Tuổi gia chủ có Mệnh cung Ly ở nhà hướng Đông Nam tốt như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi tuổi Giáp Thìn, sinh năm 1964, muốn mua nhà hướng Đông Nam, nhiều người bảo hướng này tốt với tuổi của tôi, nhưng tôi không biết tốt như thế nào? Xin cho tôi lời khuyên.

cungly7

Trả lời: Gia chủ tuổi Giáp Thìn, sinh năm 1964, Bản mệnh Phúc Đăng Hỏa, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Ly.

– Gia chủ có Mệnh cung Ly, thuộc âm Hỏa, nếu mua nhà hướng Đông Nam, thuộc hướng Tốn, âm Mộc, thành quẻ “Phong hoả gia nhân” cho kết quả sao tốt Thiên y.

Sao tốt Thiên y thuộc Cự môn tinh, Dương Thổ, Thượng kiết. Nếu tạo tác nhà cửa, được sao tốt Thiên y, thì giàu có ngàn vàng, không tật bịnh, nhơn khẩu, ruộng vườn, súc vật được đại vượng. Là hướng biểu hiện cho giàu có, sức khoẻ và sự sống lâu.

Nhưng gia chủ Mệnh cung Ly nhà hướng Tốn. Tốn thuộc âm Mộc, Ly thuộc âm Hỏa, Tốn Mộc, Ly Hỏa tương sinh, nhưng bị thuần âm, âm thịnh, dương suy, nhà không sinh hóa, tuy được tượng “Phú quý pháp tự phong hoả đương”, có giàu sang và danh vọng, nhưng hiếm con, gió lửa đối nhau, Mộc sinh Hoả là cách Mộc Hoả thông minh, thịnh vượng, phụ nữ xinh đẹp, tài trí, hay giúp đỡ người khác, ưa điều thiện, nhưng Tốn thuộc Mộc lại khắc sao tốt Thiên y thuộc Thổ, nên cũng chỉ tốt được một thời gian ngắn, sau kém dần rồi lụi tàn, dẫn đến gia đạo bị suy thoái, cần sắp xếp các chi tiết trong nhà để cân bằng âm dương.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat