Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho tuổi Mão: Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão

New Thái ất Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Người tuổi Mão trong năm Kỷ Hợi cũng không có quá nhiều thay đổi, công việc của bạn khá thuận lợi, tình yêu bền đẹp và sức khỏe ổn định.

NHẬN DIỆN CÁ NHÂN TUỔI MÃO:

Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023
Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
Số may mắn: 3, 9

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI MÃO NĂM KÝ HỢI 2019:

Tuổi Mão 2019 cho thấy một ngôi sao trung lập ngồi ở vị trí chia tách lợi ích và số phận của bạn thành một nửa. Hãy nhớ rằng, mặc dù đây không phải là năm tốt nhất của bạn, miễn là bạn chăm sóc tốt bản thân, bình tĩnh và thư giãn, nó vẫn sẽ là một năm đầy thỏa mãn đối với bạn.

Trong khi đó, năm Hợi sẽ thổi một luồng gió mới, mang đến sự thay đổi cho bạn. Có nghĩa là sẽ có thay đổi trong sự nghiệp, tài chính và mối quan hệ của bạn. Bạn bè sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống bạn năm nay. Vì vậy, kết bạn nhiều hơn thay vì gây thù và hãy đánh giá cao tất cả những người bạn tốt nếu có thể nhé. Họ chắc chắn sẽ đưa ra một bàn tay giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn và giúp chuyển sự may mắn của bạn về phía tốt hơn. Đừng để vụt mất cơ hội tốt, điều này có thể là bước ngoặt trong cuộc sống của bạn.

BẢN CHẤT

Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Tuy nhiên, trong năm Kỷ Hợi này lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng.

Năm Kỷ Hợi, tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

SỨC KHỎE

Bạn vẫn phải rất thận trọng, đặc biệt là vào tháng 8 âm lịch. Nhớ cẩn thận với trộm cắp và chấn thương cơ thể. Chú ý làm theo các biện pháp an toàn khi bạn đang lưu thông trên đường để tránh tai nạn xe hơi. Trong khi đó, chú ý đến sức khoẻ của gia đình bạn nhiều hơn. Có một dấu hiệu cho thấy các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người cao tuổi, có nguy cơ sức khoẻ kém. Hãy để mắt đến những người này và luôn cảnh giác về bất kỳ bệnh nhẹ nào.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Năm 2018 cho thấy sự nghiệp năm Hợi sẽ là một năm tuyệt vời đối với tuổi Mão. Sự nghiệp của bạn đang gia tăng và triển vọng tài chính đang trên đà tiến triển khá tốt đẹp. Năm nay, hãy luôn luôn học tập và tập trung vào công việc, vì bạn sẽ có cơ hội thể hiện được những nỗ lực của mình. Nổ lực hết mình và giá trị của bạn đối với cấp trên sẽ được khẳng định.

Người tuổi Mão đầy tham vọng mong muốn trở thành ông chủ của chính mình, thì nên hành động đúng vào năm 2019, vì đây có thể là một năm tốt để bắt đầu sự nghiệp mới hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, năm Hợi 2019 không phải là không lo lắng. Sẽ có vài vấn đề trong công việc và bạn sẽ gặp một chút căng thẳng. Đừng chú trọng đến những tin đồn, hoặc tệ hơn, có thể có vụ kiện pháp lý chống lại bạn. Bạn cần phải tập trung và giữ bình tĩnh, và sau đó mọi thứ rồi sẽ trở nên tốt hơn.

Về tài chính, năm Hợi là năm mà Thần Tài sẽ mỉm cười với bạn. Cơ hội đến từ khắp nơi, bạn nhìn đâu cũng thấy. Tốt hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy ngôi sao may mắn của mình từ một người đang ở gần bạn. Đây có thể là một người bạn, một thành viên trong gia đình hoặc một đồng nghiệp. Bởi vì bàn tay giúp đỡ từ người này, mọi thứ sẽ là một chuyến đi êm ái dành cho bạn.

Đây là thời điểm để bạn sửa chữa một số nhược điểm để đạt được mục tiêu, và cố gắng không đầu tư mù quáng vì điều đó không phải điềm lành cho tiềm năng của bạn. Cũng có thể là một năm tốt để thay đổi nghề nghiệp và nhận được một mức lương béo bở.

Có thể là bạn sẽ không cần thêm may mắn hơn về tài chính nữa, nhưng nếu bạn muốn đảm bảo một năm thịnh vượng cho bản thân, vậy nên đặt một mảnh ngọc bích hoặc tinh thể trong văn phòng, nó sẽ mang lại may mắn cho bạn.

TÌNH DUYÊN

Tình yêu của tuổi Mão cho năm 2019 nói rằng may mắn Thần tình yêu không đặc biệt mạnh mẽ đối với những người tuổi Mão trong năm Hợi này, vì vậy những người độc thân có thể có một vài thách thức trong khi cố gắng tìm kiếm tình yêu của mình. Không có khả năng bạn sẽ tìm thấy một nửa” trong năm nay, nhưng ít nhất, bạn vẫn sẽ gặp một số người thú vị và những người bạn mới. Nhưng không sao, vì may mắn của bạn chủ yếu là về tài chính và sự nghiệp, tại sao bạn không tập trung năng lượng vào những thứ này và tận dụng tối đa năm Hợi.

Nếu bạn đang chú ý đến ai đó, bạn cần phải kiên nhẫn hơn một chút nữa. Đừng vội vàng dấn thân vào những thứ khi cả hai bạn đều chưa sẵn sàng. Bạn cần thời gian để hiểu nhau hơn. Nếu bạn đã có một mối quan hệ rõ ràng, hai bạn sẽ ổn định và gần gũi hơn và bạn sẽ có được khoảng thời gian tuyệt vời bên người yêu! Đối với những người đã lập gia đình, dự báo năm 2019 cho thấy bạn phải học cách giao tiếp và tìm ra các vấn đề để tránh tranh cãi liên tục. Ngoài ra, đây sẽ là một năm tốt để bắt đầu kế hoạch sinh con của bạn.

Phụ nữ tuổi Mão có thể thử mang một ít phụ kiện màu trắng, tròn để tăng vận may, là đàn ông tuổi Mão có thể mặc đồ trang sức bằng ngọc hoặc pha lê hoặc màu vàng.

HỢP TUỔI

Người tuổi Mão khắc với tuổi Dần, Thân, Dậu, và hợp với tất cả những tuổi còn lại.

TUỔI ĐINH MÃO (1927, 1987)

Là người đối đáp giỏi giang, khéo léo thông minh, yên ổn may mắn, làm việc siêng năng, y lộc không thiếu, nam mạng có phúc phận, nữ mạng ăn nói lịch sự, dễ thân thiện.

Tuổi này buồn nhiều hơn vui, nhớ đừng nóng nảy mà sinh chuyện thị phi, cẩn thận trong giao tiếp để tránh phiền phức vây vào.

Thường tuổi này có tính khá cẩn thận, rộng rãi, lại nhiều mơ mộng. Nhờ thông minh lanh lợi nên phúc lộc không thiếu, suốt đời có thể yên ổn. Thường người sinh năm Mão phần lớn là người có tài đức, xuất sắc hơn người.

Trong mạng có nhiều cát tinh là người quang minh lỗi lạc, quan hệ giao tế tốt, được mọi người quý mến tôn trọng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
Vận số: Vọng nguyệt chi miêu (mèo nhìn trăng).
Tướng tinh: Con Dơi
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
Ngày tốt: Thứ Bảy.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 3.
Màu thích hợp: Xanh lam, xám.

TUỔI KỈ MÃO (1939, 1999)

Là người an nhàn, y lộc dồi dào, không chịu áp bức, anh em khó dễ, tình cảm hòa thuận; nữ mạng hòa mục, trường thọ.

Người tuổi này khá phong lưu, phúc lộc suốt đời, trường thọ, thân tộc đều hưởng đạt. Phần lớn là người trước khổ sau sướng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thì là người chí thú làm ăn, xử sự thận trọng, khiêm tốn, dễ nắm thời cơ, khi thành tựu thì không đắc ý mà quên ân nghĩa. Là người siêng năng cần kiệm, có thể trở thành người giàu sang, có danh vọng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.

Mạng: Thành Đầu Thổ (đất đắp thành).
Vận số: Sơn lâm chi miêu (mèo rừng).
Tướng tinh: Con Rồng.
Nam và nữ: Thờ Phật.
Số cát tường: 2, 5, 7, 10.
Ngày tốt: Thứ Bảy.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
Màu thích hợp: Xanh, tím, đỏ.

TUỔI TÂN MÃO (1951, 2011)

Là người miệng nhanh tâm thẳng, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, thân nhàn tâm nhọc, tự lập thành gia, tuổi trẻ vất vả, tuổi già đại lợi; nữ mạng trị gia hưng vượng.

Người tuổi này có tính cách kiên cường, gặp trở ngại không lùi, là người có tính nghiêm khắc đối với bản thân, không chấp nhận sự thất bại, và thích những nơi ồn ào, náo nhiệt, chốn đồng người. Dư phúc lộc, gặp xấu hóa tốt, tiền của làm ra nhiều nhưng chi xài cũng nhiều.

Chú ý: Tài chính dễ bị hoạnh tài, cần phải quản lý chi tiêu cẩn thận.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người có văn tài xuất chúng, gặp tình thế thuận lợi dễ nổi tiếng, thành đạt.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Tùng Bác Mộc (Cây tùng bách).
Vận số: Thiềm quật chi miêu (mèo ổ cóc).
Tướng tinh: Con Rái.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường:1, 3, 6, 8.
Ngày tốt: Thứ Bảy.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
Màu thích hợp: Trắng, xám, đen.

TUỔI QUÝ MÃO (1963, 2023)

Là người tính khí vui vẻ, phúc lộc có dư, gặp hung hóa cát, trẻ tiền không tụ, thu nhiều chi nhiều, tuổi già hưng vượng, nữ trung niên, lão niên hy sinh lợi ích mới có thể yên ổn.

Người tuổi này tính tình hiền hòa, có mưu trí hơn người, nhưng hơi lười biếng, thích hưởng thụ. Phần lớn họ đều là những người thông minh lanh lẹ và thực tế.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người có tài và hiểu biết nên dễ có cơ hội tốt để phát huy, gặp khó khăn đều giải quyết được, có thể xử lý ổn các cuộc tranh chấp phức tạp. Nên hợp tác với đồng nghiệp sẽ được nhiều lợi ích.

Về phương diện tình cảm cần phải chú ý nên tha thứ và nhường nhịn nhau để tránh đổ vỡ tình cảm.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Kim Bạc Kim (vàng bọc vàng).
Vận số: Quá lâm chi miêu (mèo qua rừng).
Tướng tinh: Con Hươu.
Nam: Ông độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 4, 5, 9, 7.
Ngày tốt: Thứ Bảy.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 1.
Màu thích hợp: Trắng, xanh lá, xanh da trời.

TUỔI ẤT MÃO (1975, 2035)

Là người nhiều cơ mưu, y lộc dồi dào, chí khí hiên ngang, nữ mạng phúc thọ.

Người tuổi này tính tình sâu sắc, nhưng thay đổi thất thường. Là người không thích phát biểu ý kiến về mình. Về phương diện tình cảm thì sẵn sàng đánh đổi tất cả, nhưng lại có năng khiếu về mặt văn chương, rất có tài.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn là người có tâm tính tu dưỡng, học vấn cao, chính trực, cần cù, siêng năng chịu phấn đấu. Đối nhân xử thế đúng mực.

Trong công việc có phần đình trệ, dễ bị tiểu nhân ganh ghét, cần nhẫn nhịn. Chó cưỡng cầu mà hoành tài.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Đại Khê Thủy (nước khe lớn).
Vận số: Đắc đạo chi miêu (mèo đắc đạo).
Tướng tinh: con Dơi
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
Ngày tốt: Thứ Bảy.
Phong thủy hợp: Vườn cây, đồng cỏ.
Màu thích hợp: Hồng, xanh.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat