Tử vi Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Tỵ: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ tỵ, Tân Tỵ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tuổi Tý năm 2019 cho thấy rằng đây có thể là một năm đầy thách thức đối với bạn. Tuổi Tỵ nhạy cảm hơn tất cả và phải bảo vệ bản thân vì rắn là loại động vật với cấu trúc mỏng manh. Trong năm Hợi 2019 mọi thứ sẽ rất đơn giản, và sâu sắc hơn nhiều.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI TỴ:

Năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025
Màu may mắn: Đỏ, Đen, Vàng
Số may mắn: 2, 8, 9
Hoa may mắn: Hoa lan, Xương rồng

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI TỴ NĂM KỶ HỢI 2O19:

Dù sao, năm sẽ không phải là quá xấu với tuổi Tỵ khá thân thiện và tích cực.

Vì vậy, chiến lược tốt nhất của bạn trong năm Hợi 2019 là sống chậm rãi, đơn giản và không đưa ra bất kỳ quyết định lớn hay thay đổi quan trọng nào. Hãy coi chừng kẻ phản bội mưu tính chống lại bạn. Sự kiên định của bạn sẽ trở nên tốt hơn trong năm nay. Bạn nên cố gắng linh hoạt hơn, luyện tập và học cách lắng nghe, giao tiếp với người khác. Và mặc dù bạn sẽ đối mặt với tất cả các loại thách thức trong năm nay, đây sẽ là một cơ hội tốt để bạn học hỏi và phát triển bản thân để chuẩn bị cho một bước tiến tốt hơn vào năm tới.

BẢN CHẤT

Một con rắn có thể xuất hiện thật lạnh lẽo và trơn trượt, nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa, vì người tuổi Tỵ gây ấn tượng, bí ẩn, khôn ngoan, hấp dẫn và khá lãng mạn.

Người tuổi Tỵ có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Rắn.

SỨC KHỎE

Sức khoẻ của bạn sẽ ổn định trong năm 2019 này, không phải bận tâm nhiều, nhưng bạn cần chú ý đến bệnh nhẹ. Đừng bỏ qua chúng, nên đi khám bác sĩ khi bạn cảm thấy không khỏe. Tuy nhiên, những thất vọng trong công việc có thể làm tăng mức độ căng thẳng của bạn, vì vậy bạn phải học cách thư giãn để giải phóng nó đi.

Thiền và Yoga là những cách tiếp cận tốt để giảm căng thẳng. Và nếu có thể, hãy đến bác sĩ của bạn và kiểm tra sức khoẻ vài lần trong năm nay.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Vì đây là năm để bạn an dưỡng, bạn phải lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với nhiều thăng trầm. Nói chung, tránh đầu tư lớn, và không bao giờ hành động theo quyết định bốc đồng. Trên thực tế, dự báo năm 2018 cho thấy có thể có ít nhất một lần bạn gặp tổn thất trong tài chính. Do đó, bạn cần phải rất thận trọng và dè dặt trong năm nay.

Tài chính của bạn sẽ dần dần tốt hơn, mặc dù phải mất thời gian và sự kiên nhân. Nhưng những gì bạn cần phải quan tâm là chi phí của mình. Bạn phải học để tiết kiệm nhiều hơn thay vì chi tiêu những gì bạn kiếm được ngay.

Tuổi Tỵ năm 2019 về sự nghiệp cho thấy sẽ có xung đột và trở ngại trong con đường sự nghiệp của bạn. Sẽ có thăng trầm và thách thức. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm danh tiếng, bạn có thể có một cơ hội đấy. Đối với những người làm việc bán thời gian, có thể bạn sẽ nhìn thấy một số cơ hội đang đến gần, do đó hãy đảm bảo nắm bắt được chúng. Nói chung, mặc dù bạn có thể nhận thấy rằng cấp trên có chú ý đến mình, nhưng có thể bạn sẽ không tìm ra cách để thể hiện mình như bạn hy vọng đâu, hãy biết kiên nhẫn.

Để tăng cường vận may trong lĩnh vực tài chính, hãy đặt một viên pha lê hoặc một vật trắng ở phía Tây Bắc của văn phòng hoặc phòng riêng của bạn.

TÌNH DUYÊN

tình yêu của tuổi Tỵ năm 2019 nói rằng năm Hợi sẽ làm náo động mọi thứ đến với bạn. Do đó, bạn sẽ không thấy may mắn về tình yêu như năm ngoái. Trên thực tế, đây không phải là năm tốt nhất cho hôn nhân, hoặc để tìm kiếm tình yêu trong cuộc sống, hoặc thậm chí là nâng cấp mối quan hệ hiện tại lên một tầm cao mới. Vì vậy, hãy kiên nhẫn, tận hưởng và chuẩn bị cho một năm tốt hơn vào năm 2020.

Để tăng vận may của bạn trong tình yêu, phụ nữ tuổi Tỵ có thể mặc những trang phục màu đen, lượn sóng, là đàn ông có thể mặc những trang phục màu trắng, hình bầu dục.

HỢP TUỔI

Tuổi Tỵ khắc với tuổi Dần, Ngọ, Mùi, và hợp với tất cả các tuổi còn lại.

TUỔI KỈ TỴ(1929, 1989)

Là người thông minh lanh lợi, phúc lộc dồi dào, có đại công danh, vợ chồng hòa thuận, việc làm như ý, nam có danh tiếng lại giỏi mưu cơ, nhanh nhẹn tháo vát; nữ mạng số giàu sang, hiền lương nhu thuận, hưởng vinh hoa phú quý về sau.

Người tuổi này tính tình cương trực, mạnh mẽ, rất giỏi kiếm tiền, thích chứng tỏ bản lĩnh. Phần nhiều họ là người có trí tuệ, dũng cảm, quả quyết. Dám đối đầu với sự việc dù khó đến đâu. Thường là người có danh vọng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, họ là người văn võ song toàn, hành động cuồng nhiệt.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Đại Lâm Mộc (cây rừng lớn).
Vận số: Phúc khí chi xà (rắn có phúc khí).
Tướng tinh: Con Khỉ.
Nam và nữ: Phật độ mạng.
Số cát tường: 1, 6.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 2.
Màu thích hợp: Đen, xanh lam, xanh lá.

TUỔI TÂN (1941,2001)

Là người lắm mưu nhiều mẹo, y lộc đủ dùng, tùy cơ ứng biến, chí khí hơn người, được quý nhân phù trợ, trung niên hòa thuận, tuổi già phát phúc lớn, có mệnh trường thọ.

Người tuổi này giỏi mưu lược, giỏi ứng biến, có trách nhiệm cao, chí khí hơn người, có kỳ vọng cao ở bản thân, là mẫu người sống bằng lý trí kể cả phương diện tình cảm.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, lúc trẻ thường sai lầm sau mới tu tâm dưỡng tính, cần kiệm, tự lực cánh sinh. Thường suy nghĩ thấu đáo trước, nhờ thế mà ổn định, thành tựu. Đến tuổi trung niên bắt đầu phát đạt, lại có số trường thọ.

Cần chú ý trong việc giao tiếp bạn bè, cẩn thận đề phòng | bị bạn bè làm cho liên lụy.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Bạch Lạp Kim (vàng sáp ong).
Vận số: Đông tàng chi xà (rắn ngủ đông).
Tướng tinh: Con Quạ.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
Số cát tường: 5, 10.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 8.
Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu.

TUỔI QUÝ TỴ (1953, 2013)

Là người thông minh lanh lợi, lúc trẻ tiền đến rồi tiền đi, số được quý nhân trợ giúp, trung niên phong sương, tuổi già vinh hoa.

Người tuổi này thường thông minh lanh lợi, nhiệt tình, hiếu động, đầu óc nhạy bén, thích ra chủ ý, thích đến những chỗ nào nhiệt, nơi có thể chứng tỏ tài năng của bản thân, phần nhiều họ rất siêng năng, hiếu học.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh là người vững vàng, suy nghĩ chu đáo, ít khi phạm sai lầm. Lúc trẻ hơi khó khăn gian nan, nhưng về sau thì tiền tài sung túc. Nữ mạng hiền lương về già phúc lộc đầy đủ.

Vận thế không mấy tốt, cần cẩn thận để khỏi bị tiểu nhân gièm pha, dễ bị chuyện thị phi, đừng dây vào chuyện người mà gặp gian nan.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Trường Lưu Thủy (nước sông dài).
Vận số: Thảo trung chi xà (rắn trong có).
Tướng tinh: Con Chó.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 4, 9.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 3.
Màu thích hợp: Trắng.

TUỔI ẤT TỴ(1965,2025)

Là người tính tình đoan chính, đủ ăn đủ mặc, cứu người không kể công, có con sớm bị hình khắc, có con muộn thì yên bình; nữ mạng phát đạt, mệnh số ích tử.

Người tuổi này thông minh lanh lợi, mưu trí, tài năng có phúc lớn, là người rất trọng tình nghĩa và hiền hậu, tính tình hiền lương được người người kính trọng, có công danh địa vị trong xã hội.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn đều là người tài đức, xem trong gia đình thân tộc. Kinh doanh có lợi, tiền bạc dồi dào, sung túc an nhàn về sau.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn chụp).
Vận số: Xuất huyệt chi xà (rắn rời hang).
Tướng tinh: Con Trâu.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 4, 9.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 3.
Màu thích hợp: Trắng.

TUỔI ĐINH TỴ (1977, 2017)

Là người tính nết cương cường, y lộc dồi dào, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, bất thuận nhân tình, sự nghiệp hiển vinh; nữ mạng dung mạo xinh đẹp, khởi gia hiển đạt.

Người tuổi này tính tình đoan chính, tinh lực sung mãn, có khí khái, tài đức có đủ, có tinh thần tự sáng lập sự nghiệp, trọng tín nghĩa, tri ân quyết báo đáp, cứu giúp người không cần đền ơn báo đáp được nhiều người kính trọng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người siêng năng kiến thức rộng, thích học hỏi, có thành tựu về phương diện nghệ thuật. Dễ gặp hoàn cảnh tốt.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Sa Trung Thổ (đất trong cát).
Vận số: Đầm nội chi xà (rắn trong đầm).
Tướng tinh: Con Cú.
Nam và nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.
Số cát tường: 2, 7.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.
Màu thích hợp: Nâu, cam, vàng, hồng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat