Nhà bị khuyết góc

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Nhà tôi xây hướng Nam là hướng hợp tuổi của tôi, nhà xây hình chữ L, nên bị khuyết góc hướng Đông và hướng Đông Nam. Kể từ khi xây nhà đến nay đã được 3 năm, từ khi dọn về ở nhà mới thì công việc làm ăn của tôi luôn gặp nhiều khó khăn và gia đình thì luôn bị xào xáo. Vậy cho tôi hỏi nhà bị khuyết góc hướng Đông và Đông Nam như vậy có ảnh hưởng gì về nhà ở hay không?

nhachuL

Trả lời: Trong phong thủy nhà ở, khi xây một căn nhà không được vuông vắn, cụ thể như nhà chữ L, thì sẽ đưa đến tình trạng một trong tám cung bị khuyết. Tùy theo cung nào bị khuyết so với trung tâm ngôi nhà, thì gia chủ sẽ bị yếu kém hoặc trở ngại trong lĩnh vực đó.

Trong bát quái đồ có tám cung, mỗi cung 45 độ, lấy trung tâm ngôi nhà làm chuẩn, thì mỗi cung so với trung tâm ngôi nhà bị khuyết sẽ ảnh hưởng một lĩnh vực như sau :

– Cung Càn: Hướng Tây Bắc, ảnh hưởng đến lĩnh vực Quý Nhân của gia chủ. Cũng như là những người nâng đỡ, giúp đỡ mình trong cuộc sống. Hay là những khách hàng nếu đó là 1 cơ sỏ kinh doanh.

– Cung Khảm: Hướng Bắc, ảnh hưởng đến Sự Nghiệp của gia chủ. Nơi đây cũng có thể coi như là nơi ảnh hưởng đến nghề nghiệp của gia chủ và những người trong nhà.

– Cung Cấn: Hướng Đông Bắc, ảnh hưởng đến vấn đề Kiến Thức. Tác động nơi đây là tác động đến sự học tập của những người sống trong nhà.

– Cung Chấn: Hướng ĐÔNG, ảnh hưởng đến Gia Đạo. Nơi đây ảnh hưởng đến tất cả những mối tương quan giữa những người trong nhà với nhau.

– Cung Tốn: Hướng Đông Nam, ảnh hưởng đến Tài Lộc. Khi việc làm ăn của bạn gặp vấn đề xin hãy nghĩ ngay đến cung này, hay khi tài chính khó khăn hãy tác động đến nó.

– Cung Ly: Hướng Nam, ảnh hưởng đến Danh tiếng và Địa vị. Những ai làm công tác nghiên cứu, nghệ thuật, thì cung này rất quan trọng.

– Cung Khôn: Hướng Tây Nam, ảnh hưởng đến Tình yêu và Hôn nhân. Hạnh phúc gia đình đều ở đây, ai đã lập gia đình xin chú ý đến cung này. Những ai chưa lập gia đình cần tìm Tình yêu và hôn nhân, cũng nên tác động cung này.

– Cung Đoài: Hướng Tây, ảnh hưởng đến con cái, cũng có thể là nhân viên, người làm. Khi bạn muốn tốt cho con cái hoặc nhân viên, người làm hãy tác động cung này của nhà mình.

Khi biết được ảnh hưởng của mỗi cung trong bát quái đồ như trên, ta sẽ dễ dàng hóa giải những góc khuyết của ngôi nhà.

Cách hóa giải:

Theo phong thủy học, khi một trong tám cung của ngôi nhà bị khuyết, thì chúng ta sẽ có cách hóa giải bằng cách đặt ngay tại góc này 1 trong những thứ sau đây :

– Làm thêm phòng ở phần bị khuyết.

Hoặc:

– Dùng đèn chiếu sáng vào ban đêm, loại đèn ngoài trời.

– Trồng bồn hoa.

– Đặt cột nước phun.

– Trồng giàn hoa.

– Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sửa đổi, đặt thêm, cụ thể như nhà ở chung cư chẳng hạn. Khi không điều chỉnh bên ngoài được, chúng ta có thể điều chỉnh bên trong bằng một trong những phương cách sau:

– Gắn kiếng mặt trong những vách tường của phần bị khuyết.

– Nếu 2 mặt vách tường của phần bị khuyết này có cửa sổ: Hãy treo quả cầu thủy tinh nhỏ ở cửa sổ, và chưng thêm cây tươi tốt ở gần cửa sổ để hấp dẫn Sinh khí.

– Tác động vào cung bị khiếm khuyết trong các phòng mà cung này không bị khiếm khuyết.

Nếu nhà bị khuyết cung Gia đạo ở hướng Đông và bị khuyết cung Tài lộc ở hướng Đông Nam, thì nên tác động vào tất cả các cung Gia đạo và cung Tài lộc của các phòng còn lại trong nhà.

Tùy theo Ngũ hành của cung bị khuyết là hành gì mà chọn những vật có Ngũ hành hợp hay tương sinh với nó mà đặt.

Cụ thể: Nhà khuyết góc hướng Đông và khuyết góc hướng Đông Nam đều thuộc hành Mộc, thì nên đặt một quả cầu Thạch anh màu xanh lá thuộc hành Mộc, hoặc một quả cầu Thạch anh màu đen, màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh Mộc.

Nguồn: “1001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat