Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Mão 44 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Ất Mão thường có cuộc sống tương đối thuận buồm xuôi gió, tài lộc lúc nào cũng có đầy đủ, sự nghiệp cũng vững mạnh, làm chuyên về những công việc thiên về trí óc, suy nghĩ tính toán chứ không phải việc chân tay.

Quý Anh vốn có tinh thần lạc quan, tự tin hòa nhã, thân thiện với mọi người nên được sự yêu quý, kính trọng của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, Quý Anh đôi lúc không dám đương đầu với sự thật, luôn tìm cách tránh né, không muốn tranh đấu, nói thẳng ra là nhát gan, thiếu ý chí nên sẽ khó lòng nào đạt được thành công vượt bậc. Quý Anh may mắn là người thông minh, có tài, học rất nhanh và làm rất giỏi nhưng thiếu chuyên nhất nên sự nghiệp chậm thành, ít người làm nên đại sự.

Quý Anh là người dễ mến, lại có số Đào Hoa, cũng là điểm yếu và gây nên họa cho cuộc sống. Chính vì những rối ren, bất ổn trong chuyện tình cảm mà sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Về tổng quan, Tiền vận chưa định hướng được tương lai, thường thay đổi công việc, Trung vận cuộc sống khá giả và ổn định hơn, sự nghiệp tăng dần. Hậu vận phúc lộc càng dạt dào, tuổi già an nhàn, thanh thản.

c212a-4-mao-sa-kim

Thỏ sa kim đế thủy tinh C212A là biểu tượng sự thông minh nhanh nhẹn, may mắn về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1975 – Ất Mão

11.02.1975 – 31.01.1976

Tướng tinh: Con Dơi – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường tim mạch

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI: Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Mão (sinh năm 1975) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, phúc tinh này mang đến nhiều may mắn cho công danh, tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành cho mệnh chủ. Sao Thái Âm là một Quý tinh nhưng cũng là Hung tinh, cần phòng các tháng 3, 9 vì dễ xảy ra hung tai họa hại. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Anh tài lộc không trọn, thành quả đạt được cũng có phần tiêu hao.

Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp và đường tim mạch bất lợi. Ngoài ra, cần phòng tai nạn gây đổ máu, cẩn thận dao kéo cũng như việc đi lại, leo trèo.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Quý Anh vẫn có công việc hợp với khả năng của bản thân, tiền bạc dễ tạo và xứng đáng với công sức của Quý Anh.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc, sự nghiệp dù có khó khăn, vất vả cách mấy cũng có khả năng vượt qua, phát triển và đạt được nhiều thành quả to lớn. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có phần rối rắm, bất an. Đây là Hung niên của Quý Anh, có thể xảy ra việc ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như tình cảm gia đình. Dễ gặp nạn tai, có thể bị ốm nặng hoặc bệnh nhẹ kéo dài, gia đạo cũng bất ổn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều bất lợi, tuy không thất bại nhưng cũng phải chịu nhiều khó khăn trong công việc và nhiều áp lực trong môi trường sống. Vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Anh nên cẩn thận từ công việc làm ăn đến sức khỏe bản thân. Sao chiếu mạng khá tốt, trong khó khăn cũng có Quý nhân giúp đỡ nhưng tình trạng có thể đổi thay khó lường. Được Vận niên thuận lợi, nếu tiếp nối công việc ở môi trường cũ, vẫn có lợi nhuận khá dễ dàng. Tuy nhiên, đang gặp Hung niên, Quý Anh nên cẩn thận từ công việc cho đến gia đình, cố gắng giữ tâm lành ý thiện trong mọi tình huống thì có thể ngăn chận, hóa giải các việc không lành do Hung niên gây ra. Có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Anh về mặt sự nghiệp nhưng cũng là năm không tốt đối với gia đình, tình cảm, sức khỏe bản thân. Mọi việc nên cẩn thận.

Nhìn chung các mặt, năm nay gặp Hung niên nhưng Cung Phúc đức có nhiều Quý tinh hội nhập, lại thêm Tử vi, Long đức chiếu mệnh sẽ có cơ hội tiềm tàng, cuộc sống giảm phần hung hiểm. Dù sao cũng cần giữ con đường ngay chính từ công việc đến tình cảm thì cuộc sống mới thăng hoa. Nếu cứ ham vui, muốn thay đổi làm khổ người thì hậu quả tai hại sẽ đến khó lường. Có thể nói, tốt hay xấu của năm nay do Quý Anh quyết định một phần.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Quý Anh đang ở vào năm cuối của Đại Hạn mười năm (35 đến 44 tuổi) là thời kỳ có nhiều đổi thay từ gia đình, tình cảm đến công việc. Năm nay, Tiểu Hạn đi vào sinh Địa, có lợi cho công việc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương tọa thủ, đây là sao chủ về công danh, tài lộc, có khả năng tạo thuận lợi cho danh lộc, nhưng bên cạnh có nhiều Phá tinh: Bệnh phù, Đà la, Kiếp sát, cố gắng giữ sức khỏe, có thể đầu tư nhỏ nhưng đừng có mưu sự lớn, kẻo gặp bất lợi cho việc tiền bạc…

Hội chiếu có Tam Đức, Hỷ thần, Hóa lộc, có lợi về chỗ ở, nhà đất và có nhiều niềm vui trong quan hệ giao tiếp.

Hội chiếu có Tam Đức cùng Hóa khoa, là những Phúc tinh không những đem lại may mắn, còn có khả năng hóa giải, ngăn chận các việc chẳng lành, không cho xâm hại Quý Anh. Tuy nhiên, những Phúc tinh luôn giúp đỡ người, cố gắng làm ăn, có tâm lành ý thiện. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn và làm việc bất chính, thì chẳng có phước đức nào cứu được.

Hạn có Mã, Phục, Điếu, Tuế, nếu để ngoại duyên xấu lôi kéo, Quý Anh sẽ phải gánh lấy nhiều thiệt hại.

Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Quý Anh không lo thiếu thốn về tiền bạc, hết rồi lại có vì Quý Anh có tay dễ tạo tiền bạc. Lại thêm Lộc ngộ Lộc, có lúc tiền bạc vào nhiều không ngờ, dù có bị hao thất phần nào vẫn có của dư.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi là những Quý tinh mang lại nhiều thuận lợi, có nhiều việc đáng mừng. Nếu có việc đi làm ăn, sẽ được “thuận buồn xuôi gió” dù có phần vất vả.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống có nhiều dao động, tình cảm cũng khó an bình.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay gia đạo có những bất an, vợ hay con gái dễ bị ốm đau hay tai nạn. Quý Anh nên tạo niềm vui về với gia đình, hơn là đem lại sự nghi kỵ từ tiền bạc đến tình cảm.

Với Đà, Tuế, Kỵ gặp nhiều bất lợi trong quan hệ bạn bè, nhất là đối với phái nữ. Dễ sinh tai tiếng, nặng nề hơn còn phải đưa nhau ra pháp luật, kiện thưa, tiền bạc hao tốn và hạnh phúc gia đình cũng bi đe dọa.

Lưu Hạn có Hoa cái, Tấu thơ đi cùng Đại hao, Mộc dục, Quý Anh là người tài hoa, ăn nói duyên dáng, cũng có hấp lực đối với nữ giới, sẽ có những hậu quả vừa mất tiền vừa mất tình vợ chồng, nên cẩn thận trong lối sống của mình.

Năm nay gia đạo cũng có nhiều niềm vui và càng trọn vẹn nếu Quý Anh tự chế dục vọng. Với Mã, Hỷ, Đường phù, Khôi, Việt, gia đình có thể đi chơi, du lịch thoải mái vì dư dả của cải tiền bạc, con cái học hành thành đạt, tình cảm vợ chồng âm êm, hạnh phúc.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vui nhiều mà rắc rối cũng không ít. Đừng quá buông lung, có thể phải ra Tòa vì những liên hệ tình cảm thiếu trong sáng. Năm nay là Hung niên kỵ cưới gả nên việc lập gia đình cần đình hoãn, chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Qúy Hợi (36 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi không tốt, lại gặp Hung niên, nên cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe, cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, gan nóng và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

c212a-4-mao-sa-kim

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn, nhưng có thành tựu lớn. Tiền bạc có phần tiêu hao, thất thoát. Có cơ hội tốt cho danh lộc. Tháng 3: Gia đình, tình cảm bất an, phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi về nhà đất, chỗ ở, công việc có thu nhập xứng đáng. Có một kẻ chống phá nhưng vô hại. Tháng 6: Nhiều cơ hội tốt, hay được người giúp đỡ, đi xa có lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình tình cảm có buồn nhiều hơn vui, dễ bị tai tiếng gây bất ổn cho công việc và gia đình. Tháng 9: Có chuyện rủi ro, tiền bạc tổn hao. Đề phòng bệnh nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Vượt qua khó khăn, danh lộc tăng, có nhiều niềm vui. Cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Tháng 12: Tài lộc tăng nhưng cũng nhiều rối rắm, đừng thấy thuận lợi mà khởi tâm làm nhiều chuyện lớn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat