Tử vi Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nhiều người tuổi Ngọ đã có một năm 2018 rất tốt hơn rất nhiều so với dự kiến. Năm 2019 của tuổi Ngọ với một ngôi sao đang chiếu sáng và bao quanh bạn. Nhìn chung, năm Hợi 2019 sẽ là một năm tốt cho tuổi Ngọ. Danh tiếng và tài sản đang đến gần, tình yêu đang gia tăng và cơ hội đang ở khắp mọi nơi.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI NGỌ:
Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026
Màu may mắn: Đỏ, tía
Số may mắn: 3, 4, 9
Hoa may mắn: Hoa nhài

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI NGỌ NĂM KỶ HỢI 2019:

Năm Hợi là tổng hợp của sự thân thiện, hào phóng và chăm chỉ làm việc, tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một tuổi Ngọ đầy độc đáo.

Những vấn đề sẽ phát sinh một khi tuổi Ngọ lại trở nên chậm rãi và nhạy cảm. Một lời nói sai lầm, trong một tình huống sai lầm sẽ khiến cho cả năm trở nên tồi tệ. Do đó, duy trì một tư duy thân thiện và nhạy bén sẽ giúp tránh thất bại và những rắc rối.

Người tuổi Ngọ năm 2018 cho thấy rằng năm nay, bạn sẽ thấy có rất nhiều bàn tay giúp đỡ bạn! Các đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên đều sẽ rất ủng hộ bạn và sẽ kiên quyết đứng sau bạn trong mọi nỗ lực. Nhưng hãy nhớ tránh xa sự cám dỗ và tránh xa cờ bạc. Hãy cẩn thận với những gì bạn nói, đôi khi từ ngữ còn sắc bén hơn dao, do đó tránh xa xung đột và tranh chấp. Tham dự đám cưới để mang lại nhiều may mắn cho chính mình. Và nếu bạn lắng nghe những lời khuyên này, bạn sẽ có một năm tuyệt vời.

BẢN CHẤT

Ngựa là con vật đứng thứ bảy trong mười hai con giáp. Con Ngựa đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Người tuổi Ngọ thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Ngựa.

Những người sinh vào năm Ngọ có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

SỨC KHỎE

Vấn đề sức khỏe trong năm nay không được ổn định cho lắm, nhưng cũng không có gì đáng phải lo lắng.

Có nhiều khả năng bạn sẽ bị cúm, ngộ độc thực phẩm và bệnh về mắt. Đừng quên thường xuyên đi khám định kỳ. Chú ý ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên, mọi thứ sẽ ổn cả thôi. Một điều nữa, chú ý nhiều hơn khi bạn lái xe, bạn thực sự cần phải thay đổi thói quen lái xe thiếu thận trọng của bạn.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Tuổi Ngọ năm 2018 cho thấy rằng sự nghiệp của bạn đang gia tăng, và triển vọng tài chính đang ở mức tuyệt vời. Miễn là bạn hết lòng vì công việc, bạn sẽ đạt được mục tiêu và mong muốn của mình. Đối với những người làm việc bán thời gian, mặc dù bạn sẽ rất bận rộn, nhưng ít nhất, cấp trên cũng đã chú ý đến những nỗ lực của bạn, và có thể sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng.

Về tài chính, đây sẽ là một năm thú vị. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận; tuy nhiên, bạn tiêu tiền cũng nhanh như kiếm tiền. Nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ có đủ tiền để thưởng thức vài thứ xa xỉ. Tuy nhiên, chỉ cần nhớ rằng, tránh đầu tư mạo hiểm, bạn cần tự đưa ra những quyết định của mình khi dính dáng đến tài chính, đừng quá tin tưởng vào bất kỳ ai, tránh xa đầu tư, cho vay và cờ bạc. Tiết kiệm càng nhiều càng tốt, bạn sẽ hạnh phúc vì những gì mình đã làm.

Để nâng cao vận may của bạn trong tài chính, đặt một vật màu trắng hoặc tinh thể ở phía Tây Bắc của căn phòng.

TÌNH DUYÊN

Hoan hô những quý cô tuổi Ngọ. tình yêu cho năm 2019 nói rằng đây sẽ là một năm đầy hứng khởi và thú vị! Mở thật to đôi mắt, vì bạn có cơ hội tốt để tìm ra một mối quan hệ đặc biệt trong năm nay. Trong thực tế, năm Hợi sẽ là một năm “đào hoa” cho bạn, điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều anh chàng phù hợp với mình. Và nếu nhận thấy ai đó cũng quan tâm đến mình, đừng ngần ngại và hãy chủ động tiến tới.

Đối với các quý ông tuổi Ngọ, bạn không may mắn như những nàng Ngọ trong năm nay. Tuy nhiên, đừng chán nản. Mặc dù bạn không thể gặp một nửa, bạn vẫn nên gặp gỡ những người khác nhau và kết thêm bạn mới.

Đối với những tuổi Ngọ đang yêu, cố gắng hâm nóng tình cảm và thêm một chút lãng mạn. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn bước lên một bước tiến mới và biết đâu sẽ hướng đến đám cưới trong năm nay. Đối với các tuổi Ngọ đã lập gia đình, đây có thể là năm để chào đón một thành viên nhỏ.

Để nâng cao vận may của bạn trong sự lãng mạn, các quý cô tuổi Ngọ có thể mặc những trang phục màu đen và lượn sóng, quý ông có thể mặc những bộ trang phục có màu trắng và tròn.

HỢP TUỔI

Tuổi Ngọ hợp với Tý, Dần, Mão, Thìn, Mùi, Hợi và khắc với Sửu, Tỵ, Thân, Dậu, Tuất.

TUỔI CANH NGỌ (1930, 1990)

Là người y lộc dồi dào, mệnh số nhiều phúc khí, miệng nhanh tâm thẳng, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, nam mạng trị gia nghiêm, tính tình cố chấp, được người kính phục; nữ mạng vượng phu ích tử, dáng người xinh đẹp.

Phần lớn họ là người có chí phấn đấu, có thể tùy theo thời thế mà nắm bắt thời vận, tự khống chế bản thân, thích kết giao bạn bè, thường gặp hung hóa cát và có lòng thương người.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh là người có thể mạnh mẽ kiềm chế dục vọng bản thân, xác định rõ mục tiêu của cuộc sống. Thường họ là người có thể tu dưỡng bản thân, xử sự chừng mực, nên được nhiều người tôn trọng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).
Vận số: Thất lý chi mã (ngựa trong nhà).
Tướng tinh: Con Vượn.
Nam và nữ: Phật độ mạng.
Số cát tường: 2, 5, 7, 10.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
Màu thích hợp: Xám, lam, đen.

TUỔI NHÂM NGỌ (1942, 2002)

Là người cần cù chịu khó, đủ ăn đủ tiêu, cha mẹ hình khắc, lúc trẻ tai ách nguy nan, tiền tài khó giữ, nữ mạng tài giỏi hưng gia.

Người tuổi này tính tình hòa thuận, ưa thích thanh nhàn, không cầu danh lợi, không lo lắng, có tinh thần sáng tạo. Phần lớn họ là người có tinh thần sung mãn, lý tưởng cao xa, không SỢ gian khó.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người có ý chí, không thích cuộc sống phù hoa, không hay nói mà thích nghe, nên được nhiều người mến, quyết đoán thận trọng, gánh vác trách nhiệm, về sau danh lợi tiền tài vừa đủ.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Dương Liễu Mộc (cây dương liễu).
Vận số: Quân trung chi mã (ngựa chiến).
Tướng tinh: Con Cáo.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
Màu thích hợp: Đỏ, hồng, cam.

TUỔI GIÁP NGỌ (1954, 2014)

Là người tính nết hòa nhã, đủ ăn đủ tiêu, tính tình vui vẻ, coi trọng bạn bè, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, gặp hung hóa cát, ít nhờ anh em; nữ mạng giỏi ăn nói, thích nổi trội, hiền thục đoan trang, hưng thịnh gia vận.

Người tuổi này tính tình mềm mỏng, cần kiệm, tuổi trẻ có tiền nhưng khó giữ, sau tuổi trung niên mới hưng vượng, vì vậy nên họ thường tích góp. Là người không chịu thua sát ai, siêng năng, biết tu dưỡng bản thân, tài đức có đú. Về phương diện tình cảm rất tốt.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Sa Trung Kim (vàng trong cát).
Vận số: Vân trung chi mã (ngựa trong mây).
Tướng tinh: Chim Trĩ.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 8, 9, 10.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
Màu thích hợp: Xanh, hồng, trắng.

TUỔI BÍNH NGỌ (1966, 2016)

Là người có cuộc đời thanh nhàn, hậu vận phát đạt, tuổi trẻ tiền bạc hao tán, nên buôn bán, không nên cầu danh; nữ mạng khéo léo, thanh kỳ.

Người tuổi này tính cách hiền hòa, khoát đạt, dung mạo đoan chính, tính tình hiền lành, trung chính, tài hoa, là người hữu dụng, tài đức có đủ nhưng hơi cô đơn.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh thì họ là người công bình, có năng lực lãnh đạo, đức cao trọng vọng. Dù không thể làm chức cao lớn nhưng cũng được nhiều người nể trọng. Cũng có thể đi nơi khác mưu sinh sẽ thành công lớn.

Dù ở quê hương hay nơi khác đều được quý nhân phù trợ, nâng đỡ, Nhưng thường có hung tinh chiếu mạng nên trong công việc thường bị trục trặc cần phải lưu ý.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính đông là hướng Thần tài.
Mạng: Thiên Hà Thủy (nước trên trời).
Vận số: Hành lộ chi mã (ngựa chạy trên đường).
Tướng tinh: Con Thuồng Luồng.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
Màu thích hợp: Xanh, hồng, vàng, kem.

TUỔI MẬU NGỌ (1978, 2038)

Là người tính khí ôn lương, y lộc đủ dùng, chí khí cao rộng, dung mạo đoan chính, tuổi trẻ nhiều tai ách, cốt nhục có hình khắc; nữ mạng chị em khó nhờ, số vượng phu ích tử.

Người tuổi này tính tình thẳng thắn, mau miệng, dễ thân cận, thích giúp đỡ người khác. Là người có nguyên tắc, chú trọng sĩ diện, người được nhiều người mến phục. Nhưng họ là người hay do dự, thiếu quả quyết thiếu tự chủ, cho nên nhiều lúc có tài mà không có cơ hội phát triển.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người lập chí trong gian khổ có thể xoay chuyển nghịch vận không để thất bại. Hoặc là người trong lúc nguy nan thường có quý nhân giúp đỡ, nhờ đó mà giữ được tiền của. Tóm lại mạng nam tháo vát, mạng nữ cao quý.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời).
Vận số: Cứu nội chi mã (ngựa trong chuồng).
Tướng tinh: Con Heo.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường: 3, 8.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
Màu thích hợp: Hồng, cam, xanh lá.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat