Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mão 68 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Tân Mão có cuộc đời lắm gian truân, tuy ít khổ về mặt vật chất nhưng lại khó có được sự thoải mái từ mặt tinh thần, hay rối rắm, bất an trong tâm. Nếu không có những khó khăn trong sự nghiệp thì cũng là chuyện toan tính duyên tình, cưu mang con cái, cả đời dành trọn để lo nghĩ cho người khác, mấy khi nghĩ được cho mình, thế là mang khổ vào người. Chính vì thế, tuổi già tương đối an nhàn, hạnh phúc do có con cái chăm lo, báo hiếu, có thể nói là sống nhờ con.

Giống như các đấng nam nhi, Quý Bà là người khá liều lĩnh, nhưng nhờ thông minh, ý chí sắt đá, sẵn sàng đương đầu với sóng gió mà dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, với tính quá tham vọng, không dễ bằng lòng nên sự nghiệp dễ chao đảo, công việc thay đổi thất thường, tài lộc khó ổn định như người ta. Một trở ngại lớn trong tính tình Quý Bà chính là không chịu thỏa hiệp, dễ khiến cho công việc làm ăn cũng như tình cảm gia đình bị xáo trộn, bất hòa.

Nếu sinh vào mùa Xuân, Đông và vào ban ngày thì thuận sanh, cuộc sống sung sướng, không phải lo nghĩ quá nhiều. Ngược lại, người nghịch sanh vào Thu, Hạ thì chịu cảnh vất vả ngay từ thuở thiếu thời, tha phương lập nghiệp, sẽ không được hưởng tiền bạc của cha mẹ mà phải tự lập thân, nhưng về cuối đời cũng được an nhàn, không có gì phải hối hận.

phat-ma-nao-do-tho-s1131

Phật bản mệnh (tuổi Mão) S1131 bổ trợ cho người tuổi Mão biểu tượng cho bình an, che chở bảo vệ tốt về mặt sức khỏe, mang lại điều tốt lành

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1951 – Tân Mão

06.02.1951 – 26.01.1952

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

Giờ đây, khi đã đi sâu vào Hậu Vận, vào tuổi nghỉ hưu, không còn làm việc, Quý Bà được an nhàn để lo phần tâm linh tùy theo Tín Ngưỡng vì số được Thiên lộc, vật chất dư dùng, khỏi phải lo. Sức khỏe mới là điều cần quan tâm, lo lắng nhất. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày sơ lược qua về Sao Hạn, Vận Thế về sức khỏe cũng như tình cảm gia đình để Quý Bà chiêm ngưỡng cũng như có những “động thái” chuẩn bị cho những việc diễn biến trong năm.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Mão (sinh năm 1951) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp hạn Diêm vương, sao Thổ Tú chiếu mạng. Sao hạn này thường sinh chuyện rối ren trong gia đình và gây bệnh về máu huyết, Quý Bà nên chú ý về chuyện đi đứng để tránh xảy ra va chạm gây đổ máu, cũng như cẩn thận khi sử dụng dao kéo. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, Quý Bà mạng Mộc không bị thiệt hại nhiều, khó khăn cũng vượt qua, như gia đình gặp nguy khốn cũng có người gỡ giúp, bị thương hay bệnh nhẹ hoặc có thầy hay thuốc tốt chữa bệnh.

Về Tứ trụ, Quý Bà gặp Thiên Sinh – Địa thắng, cuộc sống tuy có gặp vài điều trái ý nhưng vẫn có nhiều tốt đẹp, gia đạo bình an, còn trong chiều hướng đi lên, tiền bạc dồi dào.

Vận niên Hổ dõng Thiên, những ước muốn hay toan tính có thể thành tựu nhưng phải cố gắng nhiều, cần mưu tính cẩn thận trước sau, đừng vì quá tham vọng mà phải mắc sai lầm.

Phối hợp các yếu tố, năm nay có thể gặp một vài điều chống trái nhưng sẽ qua bởi Quý Bà là người có khả năng và cũng giữ uy tín nên được mọi người tín nhiệm, mọi việc cũng vì thế mà thuận lợi hơn. Mọi toan tính, ước muốn sẽ được toại nguyện tuy không dễ dàng, cần cố gắng hơn để đạt đến thành quả mong đợi.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, gặp Hỏa vượng có nhiều phần bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, mọi việc nên cẩn thận. Nếu có tính chuyện lớn nên chọn vào mùa Xuân, mùa Đông, sẽ có lợi hơn.

Quý Bà đã khá cao tuổi, nên quan tâm đến chồng con hơn là chăm lo cho sự nghiệp. Năm nay Sao Hạn bất an, chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống sẽ tránh được khó khăn. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Bệnh phù, Trực phù, Thiên việt, Long đức, khó tránh khỏi bệnh hoạn, gia đạo bất an, có thể chồng con hay người thân làm nhiều điều nghịch ý. Nhờ các Phúc tinh đồng cung có khả năng cứu tai, giải nạn. Cuộc sống rối rắm nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Hạn có Tướng, Ấn, Binh chứng tỏ Quý Bà là người có khả năng và có quyền lực để quán xuyến mọi việc dù có trở ngại cũng dễ vượt qua. Lại thêm Tuần, Triệt tại Thân, Dậu lời nói của Quý Bà có tính thuyết phục, được mọi người đồng tình và làm theo.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi đáo nhập, cuộc sống có nhiều chuyện vui mừng, gia đình con cháu có người thành danh hay Quý Bà có thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại. Tài lộc cũng dồi dào, dù không còn làm việc vẫn có lợi.

Hạn có Hóa lộc, Thiên trù cùng Thiên hỷ, Hỷ thần hội tụ, tiền của dồi dào nên dù có Đại, Tiểu Hạn vẫn không có gì đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần yếu kém của bổn mạng chỉ là sức khỏe, có thể lâm bệnh khá nặng, nhưng nhờ Cung Mệnh cũng có Tử vi, Long đức là hai Quý tinh có khả năng hóa giải, chuyển Nguy thành An. Vì vậy, không có gì đáng ngại, có bệnh nhưng sẽ phục hồi. Đây là năm tương đối bình an, nên làm lành, lánh dữ, mọi việc bất ổn sẽ nhẹ qua.

Sự nghiệp, Tài chính

Tài lộc cũng dồi dào, dù không còn làm việc vẫn có lợi. Mọi toan tính, ước muốn sẽ được toại nguyện tuy không dễ dàng, cần cố gắng hơn để đạt đến thành quả mong đợi.

Hạn có Tướng, Ấn, Binh chứng tỏ Quý Bà là người có khả năng và có quyền lực để quán xuyến mọi việc dù có trở ngại cũng dễ vượt qua. Lại thêm Tuần, Triệt tại Thân, Dậu lời nói của Quý Bà có tính thuyết phục, được mọi người đồng tình và làm theo.

Gia đạo, con cháu

Quý Bà đã khá cao tuổi, nên quan tâm đến chồng con hơn là chăm lo cho sự nghiệp. Năm nay Sao Hạn bất an, chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống sẽ tránh được khó khăn.

Gia đạo bình an, đôi lúc chồng con có ý chống trái nhưng cũng đừng để bụng mà dẫn đến sinh bệnh.
Trong năm có khả năng gia đình có hỷ sự, đám cưới gả của con cháu hoặc nhà có thêm thành viên nhỏ mới, nội ngoại đủ đầy.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn, Ngũ Hành không tốt, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Tử vi có Kình ngộ Kình, cần phòng tai nạn va chạm, có thể gây thương tích, các bệnh về máu huyết.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Gia đình có tin buồn. Sức khỏe suy giảm. Tinh thần không ổn định, nhiều lo âu. Tháng 2 & 3: Gặp cơ hội tốt, gia đình hưng vượng. Tăng tài tiến hỷ. Quan hệ có nhiều tốt đẹp, lợi ích.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Ước muốn được thành, trước khó sau dễ. Tài lộc dồi dào. Tháng 5: Phòng mất của hay bị tai nạn gây hao tốn. Tình cảm có nhiều lo buồn. Tháng 6: Có đổi thay chỗ ở, công việc hay đi xa. Rối rắm về hồ sơ, giấy tờ.

– Mùa Thu: Tháng 7: Mọi việc tốt lành. Tài lộc tăng tiến. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 8 & 9: Ước muốn càng nhiều càng gây khó khăn cho cuộc sống. Bất hòa với chồng con. Sức khỏe suy yếu. Phòng bệnh về máu huyết và đường tiêu hóa.

– Mùa Đông: Tháng 10: Hồ sơ, giấy tờ rắc rối. Tiền bạc tốn hao. Nhiều lo lắng. Tháng 11: Gặp may mắn. Khó khăn đã qua khỏi. Tháng 12: Nhiều việc trái ý. Lo lắng về gia đình. Tình cảm bất an.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat