Tử vi 2019 Kỷ Hợi cho tuổi Dần: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

năm 2018 của tuổi Dần cho thấy rằng đây không phải là thời gian để kiềm lợi, mọi thứ sẽ tiến hành theo ý muốn của bạn và bạn sẽ được hưởng lợi nhuận và thành công trong tài chính và sự nghiệp của mình. Nếu có kế boạch gì trong năm may thì hãy cứ triển khai vì nếu quyết tâm thì sẽ không có gì khó khăn.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI DẦN:
Năm sinh: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022
Màu may mắn: Xám, Trắng, Cam
Số may mắn: 3, 4
Loài hoa may mắn: Hoa Lan

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI DẦN NĂM KỶ HỢI 2O19:

Có thể khó đạt được nhiều tiến bộ như năm ngoái, nhưng nếu bạn có kế hoạch thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn, chẳng hạn như mua nhà, di chuyển, kết hôn, hoặc có con, đây có thể là năm của bạn.

Năm nay, bạn sẽ thấy rất nhiều sự giúp đỡ! Các đồng nghiệp, bạn bè và cấp trên của bạn sẽ rất ủng hộ bạn và sẽ kiên quyết đứng sau bạn trong tất cả các nỗ lực. Tuy nhiên, sự rắn rỏi của bạn có thể tốt hơn trong năm nay. Bạn nên linh động hơn, học cách lắng nghe và giao tiếp với người khác. Hãy khiêm tốn, rồi bạn sẽ phát triển và trưởng thành thông qua những kinh nghiệm học tập.

BẢN CHẤT

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Người tuổi Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. It có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người tuổi Dần sinh vào năm Hợi có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

SỨC KHỎE

Nếu biết giữ gìn thì sức khỏe năm nay của người tuổi Dần sẽ rất khỏe mạnh, bạn sẽ không bị bất kỳ bệnh nặng hoặc các mối đe dọa nào về sức khoẻ. Trên thực tế, mức năng lượng của bạn phải đủ lớn để tận dụng tối đa năng lượng năm Hợi này. Tuy nhiên, tuổi Dần nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu không, bạn có thể bị mất ngủ và gây suy nhược hệ thống miễn dịch và một số vấn đề về gan.

Trong khi đó, có một dấu hiệu cho thấy các thành viên trong gia đình, dễ bị sức khoẻ. Hãy để mắt đến họ và luôn cảnh giácvề bất kỳ bệnh nhẹ nào. Và cố gắng cẩn thận với những gì bạn ăn, và tránh xa các cửa hàng ăn uống thiếu vệ sinh.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Năm 2019 sự nghiệp tài chính của người tuổi Dần cho thấy đây là năm Thần Tài sẽ mỉm cười với bạn. Dù bạn có kế hoạch gì – một doanh nghiệp mới, hoặc đầu | tư, bạn đều có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ nó. Tuy nhiên, đừng vung tay quá trớn. Tránh những cám dễ gây ra bởi lòng tham. Mặc dù không có gì đảm bảo trong cuộc sống, nhưng cũng là thời điểm tốt cho bạn. Hãy chắc chắn suy xét kỹ lưỡng và tin tưởng vào bản năng của mình, và bạn sẽ nhận được kết quả mà bạn mong muốn.

Thực tế, bạn sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc tiến thân, dành nhiều thời gian và công sức trong công việc của mình, rồi bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều khi họ có liên quan đến sự nghiệp và kinh doanh của bạn.

Ngay cả đối với những công việc bán thời gian, đây sẽ là một năm tốt cho tuổi Dần. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự công nhận, ca ngợi từ bạn bè và cấp trên, đặc biệt là trong số bạn bè nam của mình, họ sẽ mang lại cho bạn may mắn.

Để tăng sự may mắn về tài chính, đặt một miếng ngọc hoặc tinh thể trong văn phòng hoặc trong phòng của bạn.

TÌNH DUYÊN

Tình yêu của người tuổi Dần năm 2018 cho thấy không có những thất bại lớn nhưng cũng không có lợi ích đáng kể. Chỉ cần làm vài việc để củng cố mối quan hệ hiện tại của bạn mà thôi. Mặc dù đang phất lên cao với tất cả may mắn, nhưng sẽ không có may mắn trong đường tình duyên đối với tuổi Dần trong năm Hợi; do đó, những ai độc thân không nên kỳ vọng quá cao khi nói đến những vấn đề tình cảm, yêu đương.

Đối với nữ độc thân, mặc dù bạn sẽ gặp một số bạn bè thú vị, nhưng họ không phải là một nửa của bạn đâu. Tin tốt lành là, có thể vẫn có một số người cầu hôn, tuy nhiên, bạn cần phải rất cẩn thận, chọn lọc. Nếu bạn vướng vào một mối quan hệ mà không thực sự biết rõ người đó, bạn có thể gặp rắc rối đó. Hãy kiên nhẫn, đây không phải là năm tốt nhất để bạn gặp người đàn ông của đời mình đâu.

Nam độc thân có một chút may mắn hơn trong năm nay So với nữ. Quan sát xung quanh và cố gắng mở rộng mối quan hệ bạn bè, có thể bạn sẽ tìm thấy một người phụ nữ cho mình từ vòng kết nối bạn bè mở rộng này. Đối với những cặp đôi, hai bạn sẽ gần gũi hơn trong năm nay, và có thể sẽ tiến đến hôn nhân cuối năm nay. Đối với những người đã có gia đình, nếu bạn đang cố gắng có con, mong muốn của bạn cuối cùng sẽ trở thành sự thật trong năm nay.

HỢP TUỔI

Tuổi Dần hợp với tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ Mùi, Tuất, Hợi, khắc với tuổi Sửu, Mão, Thân, Tỵ, Dậu.

TUỔI BÍNH DẦN (1926, 1986)

Là người bạo dạn, thông minh lanh lợi, học ít hiểu nhiều, đối đáp nhanh nhạy, thân nhàn tâm thẳng, lợi về đường làm quan, được thân cận quý nhân.

Người tuổi này có tài nói chuyện, thông minh, nghị lực, có tính nói là làm, thường chứng tỏ khả năng nổi trội của mình, rất thực tế, có óc cầu tiến.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người giàu sang mà còn phúc trạch sâu dày, biết nắm bắt cơ hội thành công, khí chất khác người, tao nhã, có lòng từ tâm, hay giúp đỡ người khác.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Đông là hướng Thần tài.

Mạng: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò).
Vận số: Sơn lâm chi hổ (cọp trong rừng).
Tướng tinh: Con Trâu.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường:1.
Ngày tốt: Thứ Sáu.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 3.
Màu thích hợp: Đen, vàng, nâu.

TUỔI MẬU DẦN (1938, 1998)

Là người tính khí mãnh liệt, mệnh số hạnh phúc, tính hay thay đổi, rời xa quê hương mới phát đạt, nên giữ khí hòa, tuổi già gặp vận tốt.

Người tuổi này tâm khí cao ngạo, tính cách mạnh mẽ, thông minh lanh lợi, phát đạt sớm. Là người luôn phấn đấu để thay đổi tình thế, có tinh thần tự lập. Phần nhiều học cao hiểu rộng, mưu sự có tính toán trước sau. Nhưng dễ mắc bệnh về đường miệng, chú ý vệ sinh trong ăn uống.

Trong mạng có nhiều cát tinh, là người biết nắm bắt thời cơ. Biết hưởng thụ cuộc sống, là người biết cách sử dụng thời gian, có tài trí, khoan dung độ lượng, hay học hỏi những người đi trước. Là người được hưởng tài lộc, phú quý, có số hưởng phúc.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Thành Đầu Thổ (đất đắp thành).
Vận số: Quá sơn chi hổ (hổ qua rừng).
Tướng tinh: Con Chim Trĩ.
Nam: Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng.
Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.
Số cát tường: 9.
Ngày tốt: Thứ Sáu.
Phong thủy hợp: Núi, nước non.
Màu thích hợp: Vàng, nâu, xanh.

TUỔI CANH DẦN (1950, 2010)

Người tuổi này lòng dạ ngay thẳng, gặp việc không lẫn tránh, là người có tính nguyên tắc cao, khẳng khái và nghiêm túc. Thường là người sáng suốt, nhìn xa trông rộng, xử sự có trước có sau. Có năng lực làm ra của cải, lại còn có quyền thế.

Nếu là mạng có nhiều cát tinh, dễ trở thành người tài giỏi, vận trình trước nghịch sau thuận. Là người quang minh chính đại, tự thỏa mãn với chính mình, tùy cơ ứng biến. Thời trẻ làm việc vất vả, trung niên hưng thịnh, về già tài lộc đầy đủ.

Nếu bị sao Tiểu Hao chiếu phải thì hãy cẩn thận với tiền của, tài sản để tránh mất mát, rủi ro.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra chính Tây là hướng Thần tài.
Mạng: Tùng Bá Mộc (Cây tùng bách).
Vận số: Xuất sơn chi hổ (hổ xuống núi).
Tướng tinh: Con Heo.
Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
Số cát tường: 5.
Ngày tốt: Thứ Sáu.
Phong thủy hợp: Ven hồ, sông.
Màu thích hợp: Xám, nâu.

TUỔI NHÂM DẦN (1962, 2022)

Là người miệng nhanh lòng thẳng, vợ chồng xung khắc, con cái nên chậm, trẻ khá vất vả, tuổi già đủ ăn; nữ giỏi trì gia. Về phương diện tình cảm thường họ thích những gì thực tế. Nữ mạng thường quản lý chồng, nam mạng thường hay sợ vợ.
Chú ý: Rất kỵ xem thường người khác để tránh mọi người xa lánh.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, có khả năng phi thường. Luôn phát triển hơn người khác, có danh vọng cao trong xã hội, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, phúc lộc vừa đủ.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Kim Bạc Kim (vàng bọc vàng).
Vận số: Quá lâm chi hổ (hổ qua rừng).
Tướng tinh: Con Ngựa.
Nam: Ông Tử Vi độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường: 9.
Ngày tốt: Thứ Sáu.
Phong thủy hợp: Bờ biển.
Màu thích hợp: Vàng, đỏ.

TUỔI GIÁP DẦN (1974, 2034)

Là người tính nết thành thực, y lộc dồi dào, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, gia đạo hưng thịnh, tiền của quy tụ, cha mẹ có hình khắc, nam mạng sợ vợ; nữ mạng quản chồng, tính tình cứng cỏi, đại kỵ quá cương.

Nếu trong mạng có cát tinh, có thể tạo dựng sự nghiệp ngay tại quê hương. Nhờ gặp được người tốt nên mọi sự chóng thành, kinh doanh thắng lợi. Là người có số mệnh quyền quý, giàu sang, hiển hách một thời.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây Bắc là hướng Thần tài.
Mạng: Đại Khê Thủy (nước khe lớn).
Vận số: Lập định chi hổ (Cọp đứng vững vàng).
Tướng tinh: Con Trâu.
Nam: Ông Quan Đế độ mạng.
Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.
Số cát tường:5.
Ngày tốt: Thứ Sáu.
Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.
Màu thích hợp: Đen, lam, trắng.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat