Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho tuổi Tý: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Các dự đoán về năm 2019 cho thấy tuổi Tý cần phải rất tập trung và chỉ đi theo những gì bạn đang tìm kiếm và đây có thể là một năm may mắn cho bạn trong cả bai lĩnh vực kinh doanh và mối quan hệ của tuổi Tý.
NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI TÝ:

Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Đỏ và xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet 3

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA | TUỔI TÝ NĂM KÝ HỢI 2O19:

Trong 5 năm tới đây, những người tuổi Tý có vận trình tương đối ổn định. Từ năm Kỷ Hợi trở đi, cuộc đời có nhiều bước tiến thuận lợi. Nhất là trong 2 năm 2019, 2020, sự nghiệp của người tuổi Tý hưng vượng hơn bao giờ hết. Đến chừng năm 2021 – 2022, – rất có thể cuộc sống sẽ xảy ra một số biến cố. Tuy nhiên sau đó, mọi thứ lại quay về ổn định. Trong khoảng 5 năm gây dựng cơ nghiệp này, tuổi Tý có quý nhân phù trợ, làm ăn trôi chảy.

BẢN CHẤT

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết. Những người tuổi Tý gặp năm Hợi sẽ đầy nhiệt huyết, tận tâm hết mình khi ở một vị trí cao, tổ chức, lãnh đạo người khác mới là công việc đem lại cho họ sự hứng thú.

Trong năm nay 2019, nghề nghiệp thích hợp với người tuổi Tý, đối với đàn ông mà nói, thay vì làm việc trong một công ty lớn thì nên làm những công việc có tính cá nhân, thí dụ như kinh doanh về ăn uống, khách sạn nhà hàng, hoặc thích hợp làm những nghề tự do như học giả, nhạc sĩ, nghệ nhân, bác sĩ, tài xế…

SỨC KHỎE

tuổi Tý năm 2019 tổng thể cho thấy rằng, năm Hợi sẽ là một năm khá tốt cho người tuổi Tý. Được bao quanh bởi các ngôi sao may mắn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về những ảnh hưởng của một ngôi sao xấu. Có thể tình trạng sức khoẻ của bạn xấu đi, do đó đừng làm việc quá sức và cẩn thận bệnh cúm hoặc các bệnh liên quan đến gan, đặc biệt là vào tháng 5 âm lịch. Ăn uống cẩn thận và tập thể dục đều đặn.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Dự báo năm 2019 về tiền bạc cho thấy đây sẽ là năm trung bình cho tài chính của người tuổi Tý. Mặc dù tài chính sẽ khá hơn năm ngoái, nhưng lại có xu hướng chi tiêu nó ngay khi nhận được nó. Người tuổi Tý có một số may mắn nếu muốn thử đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc đầu tư bất động sản, nhưng đừng quá đà và đặt trọn vẹn niềm tin vào đầu tư. Hơn nữa, người tuổi Tý sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp từ một số bạn bè nam – vì vậy hãy nhớ lời khuyên từ bạn bè nam hay thành viên trong gia đình. Điều này có nghĩa, nếu có kế hoạch đầu tư vào thị trường chứng khoán, hãy tìm một nhà môi giới nam; nếu bạn muốn mua một mảnh bất động sản, hãy tìm một đại lý mà người chủ là nam giới.

Sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm Hợi cũng như về tài chính sẽ là một năm may mắn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ một người bạn nam. Vì vậy, bạn sẽ có may mắn nếu bạn đời hoặc ông chủ của bạn là một người đàn ông. Đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào sự nghiệp và cho anh ta thấy những gì bạn có thể làm được. Đây là những cơ hội để quảng cáo và nâng cao bản thân trong sự nghiệp của mình.

TÌNH DUYÊN

Tình yêu của người tuổi Tý năm 2018 cho thấy nếu bạn là nam giới còn độc thân, đã đến lúc để ăn vận đẹp đẽ hơn và đi ra ngoài nhiều hơn. Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là một thời gian đầy hứng thú và thú vị! Hãy mở rộng đôi mắt của bạn, bạn sẽ có cơ hội tốt để tìm ra một người đặc biệt trong năm nay. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn luôn quan sát thật kỹ.

Đối với nữ giới độc thân, bạn không may mắn như nam giới tuổi Tý năm nay. Vì vận may của bạn không quá mạnh, đây sẽ là năm trung bình cho cuộc sống tình yêu. Mặc dù bạn vẫn sẽ gặp một số người mới và thú vị, những điều này sẽ trở thành những mối quan hệ chóng vánh. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêng về các mối quan hệ bạn bè thì bạn sẽ có được một khoảng thời gian thú vị. Nhưng nếu bạn nghiêng về hôn nhân một cách nghiêm túc hơn, bạn nên tránh những dạng tình một đêm vì nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể bị cuốn vào tam giác tình yêu, và đau khổ.

Đối với những người đã kết hôn hoặc đã có người yêu, bạn sẽ bị cám dỗ trong năm nay, đặc biệt là đối với nữ giới – cảnh giác sự xuất hiện của người thứ ba sẽ dụ dỗ những ai đã lập gia đình. Giữ vững ý chí và không đầu hàng bất kỳ sự cám dỗ nào theo cách của bạn. Hơn nữa, bạn nên cố gắng làm hòa với người thân; đừng để những cuộc cãi cọ nhỏ giữa hai bạn làm hỏng những gì bạn có.

HỢP TUỔI
Trong công việc cũng như trong việc chọn bạn bè, hãy sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với tuổi Tý năm nay là Tý, Sửu, Mão, Thìn, Thân, Dậu, Tuất. Ngược lại, các tuổi khắc là Dần, Tỵ, Ngọ, Mùi và Hợi.

TUỔI GIÁP TÝ (1924, 1984, 2044)

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, tuy nhiên họ ít đạt được thành công bởi tính tình cẩu thả, nóng nảy. Họ biết cách kiềm chế cảm xúc trong mọi hoàn cảnh và luôn sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho những người thân xung quanh. Những người này có thú vui sưu tầm các đồ vật cổ, có tuổi đời dài và thích tham gia các hoạt động thể thao, trí tuệ.

Trong chiếu mệnh có cát tinh, là người có chí khí cao xa, tài trí, có lòng tiến thủ, có tinh thần cách tân, giải sáng tạo. Biết nắm thời cơ, tự lực cánh sinh để lập nên sự nghiệp, cũng có thể trở thành nhân tài xuất sắc trong xã hội.
Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Nam.
Mạng: Hải Trung Kim (vàng trong biển)
Vận số: Ốc thượng chi thử (chuột ở nóc nhà)
Tướng tinh: Con Chó sói.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 2, 9.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 1.
Màu thích hợp: Nâu, vàng.

TUỔI BÍNH TÝ (1936, 1996, 2056)

Tuổi Bính Tý khi còn trẻ rất năng nổ, nhiệt tình khi về già làm nhiều việc thiện, được hưởng phúc thọ lâu dài cùng con cháu. Họ chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực và dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.

Tuổi Bính Tý có con mắt khá tinh tế, nhìn thấu tâm tư, nỗi niềm của người khác. Họ biết những suy nghĩ, cảm xúc mà đối phương đang cố che giấu hay những lời nói dối nguy biện, giả tạo kia. Điều đó giúp tuổi Bính Tý tránh xa được những nguy hiểm đang rình rập phía sau.

Nếu trong mệnh có nhiều cát tinh, phần lớn họ đều là người chính nghĩa, tính cách hào sảng, kiến thức rộng, có tài ăn nói, thích đàm cổ luận kim, có khả năng thích ứng hoàn cảnh, có thể làm chức lớn, là nhân tài… là mệnh quy cách, vãn niên đại hưng vượng. Nữ mạng hiền thục lương thiện, vận mệnh phát đạt.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.
Mạng: Giản Hạ Thủy (nước khe suối).
Vận số: Điền nội chi thử (chuột trong ruộng).
Tướng tinh: Con Rắn.
Nam: Cậu Tài cậu Quý độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.
Số cát tường: 2, 6, 8.
Ngày tốt: Thứ Tư
Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Xanh.

TUỔI MẬU Tý (1948, 2008, 2008)

Là người tinh thông văn võ, có tiền có của, bản tính thông minh, sinh con sớm khắc, sinh muộn bình an, Vợ chồng hòa thuận, tuổi già hưng vượng; nữ mạng hiền lương, mệnh số phát đạt.

Nam tuổi này quý trọng sự ổn định suốt đời, bổng lộc không thiếu, là người sáng suốt tài giỏi, có năng lực trị gia, gặp sự cố gì cũng có thể vượt qua, gặp dữ hóa lành, được quý nhân phù trợ.

Nếu trong mệnh có nhiều cát tinh, thì có thể thoát ra từ trong chỗ nguy nan mà nắm được sinh cơ, không bị hệ lụy, còn có thể đứng vững mà vinh thân, có thể đặt mình ở bên ngoài mọi chuyện. Nhờ đó mà được tôn sùng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Phích Lịch Hỏa (lửa sấm sét)
Vận số: Thương nội chi thử (chuột trong kho).
Tướng tinh: Con chó Sói.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm
Số cát tường 3, 8, 2, 7.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Đen.

TUỔI CANH TÝ (1960, 2020, 2080)
Là người tính khí yên ổn, y lộc đủ dùng, có quyền trong nhà, gặp hung hóa cát, quý nhân phù trợ; nữ hưng vượng cửa nhà.

Thường thì người tuổi này nóng nảy, thông minh lanh lợi, tài năng đức hạnh, ít nhờ anh em ruột rà. Bản tính nhân từ, thích giúp đỡ người khác. Phần nhiều họ biết lo xa, sáng suốt, có thể chịu đựng khổ cực, siêng năng học hỏi, vượt khó khăn không ái ngại.

Trong mạng mà có cát tinh thì là người có trí tuệ, tài năng, được nhiều người kính phục. Con đường cầu sự nghiệp lúc đầu vất vả nhưng về sau thành tựu, đề huề, được thế mạnh phát triển, có tiếng tăm trong xã hội.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng . làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên vách).
Vận số: Lương thượng chi thử (chuột trên xà).
Tướng tinh: Con Rắn.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
Số cát tường: 2, 3, 5, 10.
Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
Màu thích hợp: Xám.

TUỐT Nhâm Tý(1972, 2032)

Là người tính tình vui vẻ, y lộc đủ dùng, tuổi trẻ nhiều tai ách, thân nhàn tâm khổ, anh em ít giúp, tự lực cánh sinh; nữ mạng tài giỏi.

Người tuổi này khá nhạy bén, có mưu cơ giỏi, có khả năng quan sát cao, bản tính ngay thẳng, trung hậu, thật thà. Thường thích tìm kiếm sự toàn mỹ.

Trong mạng nếu có nhiều cát tinh, đa số là người rất ghét cái ác, thích làm việc thiện mà không cần báo, có chí lớn. Lúc trẻ bình thường nhưng tuổi trung niên thành tựu, vãn niên rất tốt.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Tang Đố Mộc (cây dâu tằm).
Vận số: Sơn thượng chi thử (chuột trên núi).
Tướng tinh: Con Heo.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 6, 8, 8.
• Ngày tốt: Thứ Tư.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 8.
Màu thích hợp: Trắng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat