Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Mão 32 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Đinh Mão thường được sinh ra trong môi trường tiền bạc vật chất đủ đầy, thường được hưởng của cha mẹ để lại, được nuông chiều, bao bọc, không cho động tay, theo kiểu “công tử bột” nên con người dễ trở thành con người thiếu ý chí, sợ khó sợ khổ, ngại phấn đấu nên khó gây dựng sự nghiệp lớn.

Quý Anh lại có tính tình nhanh chán, tuy có nhiều ham muốn nhưng lại dễ bị kích động, bốc đồng và không có lập trường vững chắc nên đương nhiên phải vấp phải những thất bại trên con đường công danh.

Tuổi sanh cho Mạng nên cuộc sống Quý Anh có nhiều thuận lợi, sướng hơn người nên nếu chịu khó học hành thì sẽ có cơ hội cao để nên danh, lại thêm của cải có sẵn mà Quý Anh có thể tạo nên nghiệp lớn mà không phải ai cũng có được. Thuận sanh vào Thu Đông thì cuộc sống được hưởng nhiều phú quý an lành, sự nghiệp có phần vững vàng, được tạo từ một nền móng vững chắc. Nghịch sanh tuy không khổ cực về lợi ích vật chất nhưng lại khá đau khổ, rối rắm về duyên tình, sự nghiệp vì tình duyên mà thăng trầm, lên xuống ít nhiều. Hậu vận vẫn được hưởng phú túc, phần lớn nhờ con nhờ cái mà được an nhàn.

Phat-ban-menh-tuoi-Meo-S5069-4-1

Phật bản mệnh (tuổi Mão) S5069 ứng với tuổi Mão là Văn Thù Bồ Tát biểu tượng cho bình an, che chở bảo vệ, mang lại điều tốt lành và tốt về tuổi tác

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1987 – Đinh Mão

29.01.1987 – 16.02.1988

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Lư trung Hỏa (lửa lò)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Mão (sinh năm 1987) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh được Thái Dương chiếu mạng, phúc tinh này sẽ mang đến cho mệnh chủ nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, Quý Anh mạng Lư trung Hỏa, hai Hỏa hợp nhau thì lại kiếm được may mắn từ mối lợi lớn, với những mối liên kết làm ăn lớn thì Quý Anh cũng nên cẩn thận vì sẽ không thu được lợi tức gì mà còn chuốc họa vào thân.

Với hạn Toán tận, không nên vẽ vời, đưa ra mục đích ngoài tầm tay, sẽ gặp chống đối hay trở ngại, không thực hiện được. Ngoài ra, cần phòng tai nạn va chạm nguy hiểm, nhất là khi lái xe.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa xung, công việc làm ăn không được như ý, gia đình sức khỏe có nhiều bất lợi, dễ sinh chuyện bất hòa, đau ốm…

Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi cho cuộc sống của Quý Anh, có thể bị nạn tai phải nằm điều dưỡng hay đang làm công việc không được như ý, chỉ muốn đổi thay, nhưng chưa thực hiện được. Đây là Vận niên khá xấu, Quý Anh nên cam tâm chịu đựng hơn là cố gắng vẫy vùng, chỉ thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có nhiều thuận lợi. Vào khoảng giữa năm, Hỏa vận thái quá, đối với Lư trung Hỏa của Quý Anh dễ gặp hung họa nếu Quý Anh chạy theo lợi lớn trước mắt mà quên hung họa theo sau. Đây là Hung niên, nên cẩn thận, có thể xảy ra việc xấu khó lường. Vận Thế, Vận niên đều yếu kém và đây là năm Hung của Quý Anh chỉ nên an phận thủ thường, đừng thấy lợi lớn mà ham…thì Quý Anh vẫn duy trì được sự nghiệp và tránh được sóng gió, chông gai khó lường. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn, nhưng không thất bại, nếu Quý Anh đừng khởi nhiều tham vọng.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay có nhiều biến động bất lợi, nhất là Quý Anh đang ở niên vận khó khăn, mọi việc từ danh lộc đến gia đình cần phải cẩn thận giữ gìn. Nhờ Cung Mệnh rất tốt cho nên sẽ có cơ hội đến hay có người giúp đỡ, công danh tài lộc vẫn có phần. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, cố gắng giữ mình để khỏi lâm vào cảnh nan giải, phải ở yên một chỗ. Năm nay là năm xấu tốt đan xen, cần giữ tâm lành ý thiện để chiêu cảm các Phúc tinh thì Phước sẽ tăng, Họa sẽ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 40 tuổi) công danh, sự nghiệp còn đổi thay nhưng trong chiều hướng đi lên. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, nên mọi việc nên cẩn thận.

Cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, Dương, Khôi là những Phúc Quyền tinh hội tụ, mọi lĩnh vực từ công danh cho đến tài lộc đều thành công một cách trọn vẹn. Công việc làm ăn vừa có quyền, vừa có lợi và uy tín cũng được tăng trưởng. Hạn cũng có Thiên không, cũng có lúc lâm vào bế tắc, tài lộc sa sút hay bị lừa gạt, phản bội gây khó khăn cho sự nghiệp.

Lưu Hạn có nhiều Phúc tinh, Khoa, Phượng, Giải… đồng thời cũng có Suy, Bệnh… cuộc sống sẽ có cả may lẫn rủi, dễ bị ốm đau, nạn tai nhưng may mắn là có nhiều phúc tinh vây quanh nên không mấy nguy hại đến sức khỏe của Quý Anh.

Về mặt tài chánh, với Mã, Lộc đồng cung, tiền bạc dễ kiếm, đời sống cũng có phần tăng trưởng.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất có lợi, tài lộc thịnh hưng, gia đình thêm của thêm người, mọi người sống chan hòa, hợp ý, vừa lòng lẫn nhau.

Hạn có Phá, Tuế nên cũng có bất hòa, tranh chấp. Làm ăn phải cẩn thận về hồ sơ, sổ sách, trong gia đình nên giữ hòa khí, tránh quan hệ bất chính…

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Quý Anh là người quan tâm nhiều đến vợ con. Tử vi có Thiên hỷ, Hỷ thần, Hồng loan, Đào hoa… hội chiếu, vợ chồng được hưởng những ngày tháng hạnh phúc.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Thiếu dương, Thiếu âm, các con ngoan ngoãn, tiến bộ trong học hành… là niềm vui của gia đình và sợi dây bền chắc kết nối giữa vợ chồng.

Quan hệ bạn bè nên dè dặt, đừng nghe lời rủ rê của bạn bè, có thể bị đưa vào tình trạng thiệt hại, không những về tiền bạc mà còn làm cho vợ ghen tuông, đời sống vợ chồng bất hòa, rối ren…

Quý Anh không nên đi xa vì Thiên mã bị Tuần, vẫn có dịp đóng góp vào việc từ thiện xã hội hoặc giúp đỡ bà con, tạo niềm vui cho người, cũng là cho mình.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng, Hỷ quy tụ sẽ có tình yêu tốt đẹp nhưng cũng cần tìm hiểu kỹ càng

Nếu được người lớn mai mối, cuộc tình sẽ hạnh phúc và bền chắc hơn. Tuy nhiên, năm nay đang là Hung niên của Quý Anh, không nên cử hành hôn lễ, nên chờ năm tới. Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thìn (31 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Bính Dần (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ (29 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Đinh Mão (Đồng tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn, Ngũ hành khá tốt, sức khỏe vững vàng, nhưng niên vận rất xấu, cẩn thận đề phòng tai nạn. Tử vi có Thiên mã ngộ Triệt, đi xa nên cẩn thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bình thường, gia đình an vui, thêm người thêm của. Quan hệ sinh tốn hao. Tháng 3: Toan tính gặp trở ngại. Có người góp sức hóa giải.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Gia đình sinh chuyện bất hòa vì tiền bạc. Công việc bị chống phá. Tháng 6: Nhiều may mắn, thay đổi tình trạng tốt hơn. Tài lộc đến bất ngờ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Thuận lợi trong công việc. Rối rắm giấy tờ, hợp đồng nhưng có người giúp giải quyết. Tài lộc tốn hao nhưng được việc. Tháng 9: Phòng kẻ xấu cạnh tranh bất chính. Ôn hòa nhẫn nhịn, mọi việc sẽ nên.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có tin vui, có lợi về nhà đất. Toan tính dễ thành, gặp nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 12: Phòng tai nạn xe cộ. Đi xa nên cẩn thận, trục trặc nửa đường.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat