Công cụ hóa giải hình sát trong phong thủy

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Công cụ hóa giải hình sát trong phong thủy được người xưa ví như liều thuốc cho người bệnh, bệnh nào thuốc nấy. Cũng như vậy, tùy loại hình sát mà có loại công cụ hóa giải thích hợp. Chúng gồm những loại sau:

 

asf.jpg

1- Tiền đồng hóa sát:
Tiền đồng thuộc kim, phong thủy học cho rằng nó sẽ làm giảm đi tính Thổ khí của những năm sát khí như Nhị Hắc (năm 2009 tới), Ngũ Hoàng (năm 2006). Người xưa cho rằng nhất định phải dùng tiền đồng Càn Long, có thể đúc mới cũng được, có khi lại tốt vì tính kim càng mạnh. Khi dùng, lấy 5 đồng tiền dùng dây kim tuyến xâu, kiêng dùng màu đỏ, vì đỏ là hỏa kỵ kim.

 

2- Tiền đồng lớn:
tính chất là hóa sát ngừa tai nạn. Có 3 cách dùng:
Một, đặt ở trước cửa trong trường hợp mở cửa ra thấy cầu thang hoặc thấy thang máy đóng mở.
Hai, đặt ở bên phải cổng lớn, dùng dây vàng treo lên, phòng phụ nữ trong nhà hay nhiều lời, cãi nhau.
Ba, đặt 2 tiền đồng dưới gối, giữ quan hệ vợ chồng bền tốt.
3- Để sinh tài, vượng tài: người xưa dùng hai thỏi kim nguyên bảo đặt ở phía trên cửa sổ lớn nhất của nhà, hoặc ở thềm cửa sổ cũng được, mỗi góc phải trái đặt một thỏi. Theo phong thủy học, làm như vậy sẽ tăng khí chiêu tài tiến bảo.
4- Tiền mai hoa:
tác dụng góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân. Cách dùng, một là đặt ở chỗ tựa sau lưng của ghế ngồi, phòng tiểu nhân; hai là đặt trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng.
5- Gà bằng đồng:
để chống lại thói trăng hoa, đặt ở chỗ đối diện với cửa lớn, như trong tấm bình phong, lọ hoa… Có thể đặt ở tủ quần áo của vợ hoặc chồng, phải dùng một đôi, mỗi góc tủ một con.
6- Sư tử đá:
có thể giải trừ nhiều loại hình sát, tăng thêm quyền uy của người ở. Có thể đặt một đôi trước cửa, nếu cửa sổ nhìn ra thấy những xung khắc bất lợi, có thể đặt một đôi mặt hướng ra cửa sổ, không những hóa sát mà còn tăng thêm uy quyền. Những người sống bằng nghề như môi giới, diễn viên, luật sư, trong phòng làm việc nên để đôi sư tử có thể gây thêm thanh thế, nhưng tượng không được hướng mặt vào mình.
7- :
tính chất là làm ngưng tụ năng lượng tại một điểm trong không gian, giúp mọi người tăng cường tư duy, đầu óc minh mẫn, ham đọc sách, trẻ em ham học hành. Vật này đặt trên bàn làm việc, bàn học và phòng của trẻ em.
8- :
là loài vật đem đến điều lành, dùng để hóa tai ương, nhưng dùng hơi phức tạp, như phải đặt ở nơi tam sát hoặc thủy khí nặng mới có hiệu quả. Phong thủy học nói: “Muốn nhanh phát phải đấu tam sát”. Nơi ở có thủy khí nặng thường có chuyện đôi co kiện tụng, đặt long quy nơi đó có thể hóa giải được chuyện đôi co mà còn làm tăng thêm nhân duyên. Ở trên lưng vật long quy, người ta làm bộ phận rỗng có nắp đóng mở, nếu cho chè hoặc gạo vào đó sẽ tăng thêm hiệu lực.
9- :
là công cụ hóa sát thường dùng đặt tại nơi ở và cửa hàng mà không thể đặt công cụ khác được. Cách dùng: nếu cửa nhà đối thẳng với đường phố thì treo nó ở góc trái phía trên cửa, để tránh sát khí từ đường vào. Nếu cửa sổ nhà đối diện với cửa sổ nhà hàng xóm mà mình hay bị nhòm ngó, treo nó trước cửa sổ nhà mình, thì tài bạch nhà mình không bị đối phương làm ảnh hưởng.
10 – Sư tử đồng:
tính chất của nó là ngăn ngừa tai họa, thường đặt ở vị trí hướng ra cửa lớn; nếu đối diện với đường trục tung, hoặc mở cửa ra thấy cột đèn, cây lớn, ống khói, dùng nó là thích hợp. Ở phương vị họa hại, tuyệt mệnh trong nhà, phong thủy cho rằng đặt tượng sư tử đồng để giảm sức phá hoại.
11- Voi đồng: thủy là biểu tượng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng cỡ vừa trong nhà thì “hút thủy”, đại tài, tiểu tài sẽ đến, trong nhà luôn có điềm lành. Nếu đặt ở chỗ tài vị thịnh, thì cả nhà được lộc.
12- :
có tác dụng che chắn những hình dạng kiến trúc gây sát, như góc tường, nhà lầu hình nhọn đâm thẳng vào nhà. Cách dùng: chỉ đặt ở ngoài nhà, không được soi gương người nhà mình, không treo nhiều gương, tối đa là 3 cái, mỗi phương vị chỉ treo 1 cái, nếu không tự mình chuốc lấy hung.
13- Gương lồi bát quái:
chỉ dùng khi nhà đối diện có công cụ hóa sát chĩa thẳng vào nhà mình, tác dụng của nó là phản xạ lại đối phương, trả nó về nhà nó, mình không chịu ảnh hưởng của đối phương. Chỉ đặt ngoài nhà, không đặt trước cửa và không chiếu vào người, nếu không biến cát thành hung.
14- :
Lợi cho học sinh đỗ đạt công danh sự nghiệp. Ở vùng Bình Sơn, Nguyên Lãng, Hồng Kông thường xây loại tháp này, nên nghe nói các làng này thường sinh ra người tài giỏi đỗ đạt làm quan to. Trẻ em nên đặt tháp này ở đầu giường, người lớn đặt trên bệ, học giả nên đặt trên giá sách.
15- :
đó là vật mang tài và hỷ cho nữ giới, chỉ nữ giới muộn chồng mới được dùng, người đã kết hôn không hiệu quả, nam giới không được dùng. Vật này còn mang tiền tài và công danh. Cách dùng: đặt ở cửa ra vào, thời gian có hiệu lực chỉ 1 năm. Nếu muốn tiếp tục phải đặt tiên nữ mới.
16- Hồ lô đồng:
là công cụ giúp tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm. Khi tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo thì đặt hồ lô đồng ở đầu giường, tình cảm lại như xưa. Ngoài ra, nếu trong nhà có người hay bệnh, đặt vật này có thể hóa giải. Nhà có trẻ em và người già thì nên dùng.
17- :
nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, treo 3 hồ lô sẽ có hiệu ứng kỳ lạ. Nếu bệnh nặng, cho 3 cái ở đầu giường người bệnh. Vật này nếu treo ở phương vị Thiên Y, giúp mọi người trong nhà khỏe mạnh, thoải mái.
18- :
có tác dụng gọi tài, tăng nhân khẩu, hóa sát. Khi đặt đầu hướng ra ngoài, dùng con vừa phải, không dùng con quá lớn.
19- Ngựa đồng:
dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Chỉ đặt trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát.
20- :
đem điều tốt lành, đeo trên người sẽ mang lại trăm điều tốt lành, lại có thể bài trí trong nhà. Nếu có tà xâm nhập vào cơ thể hay nhà không sạch, đem 8 xâu bát bạch ngọc để sau cửa lớn, dần dần sẽ tiêu trừ. Đối với trẻ em, đó là vật trấn kinh rất tốt.
21- :
có thể hóa giải được việc khó hóa giải nhất trong phong thủy, vật này lợi quyền, lợi tài lại hóa sát. Nếu trước cửa có sát, chỉ cần treo hai xâu tiền là tránh được họa. Đây cũng là vật trợ vận, thường khi đặt sẽ chiêu tài.
22- :
là loại hóa sát bao gồm tiền đồng của 5 vị hoàng đế Trung Hoa xâu vào dây có kèm theo bạch ngọc ở bên. Tác dụng là khiến cho tài vận ngôi nhà cực vượng, hóa hung thành cát, hóa tiểu nhân: lưu ý khi dùng phải đánh bóng.
23- Sáu chữ minh chú:
còn gọi là Đại minh vương chú, có sức mạnh hàng phục yêu ma, hóa giải những điều làm đau đầu gặp phải hàng ngày. Minh chú này có thể đọc thì thầm hàng ngày, hoặc giữ trong người, có thể khi gặp hung hóa cát. Minh chú như sau: ám ma ni bát minh hồng. Tương truyền rằng, đây là minh chú của Quan Thế âm Bồ Tát.

Nguồn: Tổng hợp.

Tìm mua các vật phẩm đề cập ở trên và hơn 1.000 vật phẩm phong thủy các loại…

Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 8 Hỏi Đáp tại Công cụ hóa giải hình sát trong phong thủy

 1. HỒNG NHUNG nói:

  CHÁU CHÀO CHÚ THẮNG.
  Cháu muốn hỏi chú việc này mà cháu băn khoan từ rất lâu ah. nhà cháu mặt quay về hướng Tây lệch sang Tây Bắc 1 ít. Cháu đặt bếp quay ra ngoài mà đứng bên ngoài của là nhìn thấy bếp nấu, còn dịch vào bên trong thì lại đối diện miệng bể nước. Cháu nghe nói 2 điều này đều kiêng kỵ,. Chồng cháu tuổi Giáp Dần, cháu là tuổi Đinh Mão ah.
  Chú có thể tư vấn cho cháu là nên đặt vật gì hoặc làm như thế nào để tránh bớt điều kiêng kỵ ah. Cháu chân thành cảm ơn chú

 2. Từ Quốc Dũng nói:

  chào chú Thắng! cháu sinh năm 25/07/1975 nhà cháu cửa chính lại quay về hướng đông nam, chú có thể hướng dẫn giúp cháu cách hóa giải không ạ, xin cảm ơn chú rất nhiều!

 3. Trương Ngọc Diễm Thúy nói:

  Kính gửi: Chú Thắng,
  Cháu(nữ) sinh 27/03 Mậu Ngọ(3h50 sáng)em trai cháu sính 1982(0h10, hai chị em cháu cùng m73 một cửa hàng bán quần áo,nhưng kinh doanh không hiệu quả.Xin chú tư vấn giúp cháu cách bày trí phong thủy sao cho phù hợp,ngày giờ cúng khai trương, hướng đặt bàn thờ thần tài để cửa hàng làm ăn được.( shop cháu hướng chánh Tây(còn 4 độ) trước cửa có treo chuông gió 6 ống dưới hình bát quái)Cháu rất mong sớm nhận được những lời tư vấn hữu ích từ chú,cháu xin cảm ơn và chúc chú khỏe.

 4. Vũ Phương Thảo nói:

  tôi muốn hỏi là hàng xóm nhà tôi hay gây gổ và dòm ngó nhà tôi. Vậy theo phong thủy tôi phải dùng vật gì để hóa giải. Xin cảm ơn

 5. Bùi Thị Thanh Thủy nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu xin Chú vui lòng tư vấn giúp cháu với:
  Chồng cháu sinh: 24/2/1980 dl
  Cháu sinh : 16/11/1982 dl
  Hiện nay cháu mới thuê căn nhà có hướng Đông Nam và chuẩn bị sửa chữa. Tầng dưới cháu để kinh doanh bán quần áo, tầng trên cháu ở và sinh hoạt.
  – Cháu định đặt bếp tại hướng Tây Nam và mặt bếp nhìn về hướng Đông Bắc có được không chú?
  – Chú tư vấn giúp cháu hướng đặt toilet với và hướng dẫn dùm cháu là hướng toilet đặt tại hướng xấu nhìn về hướng tốt nhưng cháu chưa hiểu là hướng nhìn xác định như thế nào? Có phài là hướng đứng từ trong cửa toilet nhìn ra không Chú?
  – Cháu có thể treo bát quái gương phẳng trước cửa nhà để hoá giải hướng xấu được không Chú?
  – Để tốt cho công việc kinh doanh cháu có thễ đặt chậu trồng cây kim tiền đặt trước cửa hướng Đông Nam và thỉnh một ông tỳ hưu đen đặt trên quầy thu ngân góc phải (hướng nhìn là đứng trong quầy nhìn ra) và ông tỳ hưu mặt hướng ra cửa hướng Đông Nam được không Chú?
  – Cháu đang lo lắm vì nhà hướng không tốt sợ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh và trong nhà không được vui vẻ. Cháu phiền Chú giúp cháu với. Cháu cám ơn Chú rất nhiều!
  Cháu chào Chú!

 6. Nguyễn Thị Ngọc Thanh nói:

  Chào chú Thắng!
  Chồng cháu sinh ngày 19/08/1981-DL, cháu sinh 09/04/1985, con gái 26/11/2005, con trai 08/06/2010, nhà đang ở là hướng Tây Nam. Nhà đối diện có làm hàng rào ngang cửa nhưng lại có những thanh nhọn như mũi tên hướng thẳng sang nhà cháu và có treo thêm 1 cái bát quái lồi cũng chiếu trực diện sang nhà cháu, theo cháu tìm hiểu thì phong thủy như vậy không tốt, gia đạo cháu hay xảy ra chuyện phiền. Chú giúp cháu cách hóa giải, treo bát quái loại gì, và ở chỗ cửa hàng chú có bán loại đó không ah?
  Lo âu và mong chờ hồi âm của chú,
  Chân thành cảm ơn chú!

 7. phongxuân nói:

  Kính chào chú Thắng.!
  Hướng nhà cháu phạm vào “Họa hại”. Cháu nghe nói dùng gương bát quái để khắc phục. Cháu nhờ chú tư vấn giúp xem dùng gương bát quái có được không và dùng loại gương lồi, hay phẳng, cách treo như nào cho đúng. nhà cháu hướng chính bắc, cháu sinh 10/12/1975 DL. nếu được thì mua ở địa chỉ chỗ nào. cháu ở Nha Trang. cháu chân thành nhờ chú tư vấn giúp. Cảm ơn chú rất nhiều. mong nhận được hồi âm của chú.!

 8. Lê Anh Tuấn nói:

  Cháu chào chú Thắng! Cháu sinh 1981 nếu lấy 1987 (Đinh Mão) tức cung mệnh trong bát quái là cung khôn tức tuyệt mệnh (vì mình con trai là mện Khảm) chú nhỉ…

  Cháu chân thành cám ơn chú…Và nếu được thì tuổi cháu lên lấy vợ tuổi nào (Ngày sinh của cháu âm lịch: 25-10-1981)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat