Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mão 80 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Mão là người có tính tình hiền lành, trung hậu, có lòng thương người, thường giúp đỡ những người thân cô thế cô, yếu thế hơn mình nên tích được nhiều phước đức, sẽ có nhiều người giúp đỡ lại khi gặp khó khăn, nạn tai nào cũng vượt qua được. Quý Cụ Ông không có tham vọng nên con đường công danh không cao, nhờ vậy mà cuộc sống ít thăng trầm, đời sống tương đối bình an, ít sóng gió. Tuổi trẻ cũng có lúc lắm tiền bạc của cải nhưng vận thế cũng có đổi thay, không cầm giữ được tiền. Có người phải làm lụng vất vả, sống bôn ba mới hòng mong tạo được nghiệp lớn. Đa phần Quý Cụ Ông bị lưới tình bủa vây, nợ duyên rối rắm, tình duyên chưa dứt khiến cho cuộc sống gia đình kém hạnh phúc, yên vui. Tuy nhiên, càng lớn tuổi thì lại càng ít nghĩ đến những chuyện tình duyên hơn, khiến cuộc sống gia đình cũng vì thế mà yên ổn hơn, tài lộc hưng vượng hơn lúc nào hết.

s6484-3-phat-ban-menh-mat-meo-van-thu-bo-tat-Mao-1

Phật bản mệnh đá mắt mèo nhỏ tuổi Mão S6484  bổ trợ cho người tuổi Mão biểu tượng cho bình an, che chở bảo vệ tốt về mặt sức khỏe, mang lại điều tốt lành .

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1939 – KỶ MÃO

19.02.1939 – 07.02.1940

Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Xanh, đen

Giờ đây, khi đã bước ba tuổi Bát Tuần, hầu hết Quý Cụ Ông đều đã có cuộc sống an nhàn, chỉ muốn hưởng lạc phúc tuổi già bên con cái nên danh. Thời gian rãnh rỗi, Cụ Ông nên thường đi nhà thờ, chùa, một lòng hướng về Tôn Giáo, tham gia các hoạt động từ thiện, chăm sóc hoa cảnh, thú nuôi để có tâm hồn vui vẻ, và cũng tăng cường sức khỏe, tạo phúc cho cháu con. Ở bài viết này, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Cụ Ông tường lãm bởi sức khỏe chính là thứ quý giá và quan trọng nhất đối với Quý Cụ tuổi cao sức yếu.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1939) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, làm việc gì cũng xứng tâm, xứng ý, đi xa cũng gặp nhiều thành quả tốt đẹp. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, tuy là phúc tinh nhưng đối với mạng Thổ Quý Cụ Ông lại không mấy vẹn toàn, đề phòng trong may có rủi, làm gì cũng phải cẩn thận trước sau kẻo mang họa lúc nào không hay.

Với Hạn Diêm vương, hạn liên quan đến đường máu huyết, Quý Cụ Ông nên quan tâm đến bệnh về đường máu huyết, các chứng bệnh tim mạch, huyết áp, đồng thời cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, chảu máu trầy tay trầy chân…

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hư, cuộc sống tuy bình thường về mặt tài lộc, nhưng gia đạo và bản thân lại có chuyện bất an, tai nạn hay cháu con gây điều trái ý.
Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cụ Ông đang sống trong môi trường thích hợp, vật chất đầy đủ, không thiếu và cũng không cần phiền não quá về mặt tiền bạc, Quý Cụ Ông muốn gì cũng được con cháu thỏa mãn mong muốn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hòa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, rất có lợi cả về phúc lộc lẫn phúc thọ. Sao vận rất tốt, Quý Cụ Ông đang sống trong hoàn cảnh rất thuận hợp, con cháu phụng dưỡng chu đáo, muốn gì cũng được như ý. Tuy nhiên, đây là năm Hung, có thể xảy ra việc chẳng lành, nặng hay nhẹ còn tùy ở phước đức của mỗi người. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Cung Khôn, đối với tuổi của Quý Cụ Ông là Sinh Địa, vô cùng hợp, có lợi về mặt Tài lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do năm Hạn tháng Xung gây ra.

Cung Tiểu vận có Nhị đức tọa thù, cùng với Tướng, Ấn, vốn là các phúc tinh mang lại nhiều may mắn, thêm Quý Cụ Ông là người Phước đức, nên làm việc gì cũng được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ. Trong gia đình, cũng được con cháu kính yêu, nể trọng ít nhiều. Nếu còn hoạt động ngoài xã hội, uy thế vẫn được duy trì, toan tính việc gì cũng dễ thành công, được người đời coi trọng.

Hội chiếu có đủ Tam Đức, nhưng bên cạnh cũng có những Phá tinh như Bệnh phù, Kiếp sát, Tuế phá, Thiên hư… Tuy Quý Cụ Ông có quý nhân phù trợ nhưng cũng nên đề phòng bên cạnh có tiểu nhân quấy quá, gây rối, tạo tiếng xấu và nặng hơn là hãm hại… Bên cạnh đó, Quý Cụ Ông cũng nên đề phòng các bệnh bất ngờ có tể ảnh hưởng tới những toan tính trong tương lai của mệnh chủ.

Tử vi có Song hỉ hội chiếu cùng với Hồng, Đào, gia đình năm nay có hỷ sự, cưới gả con cháu hay thêm của, thêm người, cháu con cũng có nhiều thành đạt. Với Thanh long, Thiên việt, Đường phù, gia đình chắc chắn có người đỗ đạt, tạo thêm nhà cửa, giàu sang.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức, cuộc sống gặp nhiều điều vui vẻ, đi xa có niềm vui, lợi lộc càng nhiều. Nếu có cơ hội đi xa thì nên đi vì sẽ tốt cho Quý Cụ Ông về mặt tinh thần lẫn sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy Vận thế không thuận nhưng các mặt khác có nhiều ưu điểm. Tuy rằng đây là năm Hung niên nhưng nhờ Phước lớn, mọi chuyện tác hại sẽ nhẹ qua, cuộc sống gặp nhiều điều vừa lòng, toại ý. Cổ nhân đã dạy: “Có phước đừng hưởng tận”, trong những vui vẻ, sung sướng của mình đang có, cũng nên chia sẻ với người, họa sẽ được hóa giải, có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Quý Cụ Ông đã lui về ở ẩn, không còn dấn thân vào sự nghiệp, công việc làm ăn, nhưng của cải vật chất thì vẫn còn, năm nay lại gặp nhiều may mắn về đường tài lộc, có thể là trúng số, hoặc có người thân, bạn bè cho tiền.

Tài chính giao hết lại cho con cháu quản lý, dành nhiều thời gian để đi du lịch, nghỉ ngơi, chăm sóc cây cảnh và làm từ thiện, lòng hướng về Tôn Giáo.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, con cháu yên ổn, hòa bình, năm nay trong nhà có hỷ sự, có thể có cưới gả, thêm cháu chắt hoặc ít nhất cũng là thêm của.

Trong đại gia đình có người đỗ đạt, thăng tiến, làm quan cao chức trọng làm cho Cụ Ông cũng được nở mày nở mặt.

Sức Khỏe

Năm nay đang gặp Hung niên và Hạn Diêm vương, Quý Cụ Ông nên quan tâm về tim mạch, huyết áp và đi đứng cẩn thận, phòng vấp té. Nhờ Cung Mệnh có Tử vi, Long đức là hai Phúc tinh, là Sao Vua, có năng lực chuyển Nguy thành An nếu Quý Cụ ông làm thêm việc thiện thì nạn tai, bệnh hoạn không xâm nhập được và cuộc sống càng an vui hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Có dịp lui tới nhiều nơi. Phúc lộc dồi dào.

– Mùa Hạ: Cuộc sống yên bình. Nên chăm sóc sức khỏe kỹ hơn.

– Mùa Thu: Gia đình có hỷ sự. Có dịp đi xa.

– Mùa Đông: Tinh thần hoan hỷ. Sức khỏe tăng tiến.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat