Tử vi Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Hợi: Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Năm Kỷ Hợi là năm tuổi, bạn nên sắp xếp để đi đến các đền thờ và cầu nguyện phúc lành an toàn vì những ảnh hưởng tiêu cực của các ngôi sao đang ảnh hưởng đến bạn trong năm nay. Hãy tham gia đám cưới hoặc em bé mới sinh ra trong gia đình, sẽ biến năm nay thành một năm tốt hơn.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI HỢI:

Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031
Màu may mắn: Trắng, Xám .
Con số may mắn: 3, 6, 7
Hoa may mắn: Hoa lan, Dâm bụt

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI NĂM KỶ HỢI 2O19:

Có thể bạn nghĩ rằng đây là năm của bạn và thật đáng tiếc là không phải như vậy. Thông thường, vì đây là năm tuổi của bạn, nó thường có nghĩa là nó là một năm để sống chậm lại và ổn định mọi thứ. năm 2018 cho thấy rằng sẽ có

đầy đủ các thăng trầm và nhiều trở ngại. Bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm và lo lắng. Cố gắng học hỏi từ những sai lầm của mình trong quá khứ. Không tham dự và các dự án hay kế hoạch lớn, tốt hơn hãy để nó chờ đợi cho đến năm tới. Đối với năm Hợi 2019, bạn có lẽ chỉ cần sống chậm lại, yên tĩnh, hài lòng và kiên nhẫn chờ đợi.


SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Vì đây là năm tuổi của bạn, hãy thận trọng với bất kỳ thay đổi nào, dù là vị trí làm việc mới, công việc mới, chuyển nhà hay đại loại vậy. Hãy hài lòng với những gì bạn có và giữ một tâm thế ổn định và từ tốn trong năm nay.
Sẽ có mâu thuẫn và trở ngại trên con đường sự nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận khi nói điều gì đó, và chuẩn bị để đối mặt với những vấn đề với một cái đầu tỉnh táo và kiên nhẫn.

Về tài chính, thật mĩa mai làm sao khi Hợi mang các dấu hiệu tốt đến các tuổi khác trừ chính bản thân nó. Bạn không thực sự gặp nguy cơ bị tổn thất lớn, nhưng cũng không gặp may mắn nhiều về tiền bạc. Đầu tư một cách khôn ngoan và thận trọng trước những quyết định. Hãy khách quan và hợp lý khi đầu tư; đừng mù quáng vì tham lam và không nên quá tin vào mọi lời khuyên của bạn bè.

Để tăng cường vận may của bạn trong tài chính, đặt một chậu cây trong văn phòng hoặc phòng riêng của bạn.

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

tình yêu cho tuổi Hợi năm 2019 nói rằng tình yêu lãng mạn của bạn là bình thường trong năm nay, người độc thân thì không gặp được ai để quyết định kết hôn, và những cặp kết hôn thì cũng không biến chuyển trong mối quan hệ. Tuy nhiên, đối với những người độc thân, các anh chàng tuổi Hợi thì may mắn

hơn các nàng. Đối với các anh chàng tuổi Hợi độc thân, bạn sẽ dễ gặp gỡ với các cô nàng phù hợp. Bạn thậm chí có thể trúng tiếng sét ái tình khi gặp đúng đối tượng, vì thế đừng vùi mình trong công việc, hãy đi ra ngoài và gặp gỡ nhiều người hơn.

Đối với các nàng Hơi độc thân, mặc dù bạn sẽ gặp một số người bạn mới thú vị, nhưng họ đều không thuộc tần số của bạn. Tin tốt lành là, có thể vẫn có một số người cầu hôn. Tuy nhiên, bạn cần phải rất cẩn thận và chọn lọc, nếu bạn vướng vào mối quan hệ quá sớm mà không thực sự biết người đó, bạn có thể gặp rắc rối. Nhìn xung quanh và cố gắng mở rộng bạn bè, nếu bạn tìm kiếm và quan sát kỹ lưỡng, bạn có thể sẽ tìm ra đôi tượng phù hợp.

Còn đối với những người đang trong một mối quan hệ ổn định, thì rất có thể năm nay bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại trong giao tiếp dẫn đến một mối quan hệ trì trệ. Hãy vứt bỏ lòng kiêu hãnh của bạn qua một bên và thể hiện với nửa kia rằng bạn quan tâm đến họ, nếu không làm được, hãy sẵn sàng chia tay. Đối với những người đã kết hôn, bạn cần phải giao tiếp nhiều hơn và tìm ra những vấn đề giữa hai bạn. Đừng bỏ qua những vấn đề này, bởi vì chúng có thể là bước mở đầu cho một vấn đề lớn hơn nếu bạn không giải quyết chúng ngay bây giờ.

Để nâng cao vận may của bạn trong tình yêu vào năm 2019, hãy thử mang các trang phục màu vàng, ngọc bích hoặc tinh thể cho nàng Hợi, và màu đỏ là màu cho chàng Hợi với trang phục có hình ngôi sao.

SỨC KHỎE

Sức khoẻ của tuổi Hợi sẽ ổn định trong năm nay, nên đó cũng không phải là mối bận tâm lớn, nhưng bạn cần chú ý đến bệnh nhẹ. Đừng bỏ qua chúng, đi khám bác sĩ ngay khi bạn cảm thấy không khỏe. Thay vì để vướng vào bệnh tật, bạn cần phải cân bằng công việc và thời gian cá nhân để đảm bảo nghỉ ngơi hợp lý. Giữ tinh thần của bạn (và tỷ lệ trao đổi chất) bằng cách tham gia phòng tập thể dục, hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao khác, sẽ rất tốt cho bạn.

Nếu bạn trên 50 tuổi, bạn cần phải kiểm tra thường xuyên và ăn uống điều độ, đủ chất.

HỢP TUỔI
Tuổi Hợi khắc với người tuổi Tý, Thân và Dậu. Hợp với tất cả các tuổi còn lại.

TUỔI ẤT HỢI (1935,1995)

Là người tính tình hòa thuận, tuổi nhỏ đa tài, cha mẹ có hình khắc nhưng vô hại, tấm lòng trung chính, tuổi già tài lộc hưng vượng, con cái xung khắc, có con muộn mới tốt.

Người tuổi này tính tình khá hòa hoãn, lanh lợi, mưu trí. Phần nhiều là người khiêm tốn, đạo đức tốt, có lòng bao dung, làm việc cẩn thận. Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, đa số là người có tài học cao, sẽ gặp cơ hội thành tựu. Nhờ có tài mà làm thầy, giàu sang có địa vị trong xã hội.

Thường gia đình hay có chuyện tranh cãi, hãy nhớ câu “Dĩ hòa vi quý” thì mọi việc êm xuôi.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi).
Vận số: Quá vãng chi trư (lợn hay đi).
Tướng tinh: Con Hươu.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường:3, 8.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
Màu thích hợp: Đỏ, tím, xanh.

TUỔI ĐINH HỢI (1947, 2007)

Là người khéo léo, thông minh, y lộc dồi dào, tự lập kinh doanh, con cái hình khắc, hay làm việc thiện; nữ mạng y lộc bình ổn.

Người tuổi này khá ôn hòa, lúc nhỏ thường vất vả, có tính tự lập. Thường là người phúc hậu, thích giúp đỡ người khác, được người quý mến, vận trình thuận lợi, có danh tiếng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người có thể thân cận bậc hiền nhân, khoan dung khoáng đạt, tài hoa, học thức sâu rộng, được nhiều người kính nể, là mạng phú quý, có quyền thế.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà).
Vận số: Quá Sơn chi trư (lợn qua núi).
Tướng tinh: Con Dơi.
Nam: Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.
Số cát tường: 3, 7.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Vàng, đỏ, tím, đen.

TUỔI KỶ HỢI (1959, 2016)

Là người khéo léo, y lộc ổn định, tự lực cánh sinh, lục thân lãnh đạm, có con sớm sẽ hình khắc, nữ mạng thanh nhàn, tuổi già phát đạt.

Người tuổi này khéo léo, thông minh, có tính tự lập, giỏi xã giao. Phần nhiều họ có tính đa nghi, hay thay đổi công việc.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người khoan dung đại lượng, quang minh chính đại. Gặp hoàn cảnh khốn khó vẫn có thể nhẫn nại, có sự nghiệp về sau, có phúc phần.

Thường hay xung khắc với gia đình, dễ đi đến đổ vỡ. Công việc thay đổi luôn, cần phải cẩn thận.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Bình Địa Mộc (cây đất bằng).
Vận số: Đạo viện chi trư (lợn trong tu viện).
Tướng tinh: Con Dơi.
Nam: Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.
Số cát tường:1, 6.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
Màu thích hợp: Đen, lam, lục.

TUỔI TÂN HỢI (1971, 2031)

Là người tính khí ôn hòa, lúc trẻ không tụ tài, tuổi già gặp nhiều may mắn, vinh hoa phú quý; nữ mạng phát phúc.

Người tuổi này tính tình hiền hòa, không chịu sống nhàn, thích nay đây mai đó, thích bận rộn làm việc, thường họ có chí lớn, đầu óc sáng suốt, gặp cảnh nguy khốn vẫn giữ được bình tĩnh.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người đức độ công chính, giữ vững chính đạo, xử sự bình đẳng, thích giúp người khác, hiển đạt, có địa vị. Số giàu sang.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).
Vận số: Khuyến dưỡng chi trư (lợn nuôi nhốt).
Tướng tinh: Con Cọp.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
Số cát tường: 0, 5.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu.

TUỔI QUÝ HỢI (1983, 2043)

Là người tính tình cương trực, y lộc đủ dùng, bất thuận nhân tình, lục thân xa lánh, tự lực tự cường, tuổi già nhàn hạ, mệnh số hưng nghiệp; nữ mạng trị gia hưng vượng, phúc thọ miên trường.

Người tuổi này tính tình cương trực, khiêm tốn, thận trọng, lòng dạ ngay thẳng, thường luôn cho mình là đúng, lại thích nơi thanh tịnh, tự một mình cũng hài lòng với bản thân.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người tài hoa, xử sự có nhu có cương, đức hạnh cao thượng, thường có cơ nghiệp lớn.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Đại Hải Thủy (nước biển lớn).
Vận số: Lâm hạ chi trư (lợn rừng).
Tướng tinh: Con Gà.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Tử Vi độ mạng.
Số cát tường: 4, 9.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 1.
Màu thích hợp: Vàng, trắng, đen, lục.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat