Thái Ất Tử Vi Tuổi Sửu 2018 Nam Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Sửu 22 Tuổi – Âm Nam

gm141-2-con-giap-hac-nga-suu-1

Quý Anh tuổi Đinh Sửu là người ham muốn công danh, có nhiều tham vọng, có tinh thần cầu tiến, ham học nên dễ sự nghiệp dễ dàng thành công. Quý Anh thường gặp nhiều may mắn, lòi ăn tiếng nói khôn khéo, biết giữ mồm giữ miệng nên được nhiều người yêu mến, quý more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Sửu 34 Tuổi – Âm Nam

c211-2-suu-sa-kim-bo-12-con-giap-1

Quý Anh tuổi Ất Sửu thường bước vào đời với 2 bàn tay trắng, bản thân muốn tự lập, không muốn nhờ cậy những người thân tộc, anh em trong nhà, luôn cố gắng 200% sức lực trong công việc nên được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó, Quý Anh cũng là người ngay more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Sửu 46 Tuổi – Âm Nam

gm141-2-con-giap-hac-nga-suu-1

Quý Ông tuổi Quý Sửu tính tình hiền lành, biết lo nghĩ cho tương lai nên thường không phải lâm vào hoàn cảnh khó khăn, hụt hẫng trong sự nghiệp. Quý Ông người khôn ngoan, tinh tế trong cách nhìn nhận sự việc nhưng lại dễ đổi thay, dễ bị lôi cuốn vào những môi more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Sửu 58 Tuổi – Âm Nam

s6337-2-PBM-ma-nao-do-hu-khong-tang-SUU-DAN-1

Quý Ông tuổi Tân Sửu có cách ứng xử khôn khéo, lại có ngoại hình phong độ, lịch sự nên dễ gây thiện cảm khi giao tiếp với mọi người nên thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngoại giao. Ngoại cảnh và vẻ hào nhoáng bên ngoài có lẽ sẽ hấp dẫn more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 70 Tuổi – Âm Nam

s6285-2-12-giap-mat-meo-lon-suu

Quý Ông tuổi Kỷ Sửu là người có tính cẩn thận, làm việc chu toàn mọi thứ, có tinh thần trách nhiệm, lối sống hết sức mẫu mực, trung thực, ngay thẳng nên không hề luồn cúi trước mọi người, được thượng cấp tin cậy, bạn bè mến yêu. Trong gia đình lại là người more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Sửu 82 Tuổi – Âm Nam

ty-dau-suu-s2024-02

Quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu phần lớn là người có ý chí tiến thủ, ngoan cường, có tài lãnh đạo do có tầm nhìn xa trông rộng, tạo được nhiều thành công nhưng thường không bền. Cuộc đời nhiều sóng gió, với tính tình sôi động, vui vẻ, không chịu gò bó khuất phục, more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat