Tử vi Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Thân: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tốt làm sao, rằng năm Hợi 2019 hự biến sẽ đem đến người tuổi Thân nhiều niềm vui và bớt khó khăm, nhàm chán hơn năm vừa rồi.

NHẬN DIỆN CÁ NHÂN TUỔI THÂN:

Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
Số may mắn: 1, 7, 8
Hoa may mắn: Hoa cúc

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN NĂM KỶ HỢI 2O19:

Thực tế, người tuổi Thân 2019 cho thấy đây là năm đầy sự vui nhộn và sẽ mang đến đủ niềm vui cho tuổi Thân, một biểu tượng tràn đầy niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời, năm Hợi cũng là năm mang đến mối
Cro0 quan hệ thân thiện và mới mẻ.

Nói chung, đây sẽ là năm thăng trầm của những người tuổi Thân; tuy nhiên, phụ nữ sẽ có một năm tốt hơn so với những người đàn ông trong năm Kỷ Hợi này. Điều quan trọng là tận dụng tối đa những tháng may mắn và chờ đợi thời khắc của bạn trong thời gian còn lại.

Một ngôi sao tốt sẽ đến và mang đến những tin tốt lành. Điều đó có nghĩa là cuộc sống cá nhân và doanh nghiệp của bạn sẽ đủ đầy, trọn vẹn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với xung đột với cấp trên của bạn. Đừng thực hiện bất kỳ động thái bốc đồng, và nhớ suy nghĩ nhiều lần trước khi bạn nói điều gì đó nếu không muốn gây ra những việc đáng tiếc.

BẢN CHẤT

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Ở năm Mậu Tuất, người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân gặp năm Hợi là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

SỨC KHỎE

Sức khoẻ của bạn may mắn không tốt như vận may của bạn trong năm nay. Thực tế thì, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình và người thân. May mắn thay, không có gì quan trọng, nhưng bạn có xu hướng bị bệnh hoặc cảm lạnh một cách dễ dàng nếu bạn không đủ cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn cần phải tự tin lên và ngừng suy nghĩ về những điều sẽ làm bạn buồn nhiều.

Cố gắng tập thể dục và đi chơi nhiều hơn và cũng là việc nên làm. Hãy thử một số công việc tình nguyện, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân mình sau khi giúp đỡ người khác. Hơn nữa, tại sao không làm một chuyến du lịch nước ngoài?

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Năm 2019, sự nghiệp của tuổi Thân đang gia tăng và mang đến triển vọng tài chính tuyệt vời trong năm nay. Bạn sẽ cực kỳ bận rộn, nhưng ít nhất, bạn sẽ tận hưởng nó và nhận được chú ý bởi cấp trên vì sự nỗ lực của mình.

Bạn cũng nên cố gắng hết sức để nổi bật, hăng hái và lạc quan hơn. Hãy để ý tưởng của bạn được lắng nghe và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những gì bạn nói, hãy quan sát nhiều hơn về những gì người khác nghĩ và đừng nói những điều mà bạn sẽ hối hận.

Về tài chính, mặc dù bạn có thể gặp phải một số thiệt hại tài chính nhất định trong năm nay, nhưng may mắn là điều này là không đáng kể và khoản lỗ tài chính nhỏ không có nghĩa là bạn không thể có lợi nhuận. Vì vậy, đặt những mất mát phía sau và bắt đầu tìm kiếm cơ hội.

Đặt một cái cây trong văn phòng của bạn sẽ tăng cường may mắn của bạn trong tài chính.

TÌNH DUYÊN

Trong năm nay, thần tình yêu đang mỉm cười với các tuổi Thân độc thân. Vì vậy, tử vi tình yêu dành cho các tuổi Thân năm 2019 nói rằng rất nhiều chàng trai và cô gái đủ điều kiện dành cho các quý cô và quý ông tuổi Thân, bạn sẽ đưa ra lựa chọn của mình. Người phù hợp nhất có thể là một người từ vòng kết nối bạn bè hoặc từ công việc. Vì vậy hãy mở to mắt và quan sát thật kỹ lưỡng.

Đối với các bạn tuổi Thân đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn sẽ được tận hưởng những thời khắc đẹp đẽ và lãng mạn với nửa kia trong năm nay! Đó là một thời gian tuyệt vời để cất cao đôi cánh lãng mạn. Tuy nhiên, một lời cảnh báo, đừng quá gần gũi với một người bạn hoặc đồng nghiệp khác giới. Không đáng để phá hỏng mối quan hệ, hoặc hôn nhân của bạn đâu.

Để nâng cao vận may của bạn trong tình yêu, màu đỏ là màu sắc cho các quý cô tuổi Thân và những trang phục có hình kim cương. Đen là màu sắc dành cho các quý ông tuổi Thân, và những trang phục có hình chữ nhật. DHỢP TUỔI
Tuổi Thân khắc với tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Mùi và hợp với tất cả các tuổi còn lại.

TUỔI NHÂM THÂN (1982, 1992)

Là người thông minh khéo léo, mệnh số phú quý, lắm mưu nhiều mẹo, có phận công danh, tính tình nhanh nhẹn, được mọi người yêu; nữ mạng dung mạo diễm lệ.

Người tuổi này thường thông minh, khéo léo, tính tình mềm mỏng, phần nhiều có chí tiến thủy tinh thần phấn đấu, tình cảm đối với tri kỉ khá sâu sắc, bao dung, sự nghiệp phát triển.

Thời vận trong năm không mấy tốt nên chuẩn bị, tích trữ để dành, cần phải lưu ý an toàn gia cư, cẩn thận trong việc đi lại.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm).
Vận số: Thanh tú chi hầu (khỉ thanh tú).
Tướng tinh: Con Dê.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 9.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
Màu thích hợp: Kem, vàng, đỏ.

TUỔI GIÁP THÂN (1944, 2004)

Là người tâm tính ôn nhu, y lộc dồi dào, tuổi thơ vất vả, tuổi già có lộc, gia cảnh hưng vượng, vợ chồng hòa thuận, con cái hơi muộn; nữ mạng giỏi kinh doanh, mệnh số vinh lộc.

Người tuổi này thường giàu lòng cảm thông, phần nhiều là người siêng năng, hiếu học, có chí tiến thủ, kiến thức rộng, ý chí kiên định.

Nếu trong mạng có cát tinh, phần nhiều họ là người có lý. tưởng, là người xuất chúng, là mạng phú quý, tài đức có đủ.

Cần phải thông cảm với mọi người để tránh bị cô lập, chớ bài bạc tài vận có thể hao tổn.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Tỉnh Tuyền Thủy (nước giếng).
Vận số: Quá thụ chi hầu (khỉ leo cây).
Tướng tinh: Con Heo.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.
Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam.

TUỔI BÍNH THÂN (1956, 2016)

Là người cần cù tháo vát, y lộc đủ dùng, giỏi giao dịch buôn bán, có của để dành, tuổi trẻ vất vả, tuổi già hưng vượng; nữ mạng vượng phu ích tử, phát đạt.

Người tuổi này trong tình nghĩa, phần lớn là người nhiều đắn đo, tiến thoái không biết dùng đúng lúc, hay do dự thiếu quyết đoán.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần nhiều họ là người ngay thẳng, là mạng giàu sang, phúc lộc không thiếu.

Tài vận cần phải đặc biệt cẩn thận đề phòng rơi vào vòng xoáy của đồng tiền để tránh hao tài tốn của.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi).
Vận số: Sơn thượng chi hầu (khỉ trên núi).
Tướng tinh: Con Quạ.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
Màu thích hợp: Vàng, cam, nâu.

TUỔI MẬU THÂN (1968, 2008)

Là người tính khí vội vàng, y lộc đủ dùng, làm lụng vất vả cả đời, lợi về đường làm quan và dễ thân cân người quyền quý, con cái hình khắc; nữ mạng hiền lương, con cái không ít.

Người tuổi này tính tình thường nóng nảy, nên công việc làm ăn lên xuống bất thường. Phần lớn là người thành thật, khiêm tốn, là người có thể tự lập, tự vươn lên chính bản thân.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường họ là người nói là làm, tài đức có đủ, thường gặp thời cơ tốt, giỏi quan sát hoàn cảnh và nắm bắt cơ hội.

Cần chú ý, dễ xảy ra xung đột với cấp trên, phải tính toán kỹ trước khi làm! Cần nhẫn nhịn chớ có nóng nảy nhất thời mà lỡ chuyện.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Đại Trạch Thổ (đất đầm lớn).
Vận số: Độc lập chi hầu (khỉ độc thân).
Tướng tinh: Con Lạc Đà.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường: 2, 5, 7, 10.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.
Màu thích hợp: Vàng, cà phê sữa, xám.

TUỔI CANH THÂN (1980, 2040)

Là người làm việc luôn tay luôn chân, y lộc đủ dùng, tính tình thanh cao, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, làm ơn mắc oán, cứu người không kể công, lập chí hưng gia, lục thân lãnh đạm; nữ mạng tuổi già hưng vượng.

Người tuổi này thông minh lanh lợi, dễ thân cận, phần nhiều ho là người biết nắm bắt thời thế, thận trong, hay học hỏi, là người trung hậu.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người trung thành, hiếu thuận, có năng lực làm việc tốt, có thể quản lý, công danh đều có, vinh hoa phú quý, tiếng tăm vang xa.

• Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Thạch Lựu Mộc (cây lựu).
Vận số: Thực quả chi hầu (khỉ ăn hoa quả).
Tướng tinh: Con Chó Sói.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
Số cát tường: 1, 3, 6, 8.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Vàng, hồng, xanh da trời.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat