Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho tuổi Sửu: Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Năm Tuất 2018 đã chứng kiến tuổi Sửu trầm cho đến mua hè mong sau đó, các giai đoạn tốt đã đến vào đúng thời điểm. Cuối cùng tuổi Sửu đã leo lên đỉnh của bậc thang may mắn và bây giờ cũng trong suốt toàn bộ cơ hội cho đến hết năm 2019 sẽ trở nên sáng sủa và tươi sáng.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI SỬU:

Năm sinh: 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997,
2009, 2021
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh
lá cây
Con số may mắn: 1, 4
Loài hoa may mắn: Tulip, Thủy tiên

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI SỬU NĂM KỶ HỢI 2O19:

Năm 2019 đối với tuổi Sửu, năm Hợi là một hỗn hợp của thăng trầm – không phải là tuyệt vời nhưng không khủng khiếp. Với một số ngôi sao xấu trên đường chân trời năm nay, bạn phải cảnh giác hơn khi bạn đang trên đường hơn và có thể mất một ít tiền trong khi đầu tư.

Tuổi Sửu năm 2019 cảnh báo bạn cẩn thận vì ai đó có thể phản bội hoặc thậm chí làm hại bạn. Vì vậy, cố gắng đừng để mất tập trung và bình tĩnh, bạn phải học cách quan sát hành vi và từ ngữ của mình. Hãy lưu ý và suy nghĩ thật kỹ càng trước khi cho phép mình có cơ hội nói ra.

Bên cạnh việc cẩn thận lời nói, bạn cũng cần phải học cách suy nghĩ về việc kinh doanh của mình. Hãy làm một số hoạt động từ thiện, tình nguyện, hiến máu nếu bạn có thể vì những điều này có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn hơn.

Có một số ngôi sao may mắn sáng lên, bạn sẽ tìm thấy những ngôi sao may mắn từ một ai đó bạn đang ở gần. Đây có thể là một người bạn, một thành viên trong gia đình hoặc một đồng nghiệp. Với bàn tay giúp đỡ từ người này, mọi thứ sẽ có chiều hướng tốt hơn, đặc biệt là cho công việc kinh doanh và sự nghiệp của bạn.

BẢN CHẤT

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

Người tuổi Sửu rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ , lại, dựa dẫm vào người khác. Thành công họ đạt được đều dựa trên sự chăm chỉ, kiên nhẫn và cố gắng nỗ lực của bản thân. Hơn nữa, tuổi Sửu có lập trường riêng của mình, không dễ dàng bị lay chuyển bởi người khác, vì vậy khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ kiên trì tới cùng. Đôi khi phải đối mặt với khó khăn, áp lực, họ có sức chịu đựng kì diệu mà không phải ai cũng làm được.

Trong năm nay tâm tình người tuổi Sửu dễ bị kích động, kị tranh chấp với người khác, đề phòng tai nạn bất trắc; phụ nữ nên đề phòng về chuyện tình cảm vợ chồng. May được sao Bát Tọa chiếu, có hy vọng thăng chức, thi đỗ, tiền đồ đắc ý, học hành thành đạt.

SỨC KHỎE

Tuổi Sửu có xu hướng trở thành một người tham công tiếc việc, đặc biệt là khi có vấn đề trong cuộc sống tình yêu của họ, nhưng đây là một năm mà bạn có thể mang mình ra ngoài. Trong khi đó, hãy cẩn thận khi ăn tối với bạn bè và gia đình, bởi vì rất có thể bạn sẽ trải qua hơn một vụ ngộ độc thực phẩm trong năm nay! Đơn giản chỉ cần thực sự thận trọng khi lựa chọn bữa ăn của bạn và tránh xa các cửa hàng thực phẩm không vệ sinh. Việc có bữa ăn ở nhà cũng là một lựa chọn tốt hơn cho bạn vào năm 2019 này.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Tuổi Sửu năm 2019 cho thấy sự nghiệp may mắn của bạn là trung bình. Trên thực tế, bạn cần giữ sự từ tốn và năng xuất đằng sau những hành động của mình và tránh sự cạnh tranh để thành công trong năm nay. Bạn sẽ cần phải tin tưởng vào chính mình hơn bất cứ ai khác. Điều này có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Bạn phải học cách trở thành một đồng đội, và cần phải cẩn thận hơn. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng về nghề nghiệp nào trong năm nay, tốt hơn là phải đợi cho đến năm sau để đạt được bước tiến lớn.

Về tài chính của tuổi Sửu năm 2018 cho thấy rằng may mắn của bạn sẽ được kéo dài giữa tốt và xấu. Nhưng ít nhất, nó chắc chắn sẽ tốt hơn năm ngoái. Tuy nhiên, vì có khả năng nguồn tài chính của bạn sẽ bị mất, bạn cần phải rất thận trọng và dè dặt trong năm 2019 này. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định bốc đồng nào. Luôn chi tiêu cân bằng và cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Trong khi đó, đặt một cốc nước tại nơi làm việc hoặc phòng của bạn để mang lại cho bạn may mắn trong tài chính của bạn.

TÌNH DUYÊN

Tình yêu của người tuổi Sửu vào năm 2018 cho thấy rằng bạn không đặc biệt mạnh mẽ, vì vậy những ai độc thân có thể có vài thách thức khi tìm kiếm bạn đời tiềm năng. Bạn vẫn có thể tìm thấy một hoặc hai mối quan hệ tình cảm mới, nhưng đừng mong đợi nó phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng để điều này khiến bạn ngừng cuộc chơi. Tận dụng cuộc sống độc thân, đi chơi, tụ tập với bạn bè và làm những điều bạn thích. Một khi bạn đã thay đổi quan điểm của cuộc sống của bạn, may mắn sẽ đến.

Trong khi đó, cố gắng không đẩy nhanh mối quan hệ hiện tại lên cấp độ tiếp theo. Hãy kiên nhẫn, thời điểm đáng cuối cùng rồi sẽ đến, có lẽ là trong năm tới. Đối với những người đã kết hôn, bạn cần phải giao tiếp nhiều hơn và tìm ra những vấn đề giữa cả hai. Đừng bỏ qua những vấn đề nhỏ nhặt, bởi vì chúng có thể là tiền đề cho một vấn đề lớn hơn nếu bạn không giải quyết ngay bây giờ.

Để nâng cao vận may của mình trong tình yêu, phụ nữ có thể mặc một số đồ trang sức màu xanh như ngọc bích. Còn đối với đàn ông, bạn có thể mặc các trang phục màu đen với hình dạng lượn sóng.

HỢP TUỔI

Người tuổi Sửu khắc với người tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Mùi, hợp với tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Thân, Dậu.

TUỔI ẤT SỬU (1925, 1985)

Những người tuổi Ất Sửu có tài lãnh đạo, tổ chức, quản lý người khác. Họ có lập trường chắc chắn, vững vàng lòng quyết tâm cao, chừng nào chưa đạt được mục đích, Ất Sửu sẽ không dừng lại. Khát vọng vươn lên trong cuộc sống là động lực để họ không ngừng tiến lên phía trước, gặt hái được nhiều thành công. Những người này không ngần ngại đối mặt với nguy hiểm, đối với họ, càng gian nan, thử thách bao nhiêu thì chiến thắng càng vang dội, vinh quang bấy nhiêu.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Hải Trung Kim (vàng trong biển)
Vận số: Hải nội chi ngưu (trâu trong biển).
Tướng tinh: Con Chó.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 5, 10.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
Màu thích hợp: Vàng, nâu.

TUỔI ĐINH SỬU (1937, 1997)

Là người đối nhân hòa mục, y lộc dồi dào, trẻ có tiền của, về già khó khăn, có con gái đầu lòng thì tốt, con muộn càng hay, VỢ chồng hòa thuận; nữ mạng hiền lương, có số vượng phu ích tử.

Người tuổi này tính tình ngay thẳng, tự cho mình thanh cao, nói năng nhanh nhẹn, có tài giao tiếp. Có tính khá thực tế. Về phương diện tình cảm có phần thích mới nới cũ.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh thì có thể kết bạn với người tốt, có quý nhân phù trợ, được người có chức quyền nâng đỡ nên đạt được vinh hoa phú quý. Phần lớn đều có cốt cách cao quý, nhanh nhẹn, hoạt bát. Nếu hợp tác với người tài, hiền đức thì có thể làm nên chuyện lớn, có thể thành công giàu sang, phúc lộc không thiếu.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.
Mạng: Giản Hạ Thủy (Nước khe suối).
Vận số: Hồ nội chi ngưu (trâu trong hồ nước).
Tướng tinh: Con Trùn.
Nam: Cậu Tài Cậu Quý độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.
Số cát tường: 4, 9.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
Màu thích hợp: Đen, lam.

TUỔI KỈ SỬU (1949, 2009)

Người tuổi này rất gan dạ, tính tình ôn hòa, chuộng sĩ diện, chuộng hình thức bên ngoài, tích cách quyết đoán và tự tin. Thường tuổi này rất có lòng vị tha, dễ dàng tha thứ cho người khác, giàu lòng nhân ái, kiến thức rộng. Nhưng về phương diện tình cảm họ thích chi phối người khác.

Trong mạng có nhiều cát tinh là người học cao hiểu rộng, tính tình thẳng thắn, phóng khoáng, được nhiều người kính trọng, có danh vọng, giàu sang phú quý. Vợ chồng hòa thuận, bách niên giai lão, tuổi già giàu sang.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Phích Lịch Hỏa (lửa sấm sét).
Vận số: Lan nội chi ngưu (trâu trong chuồng).
Tướng tinh: Con Cú.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường:3, 8.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
Màu thích hợp: Hồng, lam, xanh lá.

TUỔI TÂN SỬU (1961,221)

Là người tính khí ôn hòa, y lộc dồi dào, tuổi trẻ nhiều tại ách, tuổi già phúc thọ; nữ mạng tiền của hưng vượng.

Người tuổi này là mẫu người khẳng khái, trầm tĩnh. Thường là người hiền lành, thích ở trong nhà, về phương diện tình cảm thì lại thích sự ổn định.

Trong mạng nếu có nhiều cát tinh, phần lớn học cao hiểu rộng, nhưng thích phiêu lưu mạo hiểm, thông minh, văn võ hiển đạt, thường dựa vào học vấn của mình mà làm nên sự nghiệp, rạng rỡ tông môn, được quý nhân phù trợ, có thể giàu sang và nổi tiếng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên vách).
Vận số: Lộ đồ chi ngưu (trâu trên đường).
Tướng tinh: Con Đười Ươi.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
Số cát tường: 2, 7.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Tím, xanh, hồng.

TUỔI QUÝ SỬU (1973, 2013)

Là người tính khí vui vẻ, y lộc dồi dào, lúc trẻ không tụ tài, cha mẹ khó nhờ, anh em ít nhờ, vợ chồng hòa thuận, con cái nên có muộn.

Thường tuổi này tính tình hiền hòa, nhưng là người ít khi lãnh đạo người khác, có thể chịu đựng được khó nhọc. Về phương diện tình cảm, thì lại bảo thủ quan điểm của mình.

Trong mạng có nhiều cát tinh, là người có tính tự lập, cứng cỏi, kiên cường. Nam thường học hành tài giỏi, dễ được nhiều người giúp đỡ. Nữ mạng hiền lương. Giỏi việc nhà, giúp chồng hưng vượng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Tang Đố Mộc (cây dâu tằm).
Vận số: Lan ngoại chi ngưu (trâu ngoài chuồng).
Tướng tinh: Con Cua biển.
Nam: Ông độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 1, 6.
Ngày tốt: Thứ Năm.
Phong Thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Đen, xanh lá.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat