Biểu tượng cây tài lộc: Thu hút thành công trong kinh doanh

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nhiều năm trước người ta nói với tôi rằng người Hồng Kông đánh giá cao vì nó tượng trưng cho . Tôi không tin điều này lắm cho đến khi tôi bắt đầu viết sách phong thủy và quan sát môi trường xung quanh.

cay-tai-loc-hn-16

Đó là khi tôi để ý thấy cây tài lộc có mặt ở nhiều nhà hàng của người Hồng Kông tại London, và thực tế thì đó đều là những nhà hàng rất phát đạt.

Họ để cây tài lộc ở gần cổng vào nhà hàng nhằm thu hút thành công trong kinh doanh. Hoặc cây tài lộc có tác dụng rất tốt khi đặt ở góc Đông Nam của cửa hàng, hoặc đặt ở góc Đông Nam của phòng làm việc, tăng cường năng lượng về tài lộc của góc này.

cay-ngu-hanh-khai-van

Lần đầu tiên tôi nghe nói về cây tài lộc là khi tôi đến Hồng Kông nhiều năm trước. Người ta giải thích với tôi rằng lá của cây tài lộc là một loại đá quý rất được người Hồng Kông ưa chuộng vì nhiều ý nghĩa của nó.

cay-tai-loc-ngoc-dong-linh-ca210

Do đó cây tài lộc được xem tương tự như , được đánh giá cao như một loại cây trang trí tuyệt hảo.

Cây Tài Lộc - Cây Đá Quý - Cây Đá Phong Thủy

Cây ngọc ước được làm bằng dây kim loại và được trang trí với các loại đá quý như , cornelian, thiên nhiên và tím, cùng các loại thạch anh nhiều màu khác. Những cây ngọc này mô phỏng cây tài lộc, nhưng tất nhiên là không giống cây thật. Nhưng hiệu quả chiêu tài lộc lại rất cao, nhờ vào năng lượng phát tác của đá quý.

Cây tài lộc đá quý phong thủy thạch anh tím

Về cây trồng, có thể thay thế cây tài lộc vơí các loài xương rồng có lá mọng nước. Đừng nhầm lẫn với cây xương rồng gai bởi cây này không mang lại may mắn.

Bất cứ cây nào có gai nhọn đều phóng ra mũi tên độc tạo ra vận rủi. Cây có gai nên để ở hàng rào ngoài vườn để đẩy lùi những vị khách không mời mà đến và để bảo vệ ngôi nhà.

Ở Malaysia và Singapore, có một loại cây được xem là . Đây là một loại dây leo có hình trái tim và có thể trồng bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà.

Những cây đồng tiền này rất dễ mọc trong nước. Lá của chúng màu xanh và vàng, vị trí tốt nhất của chúng là ở hướng Đông hoặc hướng Đông Nam.

Ở ngoài trời, những cây này phát triển với kích thước lớn hơn và trở thành một loại cây leo bám vào những cây khác. Kiểu mọc này khiến chúng mất đi ý nghĩa may mắn vốn có.

BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat