Tử vi Kỳ Hợi 2019 cho tuổi Thìn: Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Thìn sẽ kiếm được khá nhiều tiền và tiêu cũng không ít. Tuy nhiên, về mặt tình cảm không được tốt lắm, nên tránh cãi cọ với người lớn tuổi trong nhà. Năm nay khá thuận lợi để bạn làm việc lớn.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI THÌN:

• Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
• Màu may mắn: Vàng, bạc, trắng xám
• Con số may mắn: 1, 6, 7

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI THÌN NĂM KÝ HỢI 2019:

Một ngôi sao tốt sẽ làm cho cuộc sống của bạn suôn sẻ và biến các dự án của bạn thành công. Ngoài ra, một ngôi sao tốt khác cũng hành động vì lợi ích của bạn và vô hiệu hoá ảnh hưởng của các ngôi sao xấu khác. Hành động thiết thực hơn lời nói. Tuổi Thìn chắc chắn sẽ làm chủ năm 2019 và nhiều cơ hội sẽ làm rạng rỡ con đường của bạn miễn là bạn luôn nỗ lực và tập trung.

Đây cũng là năm để người tuổi Thìn vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

Người sinh vào năm Thìn là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con Rồng cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung năm nay người tuổi Thìn nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng.

Người tuổi Thìn trong năm nay có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra.

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Thìn sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

SỨC KHỎE

Năm nay, tuổi Thìn tương đối khỏe mạnh, bạn sẽ không bị bất kỳ bệnh nặng hoặc các mối đe dọa nào về sức khoẻ. Không có vấn đề mới trong năm và nếu bạn thực sự may mắn, một vấn đề sức khỏe hiện tại sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, đối với người cao | tuổi, cần phải chú ý hơn đến việc ăn uống và giải quyết các vấn đề nhỏ. Ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhiều hơn, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nhiều cho bạn.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Tuổi Thìn 2019 của bạn cho thấy rằng đối với những người làm việc hưởng hoa hồng như bảo hiểm, bất động sản, mọi thứ sẽ bắt đầu và thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên để chuẩn bị cho một năm căng buồm xuôi gió và tưởng thưởng tốt đẹp. Trên thực tế, bạn cũng có cơ hội để được thăng cấp hoặc nâng cao bản thân, vì vậy mặc dù bạn phải dành rất nhiều thời gian và nỗ lực vào công việc của mình, ít nhất bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đồng nghiệp trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn.

Bên cạnh đó, đây có thể là một năm tốt để bắt đầu sự nghiệp mới hoặc kinh doanh riêng. Vì vậy, nếu bạn đã suy nghĩ về điều này trong nhiều năm, năm Hợi có thể là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Sẽ tốt nhất nếu người bạn đời hoặc ông chủ của bạn được sinh ra trong năm Thân hay Tý.

Đây là thời điểm để được nắm bắt bởi những người tuổi Thìn đầy tham vọng. Năm nay là năm Thần Tài sẽ mỉm cười với bạn. Dù bạn đang có ý định gì – một doanh nghiệp mới, hoặc đầu tư, bạn đầu có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ nó. Và nếu bạn đang có một doanh nghiệp hiện tại, đây sẽ là một năm tuyệt vời để mở rộng kinh doanh của bạn. Trong thực tế, có thể có một số tiên quan trọng có thể sẽ đến một cách đột ngột, có thể là một món thừa kế bất ngờ.

Tuy nhiên, đừng vung tay quá trán, và đừng mua sắm phung phí sau khi kiếm được lợi nhuận. Kiểm soát bản thân, thay vào đó hãy khiến đồng tiền phục vụ cho bạn. Khi nói đến một quyết định tài chính, đừng ngần ngại, lắng nghe trái tim của bạn và đưa ra quyết định nhanh chóng. Và hãy nhớ, bất kể bạn kiếm được gì, hãy cố gắng dành dụm nó càng nhiều càng tốt cho ngày khốn khó.

Để tăng cường vận may của bạn trong lĩnh vực tài chính, đặt một cốc nước trong văn phòng hoặc phòng riêng của bạn.

TÌNH DUYÊN

tình yêu tuổi Thìn cho năm 2019 nói rằng bạn đang thực sự may mắn trong năm Hợi. May mắn trong tình yêu, đây sẽ là một thời gian đầy hứng thú và thú vị cho những ai vẫn đang tìm kiếm tình yêu. Đối với những người độc thân, bạn có thể đưa ra lựa chọn từ mối quan hệ lâu dài hoặc chỉ là thoáng qua. Mở rộng tầm mắt và quan sát thật kỹ, vì đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm điều đặc biệt trong năm nay.

Đối với những ai đã kết hôn hoặc đang yêu, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần biết cách tránh khỏi những màn chiến tranh lạnh, giao tiếp là chìa khóa duy nhất để hóa giải điều này. Vì vậy hãy cẩn thận những gì bạn nói và tìm hiểu kỹ lưỡng để giải quyết vấn đề tốt hơn. Đừng bỏ qua những vấn đề nhỏ giữa hai bạn, bởi vì chúng có thể là sự mở đầu cho một vấn đề lớn hơn nếu bạn không giải quyết chúng ngay bây giờ. Và nếu bạn đã mơ thấy có một đứa trẻ gần đây, năm Hợi là một năm tốt cho bạn để sinh con.

Để nâng cao vận may của bạn trong tình yêu, phụ nữ có thể ăn vận trang phục màu xanh lá cây hoặc có hình chữ nhật dài. Trang phục màu đen hoặc lượn sóng tốt hơn đối với đàn ông.

HỢP TUỔI

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi khắc với Rồng năm nay là tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Tuất và hợp với tất cả các tuổi còn lại.

TUỔI MẬU THÌN (1928, 1988)

Là người hữu khẩu vô tâm, lương duyên tốt đẹp, tính tình vui vẻ, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, cốt nhục hình khắc, con cái không ít, nữ mạng hiền lương, vượng phu ích tử.

Người tuổi này thường thông minh lanh lợi, thích kết giao bằng hữu, có khả năng lãnh đạo tốt, tính tình cởi mở, cương trực, hay thương người, không cầu kỳ kiểu cách hoặc giả dối. Gặp lúc khốn khó vẫn kiên trì phấn đấu. Nữ mạng giỏi giang, sự nghiệp hàng vượng ở tuổi trung niên. Về sau tài lộc thịnh vượng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, dù không phải là người nổi tiếng và danh vọng cao nhưng nhiều người biết đến và kính nể. Thường gặp hoàn cảnh tốt.

Tuổi này thường có tính đa tình đa cảm. Về phương diện tình cảm không được tốt. Cần phải chú ý đến tính cách đa tình của mình.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.
Mạng: Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn).
Vận số: Thanh ôn chi long (con rồng trong sạch, ôn hòa).
Tướng tinh: Con Quạ.
Nam: Phật độ mạng.
Nữ: Phật Quan Âm độ mạng.
Số cát tường: 1, 6.
Ngày tốt: Chủ Nhật.
Phong thủy hợp: Ở trên cao.
Màu thích hợp: Đen, vàng, xanh đen.

TUỔI CANH THÌN (1949, 2000)

Là người vui vẻ hòa hoãn, danh lộc song toàn, y lộc đầy đủ, trung niên bình thuận, tuổi già đại hưng, nữ mạng cần kiệm trì gia.

Người tuổi này có tâm tư trong sáng, tính tình thành thật, có năng lực, thích thực hiện kế hoạch riêng. Về phương diện tình cảm họ thích tạo ra cảm giác lãng mạn. Nữ mạng siêng năng, tiết kiệm, đảm đang, tháo vát.

Nếu mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người có phẩm hạnh đoan chính, đầu óc sáng suốt, dễ nổi tiếng nhưng khi thất bại không nản lòng, không ảnh hưởng thanh danh vì được quý nhân giúp đỡ. Về kinh doanh có thể thành đạt, là người giàu sang có danh vọng.

Cần phải chú ý khi nổi tiếng coi chừng lòng tham mà dễ bị lừa gạt, khiến hao tài tốn của.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Bạch Lạp Kim (vàng sáp ong).
Vận số: Thứ tính chi long (rồng khoan dung).
Tướng tinh: Con Lạc Đà.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
Số cát tường: 0, 5, 6, 9.
Ngày tốt: Chủ Nhật.
Phong thủy hợp: Ở trên cao.
Màu thích hợp: Trắng, nâu, vàng.

TUỔI NHÂM THÌN (1952 2012)

Là người lo toan vất vả, lúc trẻ hơi khốn đốn, về già phát tài phúc; nữ mạng vượng phu ích tử.

Người tuổi này thích làm việc, thời trẻ khó giữ được của cải, tài lộc có rồi đi. Là người biết tính toán, có tầm nhìn xa, thích đến những nơi có thể chứng tỏ bản lĩnh của mình. Là người có tính cảnh giác cao, siêng năng, có lý tưởng, có ý chí, kiến thức rộng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường sẽ gặp cơ hội tốt và được quý nhân giúp đỡ. Cũng có thể gặp dịp tốt để phát triển hoài bão, kinh doanh có thành quả tốt, danh lợi đầy đủ.

Chú ý mọi việc phần nhiều dễ bị tranh chấp, gặp nhiều rắc rối, cần sáng suốt để giữ mình, tránh chuyện thị phi.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Trường Lưu Thủy (nướC sông dài).
Vận số: Hành vũ chi long (rồng phun mưa).
Tướng tinh: Con Chó Sói.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 4, 9.
Ngày tốt: Chủ Nhật.
Phong thủy hợp: Ở trên cao.
Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam.

TUỔI GIÁP THÌN (1964, 2024)

Là người suốt đời thanh nhàn, y lộc đầy đủ, tuổi trẻ bình bình, trung niên dư dật, khó dựa người thân, sự nghiệp kinh doanh phát đạt muộn.

Người tuổi này có tính hướng nội, có chính khí, siêng năng cần mẫn, học thức rộng, làm việc có kế hoạch chu toàn, biết tôn trọng kẻ trên người trước.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người có tài nghệ, nhiệt thành, có thể làm các chức vụ lớn. Là người đoan chính, hiển đạt phú quý danh lợi đầy đủ.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp).
Vận số: Phục đàm chi long (rồng ẩn ở đầm).
Tướng tinh: Con Rắn.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 3, 8.
Ngày tốt: Chủ Nhật.
Phong thủy hợp: Ở trên cao.
Màu thích hợp: Vàng, xanh dương, xanh lục, tím.

TUỔI BÍNH THÌN (1976, 2036)

Là người y lộc vô cùng, thông minh lanh lợi, thân nhàn tâm nhọc, giỏi kết bạn bè, trung niên hưng vượng, tuổi già có củay nữ mạng tài giỏi.

Người tuổi này thường có sức điều khiển người khác, có chí cao xa, có tinh thần phấn đấu cao, vững vàng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người kiên định, từng bước vững chắc, cầu tiến.

Thường tuổi này tình cảm thường hay trống vắng, cô đơn.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Sa Trung Thổ (đất trong cát).
Vận số: Thiên thượng chi long (rồng trên trời).
Tướng tinh: Con Chuột.
Nam và nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.
Số cát tường: 2, 7.
Ngày tốt: Chủ Nhật.
Phong thủy hợp: Ở trên cao.
Màu thích hợp: Vàng, nâu, cam, tím.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat