Tử vi Kỷ Hợi 2019 cho tuổi Dậu: Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Nhâm Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Năm nay tuổi Dậu gặp vấn đề về sức khỏe. Nếu chưa có ý trung nhân thì trong năm Kỷ Hợi nên thử tìm hiểu người mới mối sẽ tốt hơn. Hãy đi ra ngoài và giao tiếp nhiều hơn.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI DẬU:

Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, Mào gà

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU NĂM KỶ HỢI 2019:

tuổi Dậu 2019 là một hỗn hợp thăng trầm. Trong thực tế, khá nhiều ngôi sao xấu đã khiến bạn khó có thể giành được chiến thắng, thành công. Nếu bạn chưa nhận thức được bạn đang lo lắng cho điều gì ở hiện tại, thì hãy cố gắng tìm ra những vấn đề tiềm ẩn đang chờ bạn phía trước. Hãy hạn chế việc đi đến các tang lễ hoặc bệnh viện để tránh hấp thu năng lượng xấu.

Với các tuổi Dậu, mức năng lượng của bạn tăng lên trong năm Hợi. Bạn càng làm việc càng khó, bạn càng thu hoạch được nhiều. Hãy coi chừng sự bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày và công việc của bạn. Đây sẽ là năm tốt cho các cuộc tụ họp, các vấn đề gia đình, và thậm chí một số chuyến đi du lịch xa.

Vì không có ngôi sao may mắn nào xuất hiện trong năm nay, bạn sẽ là người kiểm soát vận may của chính mình. Hãy giữ cho mình một tâm thái dễ chịu. Cảm xúc của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ vận may. Vì vậy, đừng quá nghiêm trọng vấn đề và cố gắng thư giãn nhiều hơn nữa.

BẢN CHẤT

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung. Trong năm Mậu Tuất, nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

SỨC KHỎE

Bạn dễ gặp nhiều rắc rối trong năm Hợi. Vì vậy hãy quan tâm đến sức khoẻ, thói quen lái xe và ăn uống. Bạn có thể cảm thấy bị căng thẳng khi làm việc, nhưng đừng để điều này làm ảnh hưởng bạn. Hít một hơi thật sâu và mọi thứ sẽ ổn thôi. Hãy nhớ hạn chế việc đi đến các tang lễ và thăm bệnh nhân trong bệnh viện.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Người tuổi Dậu năm 2019 nói rằng sự nghiệp may mắn của bạn không xấu trong năm nay. Chỉ cần chủ động trong công việc để đạt được mục tiêu của bạn! Trên thực tế, bạn vẫn có cơ hội để được thăng tiến, mặc dù bạn sẽ dành nhiều thời gian và công sức hơn trong công việc của mình, ít nhất bạn cũng sẽ nhận được điều xứng đáng. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều khi nó liên quan đến sự nghiệp và kinh doanh của chính mình.

Về tài chính, đây sẽ là một năm trung bình cho tài chính của tuổi Dậu. Nếu bạn có một công việc có thu nhập của bạn sẽ ổn định. Chỉ cần nhớ không phí tiền vào các mặt hàng xa xỉ. Cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt, bạn sẽ hạnh phúc với những gì bạn làm. Tuy nhiên, đối với những người làm việc như bảo hiểm, bất động sản, bạn phải lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với thăng trầm. Nói chung, tránh đầu tư lớn, và không hành động bốc đồng.

Để tăng cường vận may trong lĩnh vực tài chính, đặt một chậu cây trong văn phòng của bạn.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của người tuổi Dậu năm 2019 nói sẽ có thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn. Đối với tuổi Dậu còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ với nhiều người bạn có khả năng làm bạn đời và hãy tận hưởng mọi thứ. Đặc biệt đối với những quý cô tuổi Dậu độc thân, bạn có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu tiên, do đó đừng vùi mình vào công việc, hãy ăn mặc đẹp đẽ và đi ra ngoài để gặp nhiều người hơn. Đây cũng là một năm tốt cho những quý ông tuổi Dậu. Hãy nhớ thể hiện tài năng và các tính cách tốt và đi ra ngoài gặp gỡ các nàng.

Đối với tuổi Dậu đã kết hôn hoặc đang hẹn hò, bạn chỉ cần kiểm soát tính nóng nảy của mình và cố gắng khống chế những bất đồng nhỏ nhặt. Hãy nghiêm túc, khi đến cuối cùng bạn bình tĩnh trở lại, bạn sẽ nhận ra thực sự chuyện chả có gì mà cãi cọ.

Những trang phục có hình dạng màu đỏ và kim cương có thể làm tăng sự may mắn trong sự lãng mạn cho các quý cô tuổi Dậu, và cho những quý ông tuổi Dậu hãy thử mang các trang phục hình chữ nhật và màu đen.

HỢP TUỔI

Tuổi Dậu khắc với Dần, Mão, Ngọ, Mùi và hợp với tất cả các tuổi còn lại.

TUỔI QUÝ DẬU (1983, 1993)

Là người mệnh bình ổn, y lộc đủ dùng, tâm trực công bằng, nói năng sắc sảo, ít gần bà con thân thuộc, đối nhân bình đẳng, tính không tham lam, tuổi già hưng vượng; nữ mạng có số giúp chồng hưng gia lập thế.

Người tuổi này tính tình ngay thẳng, có chí khí, phúc thọ song toàn, là người tiến từng bước vững chắc, phần nhiều là học cao hiểu rộng, phẩm đức cao thượng.

Nếu mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người có lý tưởng cao xa, giỏi vạch kế hoạch cải cách, có tài năng quản lý, thành tựu trên thương trường, có thể sáng lập cơ nghiệp, thuộc mệnh phú quý.

Bàn làm việc: ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Kiếm Phong Kim (Vàng chuôi kiếm).
Vận số: Lâu tục kê (gà đậu trên lầu gác).
Tướng tinh: Đười Ươi.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 3, 8.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
Màu thích hợp: Xanh nhạt, đỏ, cam.

TUỔI ẤT DẬU (1945, 2005)

Là người miệng nhanh tâm thẳng, y lộc đủ dùng, chí khí hiên ngang, phúc lộc song toàn, lục thân hòa mục; nữ mạng hưng tài, mệnh số bình ổn.

Người tuổi này có trực giác rất nhạy bén, phần nhiều là tâm thành đức hậu, siêng năng học hỏi, thích nghiên cứu.

Nếu trong mạng có cát tinh là người trí dựng song toàn, có thể là tướng giỏi khi xông trần, kế thừa tổ nghiệp, phú quý giàu sang.

Nếu có sao Đại Hao chiếu mạng thì cần phải đề phòng mất mát tiền của. Công việc trước suy sau thịnh vượng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Tĩnh Tuyền Thủy (nước giếng).
Vận số: Xướng ngo chi kê (gà gáy trưa).
Tướng tinh: Con Cua Biển.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 4, 9.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 10.
Màu thích hợp: Xám, đen, trắng.

TUỔI ĐINH DẬU (1957, 2017)

Là người tính tình vui vẻ, đủ ăn đủ mặc, giàu tình cảm, suy tư cũng lắm, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, tuổi trẻ vất vả, tuổi già hưng vượng; nữ mạng dáng thanh tú, tuổi già cát tường.

Người tuổi này khá đa tình, dễ thân thiết nhiều suy tư, thân nhàn tâm khổ, thường là người cao quý, có tâm chí cao xa, tài hoa, nhưng xử sự hơi thiếu thận trọng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người thông minh hiếu học, kiến thức rộng, bề ngoài nhu trong cương, phẩm đức cao thượng, là mạng phú quý.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.
Mạng: Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi).
Vận số: Độc lập chi kê (gà đứng một mình).
Tướng tinh: Con Khỉ.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường: 3, 8.
Ngày tốt: Thứ Hai
Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Lục, tím, lam, đen.

TUỔI KỶ DẬU (1969, 2029)

Là người tâm tính thông minh, y lộc đầy đủ, lục thân khó nhờ, mọi việc đều khoan dung, nữ tính toán linh hoạt, mệnh vô tai ách.

Người tuổi này thông minh, tính cách trầm ổn, có chí, phần nhiều là người khiêm tốn thẳng thắn.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn là người làm việc lặng lẽ mà thành tựu, siêng năng, tiến thủ, tính cách cứng cỏi, lòng dạ rộng rãi, quan hệ giao tế tốt. Thường là tự lập, phú quý có ăn có mặc.

Thường công việc hay trở ngại, phải kiên trì nỗ lực mới qua được.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.
Mạng: Đại Trạch Thổ (đất đầm lớn).
Vận số: Báo hiểu chi kê (gà gáy).
Tướng tinh: Con Thỏ.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường: 2, 7.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.
Màu thích hợp: Nâu, đỏ, vàng.

TUỔI TÂN DẬU (1981, 2041)

Là người thông minh lanh lợi, y lộc đủ dùng, tinh thần phấn khởi, nói năng giỏi giang, được cao nhân kính trọng, nữ mạng hiền đức, mệnh số hàng gia. | Người tuổi này tính tình chính trực công bình, thông minh hơn người, rất tự tin. Rất chú trọng vào thời gian.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần nhiều là người học cao hiểu rộng, có mưu trí, giỏi ứng biến kết giao bạn bè tốt, được mọi người giúp đỡ, luôn luôn nghĩ cho người khác. Mạng phú quý, giàu sang.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Thạch Lựu Mộc (cây lựu).
Vận số: Long tàng chi kê (gà trong lồng).
Tướng tinh: Con Rắn.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.
Số cát tường: 1, 6.
Ngày tốt: Thứ Hai.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.
Màu thích hợp: Xanh đen, lam, đen, lục.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat