.

Người tuổi Dần đặc biệt lưu ý tháng 4, tháng 10 âm lịch. Có thể nói, năm Tý là năm nhắc nhở người tuổi Dần, nhắc nhở cần sửa đổi tính cách cứng bên ngoài mà mềm bên trong, nên nói chuyện trao đổi nhiều hơn với mọi người để phá bỏ lớp vỏ ngoài cứng nhắc, học cách tự trưởng thành, lớn lên.

+ Về phương diện tài vận:

Về tài vận của người tuổi Dần vào năm Tý thì bình thường, có không ít trở ngại, cho nên người tuổi Dần cần ổn định chắc chắn, thủ thế chờ thời. Vào năm Tý, công việc của người tuổi Dần bị những người trong gia đình quấy quả.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat