Thái Ất Tử Vi Tuổi Mão 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mão 20 Tuổi – Âm Nữ

s1135-4-phat-mat-meo-van-thu-bo-tat-mao-1

Quý Cô tuổi Kỷ Mão đa phần lớn lên trong gia đình phức tạp nên từ nhỏ đã có tinh thần tự lập, tự vượt khó để vươn tới thành công. Bên cạnh đó, Quý Cô cũng có tính cẩn thận, khéo léo nên dễ dàng thích ứng với mọi hoàn cảnh. Thuận sanh vào more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Mão 32 Tuổi – Âm Nữ

Phat-ban-menh-tuoi-Meo-S5068-4

Quý Cô tuổi Đinh Mão là người thông minh, trông bên ngoài có vẻ hiền lành, dịu dàng, lịch thiệp nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ. Với tài ăn nói, Quý Cô là người muốn thuyết phục người khác hơn là muốn để người khác thuyết phục mình. Tuy là người biết thu more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Mão 44 Tuổi – Âm Nữ

c211-4-mao-sa-kim-bo-12-con-giap

Quý Cô tuổi Ất Mão là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn, có thể hiểu được ý người và nắm bắt được tâm trạng do có giác quan thứ 6 khá nhạy. Quý Cô vì thế mà rất dễ thành công trong những ngành nghề liên quan đến giao tiếp. Quý Cô nhanh thích more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Mão 56 Tuổi – Âm Nữ

s1135-4-phat-mat-meo-van-thu-bo-tat-mao

Quý Bà tuổi Quý Mão đa số có cốt cách cao sang, cuộc đời được hưởng sung sướng, an nhà, một đời sống trong sự ưu đãi của số mạng. Nếu thuận sanh vào ban đêm và vào mùa Thu lại được cả phú lẫn quý. Nghịch sanh vẫn được sung túc nhưng tình cảm more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mão 68 Tuổi – Âm Nữ

phat-ma-nao-do-tho-s1131

Quý Bà tuổi Tân Mão có cuộc đời lắm gian truân, tuy ít khổ về mặt vật chất nhưng lại khó có được sự thoải mái từ mặt tinh thần, hay rối rắm, bất an trong tâm. Nếu không có những khó khăn trong sự nghiệp thì cũng là chuyện toan tính duyên tình, cưu more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mão 80 Tuổi – Âm Nữ

s1135-4-phat-mat-meo-van-thu-bo-tat-mao

Quý Cụ Bà tuổi Kỹ Mão là những người vô cùng cẩn thận trong công việc cũng như biết suy nghĩ trước khi mở lời, tôn trọng pháp luật, kỷ cương, sợ tai tiếng và không muốn bon chen vào vòng danh lợi đưa đẩy, đầy chuyện thị phi… Tính tình Quý Cụ Bà là more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat