Cải thiện những mối quan hệ không may mắn khi cửa chính đối diện hướng Bắc

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Khi đối diện hướng Bắc, những người trong nhà sẽ khó gặp được người bạn đời như ý. Theo phong thủy, vị trí cửa này thuộc , đây là quẻ đôi, gồm có quẻ Cấn trên quẻ Khôn, tức là núi trên đất.

thach-anh-tim....

Hình ảnh ngọn núi ở đây tượng trưng cho những người cô đơn, thiếu sự hỗ trợ của bạn bè, mọi người. Do đó, quẻ Bác không mang lại sự may mắn cho các mối quan hệ của bạn, nó thường biểu thị những điềm xấu.

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên tìm một phòng khác có hướng cửa thuận lợi cho tình yêu, hoặc đặt ngay thạch anh ở góc Đông – Bắc của căn phòng hay căn nhà bạn ở. Ngoài ra bạn cũng cần dùng đèn chiếu sáng góc Tây – Nam.

Cải thiện những mối quan hệ không may mắn

Nếu bạn là người đàn ông độc thân, quẻ Bác cho thấy bạn có nhiều mối quan hệ nông cạn, hời hợt, vì vậy không có người phụ nữ nào muốn kết hôn với bạn, hoặc bạn sẽ dễ bị người phụ nữ phản bội. Nếu bạn là phụ nữ, rất có thể bạn sẽ nhiều bạn gái hơn bạn trai.

Giải pháp tốt nhất là để cửa chính đối diện hướng Đông – Bắc hoặc Tây – Bắc, tức là làm lệch hướng cửa chính về bên trái hoặc bên phải khoảng 45 độ để cải thiện vận may về các mối quan hệ.

Theo , việc đổi hướng cửa là một bước ngoặc quan trọng, vì vậy trước khi thực hiện bạn nên khảo sát tất cả các hướng may mắn khác của mình. Nếu hướng Tây – Bắc và Đông – Bắc tốt với bạn, thì bạn có thể tiến hành được.

Ngoài ra, bạn có thể dùng biểu tượng cặp , đèn chiếu sáng, âm thanh để cung cấp năng lượng cho hướng Tây – Nam, đưa lại nhiều sức sống hơn cho ngôi nhà của bạn.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat