Tuổi gia chủ có Mệnh cung Đoài nên mua nhà hướng nào là tốt nhất?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ, đang ở nhà hướng Đông, hướng nhà này rất xấu với tuổi của tôi, nay tôi muốn bán nhà cũ để mua nhà khác, tôi xem sách phong thủy thì được biết tuổi của tôi thuộc nhóm Tây tứ trạch. Nên có thể mua nhà ở một trong các hướng tốt: Tây, Tây-bắc, Đông-bắc và Tây-nam. Trong bốn hướng tốt này, thì tôi nên chọn mua nhà ở hướng nào là tốt nhất với tuổi của tôi?

cungdoai4

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1966, tuổi Bính Ngọ, Bản mệnh Thiên Hà Thủy, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong là cung Đoài.

– Gia chủ có Mệnh cung Đoài, thuộc âm Kim, tốt nhất nên mua nhà hướng Đông bắc thuộc cung Cấn, dương Thổ, cho kết quả được sao tốt Diên Niên (Phước Đức).

Sao tốt Diên Niên (Phước Đức) thuộc Võ khúc tinh, Dương Kim, Thứ kiết. Nhà hướng Diên Niên chủ về việc: Trung phú, sống lâu, của cải nhiều, vợ chồng vui vẻ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Đoài, nhà hướng Cấn được quẻ “Sơn trạch tổn”. Cấn thuộc dương Thổ sinh cho Đoài thuộc âm Kim, thuận âm dương cho kết quả Diên Niên, Diên Niên thuộc hành Kim “Vũ khúc”. Cho nên đồng Kim đắc vị, đem vượng khí vào nhà cho gia chủ có Mệnh cung Đoài, Cấn dương là thiếu Nam, Đoài âm là thiếu nữ, tương ứng nhau tương sinh hòa hợp, từ ngoài sinh vào trong. Tượng “Sơn trạch vượng nhân, gia phú quý”, nhân tăng, trường thọ, giàu có, con thứ trong nhà sẽ làm nên sự nghiệp.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat