Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Mão 44 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Ất Mão là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, có thể hiểu được ý người và nắm bắt được tâm trạng do có giác quan thứ 6 khá nhạy. Quý Cô vì thế mà rất dễ thành công trong những ngành nghề liên quan đến giao tiếp. Quý Cô nhanh thích ứng trong mọi hoàn cảnh nhưng lại thiếu sự kiên trì, chịu đựng và không muốn gánh vác trách nhiệm, có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn là dấn thân vào công việc nên Cô sẽ tránh được phần nào sóng gió, tuy nhiên, sự nghiệp lại không khả quan và thường khó tạo dựng được sự nghiệp.

Quý Cô sinh thuận Thu Đông thì thường nương nhờ vào chồng giàu có, làm ăn kinh doanh phải nhờ vào chồng mới mong thành công. Đa phần, tuổi này ít ai có thể ra riêng làm ăn lớn nhưng đời sống tương đối an nhàn, tiền bạc vật chất đầy đủ nhưng tình duyên trắc trở, ba chìm bảy nổi. Càng lớn thì gia đình càng hưng vượng, tuổi già càng an nhàn, phúc túc hơn.

c211-4-mao-sa-kim-bo-12-con-giap

Mão sa kim đế gỗ C211A là biểu tượng sự thông minh nhanh nhẹn, may mắn về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1975 – Ất Mão

11.02.1975 – 31.01.1976

Tướng tinh: Con Dơi. Con dòng Hắc Đế, Phú quý.

MẠNG : Đại khê Thủy (Nước khe lớn)

SAO: Thái Bạch: Rối rắm, tốn hao

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ. Vàng, đỏ

Bây giờ, đang vào Trung vận, là thời gian có nhiều cơ hội thuận lợi để xây dựng sự nghiệp, tuy chưa yên ổn hoàn toàn nhưng cũng khá hơn thời Tiền vận. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh hao tốn gia đạo bất hòa, tiểu nhân chống phá. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy ít bị ảnh hưởng trong rủi có may, có người giúp đỡ, có người đứng giữa để xử lý tranh cãi trong gia đình.

Hạn gặp Thiên tinh, có nhiều lo lắng bất an, tinh thần vướng bận vì nhiều việc rối rắm.

Về Tứ Trụ, với Thiên thời Địa lợi, công việc làm ăn có nhiều trở ngại nhưng cũng dễ dàng vượt qua dành thắng lợi. Gia đạo, sức khỏe cũng không ổn định, thường sinh phiền muộn, ốm đau cũng thu xếp như ý.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho công việc làm ăn cũng như cuộc sống. Hy vọng Quý Cô sẽ không có ham muốn thay đổi công việc thì sẽ có sự nghiệp ổn định đến những năm về sau, gia đình cũng vì thế mà ổn định hơn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp Hỏa có phần bất lợi. Công việc làm ăn chịu nhiều chống trái, sức khỏe cũng bất an. Sao Vận có phần yếu kém, được Vận niên và Vận Thế khá tốt, nên làm các việc trong tầm tay, trong môi trường quen thuộc, dù gặp khó khăn, vẫn dành thắng lợi. Dù sao, với Ngũ Hành chống trái, đừng nên khởi nhiều mong cầu và nhất là đừng đổi thay công việc, khó trở tay khi gặp khó khăn. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn, Ngũ hành đế Tử Vi, năm nay xấu tốt đều có, nhưng tình trạng đổi thay không mấy sâu đậm, công danh sự nghiệp không tiến nhưng cũng duy trì, tài lộc tương đối bình thường, không thiếu không dư.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc, lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Dù có những thay đổi ngoài ý muốn nhưng vẫn đạt được thành quả khả quan.

Tiểu vận năm nay đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, công việc ổn thỏa, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến và có bước đột phá.

Cung Hạn có Khôi, Việt tạo cơ hội thuận lợi trong việc làm ăn, dù có khó khăn trở ngại cũng được người giúp đỡ. Tuy nhiên, có Hóa kỵ tọa Hạn, gây trở ngại khó khăn trong công việc làm ăn. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng hay Công Sở, dù được cấp trên trọng dụng nhưng đồng nghiệp lại có sự ganh tị, dèm pha, Quý Cô cứ nên “kệ” những người xung quanh, đối xử như bình thường thì mọi chuyện cũng qua và Quý Cô sẽ có được sự kính trọng của họ.

Tử Vi có Song Hao cư Mão, Dậu, tiền bạc dễ kiếm nhưng dễ tiêu hao, có thể bị lừa gạt hay bị trộm cắp. Ngoài ra còn có Tử phù, Quan đới là người ham thích công danh, tăm tiếng. Cũng vì vậy, thường gặp rắc rối, công việc bị trở ngăn.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức, dễ có lợi lớn, khi đi xa sẽ có nhiều niềm vui cũng như tạo nạp thêm nhiều bạn bè.

Cung Tài Bạch có Hóa lộc, Lộc tồn nhưng có Đại, Tiểu hao, tiền bạc vào ra đều nhiều, khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, có Mã ngộ lộc, Thiên Trù, công việc làm ăn, có lúc tiền bạc vào nhiều và Quý Cô cũng có của dư của để. Tuy vậy với Thái Bạch chiếu mạng cẩn thận trong giao dịch tài chánh, có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Tình cảm

Năm nay công việc làm ăn tuy thắng lợi nhưng phải vượt qua nhiều trở ngại khó khăn, do đó, tình cảm cũng bị ảnh hưởng không ít thì nhiều.

Với Thái Bạch chiếu mạng, gia đạo có những rối rắm bất hòa. Quý Cô là người rất hòa dịu với bên ngoài vì công việc làm ăn, nhưng đối với gia đình lại thiếu phần nhẫn nhịn. Cũng vì vậy, vợ chồng thường có những bất đồng dẫn đến lời qua tiếng lại, mất hòa khí.

Hạn có Kỵ, Khốc, Hư, Hao, gia đạo cũng có người ốm đau, chồng con cũng làm nhiều việc trái ý… và Quý Cô cũng đừng quá sống theo ý riêng, càng làm cho tình trạng gia đình thêm rối rắm.

Bên cạnh những muộn phiền, lưu Hạn cũng có Khôi, Việt, Hỷ, Gia đình cũng có nhiều niềm vui, con cái học hành tiến bộ và vợ chồng cũng có dịp vui hưởng ngày tháng ấm êm, chia sẻ khó khăn trong gia đình, công việc. Nếu vợ chồng muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý. Có con tuổi Tuất, rất hợp với Mẹ và gia đình thêm hạnh phúc.

Với Kỵ đáo Hạn, quan hệ bạn bè dễ bị tai tiếng, dèm pha. Nên cẩn thận để tránh bị dị nghị và tạo bất ổn cho cuộc sống lứa đôi.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm có nhiều rối rắm. Niềm vui cũng nhiều nhưng khó tránh bị tai tiếng. Nếu không cẩn thận, có thể đưa đến cãi cọ, đôi chối làm giảm uy tín của Quý Cô.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy hoàn cảnh có nhiều bận rộn nhưng không có gì trở ngại. Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Ất Mùi (64 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (47 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, Ngũ Hành không thuận, Can Chi đều bị khắc, lại là năm Hỏa vượng, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, nhất là các bệnh thời khí, nhức đầu chóng mặt và gan nóng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng mau bình phục.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bận rộn. Thành quả không như ý. Bị cạnh tranh chống phá. Tinh thần không yên. Tháng 3: Có may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc gặp nhiều trở ngại, cẩn thận trong quan hệ. Tiền bạc tốn hao, mất mát. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc thuận lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Đi xa nên phòng tai nạn. Tháng 9: Mưu sự dễ thành. Việc khó có người giúp.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều lo âu, tinh thần không an. Tiền bạc tiêu tốn nhiều. Gia đình, tình cảm rối rắm. Tháng 12: Tài lộc vào ra đều nhiều. Quan hệ có lợi. Đi xa vui vẻ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat