Tử vi Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Năm 2018 đã là một chuyến đi không mấy suôn sẻ. Năm 2019 cho thấy rằng tuổi Mùi nên sống thoải mái và chia sẻ với mọi người nhiều hơn để giải quyết khó khăn mà bản thân đang gặp phải, về tình yêu trong năm nay cũng có điều mới theo hướng tích cực…

NHẬN DẠNG CÁC CÁ NHÂN TUỔI MÙI:

Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
Số may mắn: 2, 7
Hoa may mắn: Cẩm chướng

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI MÙI NĂM KỶ HỢI 2019:

Đứng thứ tám trong 12 con giáp, tuổi Mùi đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại. Tuổi Mùi tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp, điều này giải thích vì sao tuối Mùi hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Với một số ngôi sao may mắn trên đường chân trời của bạn, mọi thứ sẽ luôn luôn trở nên khá hơn. Bạn thành công ở mọi lĩnh vực mà bạn muốn đeo đuổi.

Bạn bè sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn trong năm Hợi 2019. Vì vậy, hay nhớ thêm bạn bớt thù và đánh giá cao tất cả những người bạn tốt của mình. Họ chắc chắn sẽ đưa ra một bàn tay giúp đỡ khi bạn cần họ. Tuy nhiên, tuổi Mùi phải luôn cẩn trọng và suy nghĩ trước khi nói chuyện. Đôi khi, từ ngữ có khi nó còn sắc bén hơn cả dao kéo, sẽ mang lại cho bạn nhiều rắc rối hơn bạn tưởng tượng.

BẢN CHẤT

Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Năm nay người tuổi Mùi sẽ luôn có sự đồng thuận với mọi người, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

SỨC KHỎE

Sức khoẻ của bạn sẽ khá ổn trong năm Hợi. Mặc dù đó không phải là mối quan tâm lớn, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến các bệnh nhẹ như hệ tiêu hóa và dị ứng. Và hãy cẩn thận với bệnh tật đột ngột và chú ý đến ăn uống, cũng như lối sống của bạn.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Về tài chính của tuổi Mùi năm 2018 cho thấy rằng triển vọng tài chính năm nay của bạn khá tốt. Bạn có thể chi tiêu nhiều tiền, nhưng đó là vì bạn có lý do chính đáng! Và tốt hơn nữa, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mức chi tiêu trong năm nay. Đầu tư một cách khôn ngoan và thận trọng. Hãy khách quan và hợp lý khi nói đến đầu tư. Và hãy nhớ rằng, không tin mấy mẹo vặt từ bạn bè của bạn và tránh xa đầu tư, quan hệ đối tác hoặc cờ bạc có rủi ro.

Để tăng cường vận may trong lĩnh vực tài chính, hãy đặt một ly nước trong văn phòng của bạn.

Về sự nghiệp, năm 2018 là năm mà mọi việc sẽ có chiều hướng tốt đẹp, trên thực tế, bạn có cơ hội để được thăng cấp, vì vậy mặc dù bạn sẽ dành rất nhiều thời gian và nỗ lực vào công việc của bạn, nhưng ít nhất, bạn sẽ được khen thưởng. Hơn nữa, bạn bè sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn. Vì vậy đừng chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu công việc ngay thôi, đây là thời điểm quyết định để ghi điểm tuyệt đối. Hãy để người khác, và bản thân bạn, nhận thấy bạn thực sự có thể làm được những gì. Bây giờ là thời gian để tỏa sáng.

Trong khi đó, đừng làm bất kỳ thay đổi bất ngờ trong năm nay, vì điều này có thể làm gián đoạn triển vọng nghề nghiệp ổn định của bạn cho năm Kỷ Hợi 2019.

TÌNH DUYÊN

tình yêu của tuổi Mùi năm 2019 nói rằng hãy sẵn sàng cho một năm cơ hội. Đối với các quý cô tuổi Mùi còn độc thân, bạn rất có thể sẽ gặp một ai đó tiềm năng trong năm nay. Tuy nhiên, bạn phải mở to đôi mắt ra và không được với vàng làm bất cứ điều gì.

Đối với quý ông tuổi Mùi, thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn trong năm nay vì vậy bạn cần phải quan sát thật tốt. Tuy nhiên, bạn cần năng động hơn và phát triển các kỹ năng xã hội hóa, dù sao, bạn gái của bạn sẽ không rơi vào lòng bạn nếu bạn chỉ muốn ngồi ở nhà và xem tivi mỗi ngày.

Đối với các tuổi Mùi đang yêu hoặc đã có gia đình, mối quan hệ của bạn sẽ ổn định và hai bạn sẽ trở nên gần gũi hơn. Tuy nhiên, năm Hợi có thể không phải là năm tốt nhất cho đám cưới hoặc có con, vì vậy hãy đợi đến năm sau nếu có thể.

Để nâng cao vận may của bạn trong lãng mạn, quý cô tuổi Mùi có thể mặc những trang phục màu xanh lam hoặc xanh lá cây hoặc chữ nhật. Trang phục màu đen và lượn sóng là tốt nhất cho các quý ông.

HỢP TUỔI
Tuổi Mùi khắc với Tý, Sửu, Thân, Dậu và hợp với tất cả các tuổi còn lại.

TUỔI TÂN MÙI (1931, 1991).

Là người lòng dạ khoan dung, mệnh số hiển vinh, người có chí khí, thời trẻ nhiều tai biến, vợ chồng hòa thuận, nữ mạng trị gia hưng vượng; nam mạng lập nên cơ nghiệp.

Người tuổi này có tính cách ngoài nhu trong cương, dung mạo đoan chính là người trong tín nghĩa, phần nhiều cũng là người khiêm tốn, không tranh giành đoạt lợi.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người có tướng đôn hậu, quyết đoán, chính trực, có mưu lược, cũng có thể tùy cơ ứng biến. Có thể kinh doanh thành đạt.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).
Vận số: Đắc lộc chi dương (dê có lộc).
Tướng tinh: Con Gấu.
Nam nữ: Thờ Phật thì tốt.
Số cát tường: 0, 2, 5, 7.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
Màu thích hợp: Nâu, vàng.

TUỔI QUÝ MÙI (1943, 2003)

Là người nhanh mồm nhanh miệng, tiền đến rồi tiền đi, làm việc lanh lợi, cứu người vô tư, làm ơn mang oán, có của những không có kho chứa, nên chú trọng vật chất, tạo lập cơ căn; nữ mạng hiền đức lại giải trì gia, tuổi già bình yên.

Người tuổi này có cách suy nghĩ tự do, vui buồn thất thường, phần nhiều là người siêng năng hiếu học, khiêm tốn, có tài, tuổi trẻ đã phát.

Nếu trong mang có nhiều cát tinh, là có phúc, tuổi trẻ lập danh thành tựu, có địa vị, có tiền tài, tuy phú quý nhưng phải lo nhiều việc.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Dương Liễu Mộc (cây dương liễu).
Vận số: Quần nội chi dương (dê trong đàn).
Tướng tinh: Con Cọp.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 3, 8, 12.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
Màu thích hợp: Đen, xanh lá, xanh dương.

TUỔI ẤT MÙI (1985, 2015)

Là người dung mạo đoan trang, đủ ăn đủ mặc, tuổi trẻ cần cù, cuộc đời bình thuận, ít nhờ anh em, con cái không ít, lập gia hưng vượng, tuổi già có của nữ mạng vượng phu ích tử.

Tuổi này tính tình nóng nảy mau miệng, có tiền nhưng khó giữ, phần lớn là người có chí tiến thủ, siêng năng học tập, kiến thức rộng rãi.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần nhiều xuất thân từ gia đình có giáo dục tốt, chí phấn đấu cao, năng lực quan sát sắc bén, có tài phân biệt, tài năng, nội tâm mạnh mẽ, bề ngoài hiền lành. Gặp thời cơ tốt, phú quý lâu dài, về sau bình yên hạnh phúc.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Sa Trung Kim (vàng trong cát).
Vận số: Kính trong chi dương (dê được quý mến).
Tướng tinh: Con Gà.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 3, 6, 8, 9.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
Màu thích hợp: Vàng, trắng, hồng.

TUỔI ĐINH MÙI (1967, 2017)

Là người mồm miệng linh hoạt, y lộc đầy đủ, danh lợi có phần, nhưng cốt nhục xa lánh, con cái nên có muộn; nữ mạng tuổi già hưng vượng, mạng số vượng phu ích tử.

Người tuổi này tính tình cương trực, nghĩa khí, hiền lành, được quý nhân xem trọng, phần lớn là người từ bi nhân hậu, được các bậc trưởng bối nâng đỡ, quan hệ tốt, tiếng tăm vang xa, có thành tựu, phú quý, phúc lộc không thiếu.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Thiên Hà Thủy (nước trên trời).
Vận số: Thất quần chi dương (dễ lạc đàn).
Tướng tinh: Con Rồng.
Nam: Cậu Tài cậu Quý độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.
Số cát tường: 1, 4, 6, 9.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.
Màu thích hợp: Trắng, vàng, xanh da trời.


TUỔI KỈ MÙI (1979, 2039)

Là người mồm miệng nhanh nhảu, y lộc đủ dùng, tiền đồ hiển đạt, y lộc tự đến, được quý nhân quý trọng, bạn bè tôn trọng, mệnh số vượng tướng.

Người tuổi này lòng dạ ngay thẳng, có chí khí, tính tình khoáng đạt, phần nhiều là khiêm tốn, thẳng thắn, thận trọng.

Trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người chân thành, lương thiện, được rất nhiều người kính trọng, sự nghiệp thành tựu, phú quý lâu dài. Còn trẻ thì nhiều vất vả, trung niên phát từ từ, về già hưng phát.

Cần phải lưu ý cảm nhận của người khác, để tránh bị bạn bè xa lánh. Tháng 7 đề phòng củi lửa.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời).
Vận số: Thảo dã chi dương (dê đồng cỏ)
Tướng tinh: con Rái.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường: 2, 3, 7, 8.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 2.
Màu thích hợp: Trắng, xanh lá mạ, vàng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat