Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy giặt chiếc khăn tay bẩn

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tôi chỉ mang độc nhất một chiếc khăn đi giặt, nhưng chẳng biết tự lúc nào, đã thấy tăng thêm đến vài chiếc, sau đó cả phòng vệ sinh đâu đâu cũng thấy toàn khăn tay.

Một cô gái trẻ kể lại giấc mơ của mình:

Giờ nghỉ trưa, tôi vào phòng vệ sinh công ty để giặt chiếc khăn tay. Lạ thay, đã chà xát viên xà phòng qua lại nhiều lần, nhưng vẫn không thể làm sạch được nó. Nhìn lại đã gần hết giờ nghỉ…

Tôi chỉ mang độc nhất một chiếc khăn đi giặt, nhưng chẳng biết tự lúc nào, đã thấy tăng thêm đến vài chiếc, sau đó cả phòng vệ sinh đâu đâu cũng thấy toàn khăn tay.

Nhưng tôi vẫn cố chấp gắng sức giặt sạch chúng.

khăn tay bẩn
Thiếu nữ trong giai đoạn mới lớn thường cảm thấy căm ghét những chuyện có liên quan đến giới tính, cho rằng chúng quá ô uế nhơ bẩn. Trong thời kỳ đa sầu đa cảm này, một lần tiếp xúc giới tính, sẽ gây tâm lý rất nặng nề.

Vì thế, từ giai đoạn thiếu nữ đến phụ nữ, khi tiếp xúc với quan hệ giới tính, trong lòng luôn có sự đấu tranh kịch liệt. “Chiếc khăn tay nhơ bẩn” tượng trưng cho quan niệm hành vi giới tính là không sạch sẽ, không đạo đức và không thể chấp nhận nó.

Giấc mơ này có thể nói là sự biểu thị cảm giác căm ghét tột độ và tâm thái bức bách muốn rửa sạch, muốn gột bỏ những việc mình đã làm hay bị xâm phạm.

“Giặt cũng không thể giặt sạch, khăn tay dơ lại cứ tăng thêm”, cho thấy muốn quên nhưng chẳng thể quên, đó là một sự đả kích lớn.

Sự phương hại này và tâm trạng dự định tiếp nhận quan hệ giới tính hiện đang đấu tranh quyết liệt trong lòng bạn. Loại bỏ được tâm trạng này, bạn đã trở thành một người lớn thực thụ.

Các con số liên quan đến giấc mơ:

Khăn mặt: 73 – 96

Khăn màu hồng: 04 – 24

Khăn nhung: 78 – 87


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat