Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mão 80 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Kỹ Mão là những người vô cùng cẩn thận trong công việc cũng như biết suy nghĩ trước khi mở lời, tôn trọng pháp luật, kỷ cương, sợ tai tiếng và không muốn bon chen vào vòng danh lợi đưa đẩy, đầy chuyện thị phi… Tính tình Quý Cụ Bà là người thông minh, sáng suốt, học ít biết nhiều, chỉ cần nhìn qua là làm được tốt, thêm thân trong sạch… nên khi vào đời sớm, tự lập thân thì lại được quý nhân phù trợ, cuộc sống không bao giờ bị lâm vào hoàn cảnh thiếu thốn, khổ cực, tiền bạc, sự nghiệp đều do tích lũy mà thành. Đa phần Quý Cụ Bà đều sinh trưởng trong gia đình khó khăn, phức tạp, hai ba dòng con… nhưng không vì thế mà ngừng cố gắng. Dù trong cuộc sống có mấy ai tránh khỏi sóng gió cuộc đời nhưng Quý Cụ Bà tương đối ít thăng trầm, từ Trung Vận đã tạo được sự nghiệp vững vàng và ngày càng hưng vượng.

s1135-4-phat-mat-meo-van-thu-bo-tat-mao

Phật bản mệnh mắt mèo Mão S1135 bổ trợ cho người tuổi Mẹo biểu tượng cho bình an, che chở bảo vệ, mang lại điều tốt lành và tốt về tuổi tác cho tuổi Mão

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1939 – KỶ MÃO

19.02.1939 – 07.02.1940

Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên tường)

SAO: Thái Bạch: Hao tốn, ốm đau

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh

Giờ đây, khi đã bước vào Bát Tuần, tiền bạc không thiếu nhưng Quý Bà không muốn thảnh thơi an hưởng mà lại có mối quan tâm khác, đó là mối lo con cái, chăm sóc cháu chắt hay tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện. Cuộc sống tuy có rộn ràng, ít an ổn nhưng lại mang lại niềm vui khác, Quý Bà cảm thấy sống có ích hơn, tích được nhiều phước đức hơn và cũng không phải nhàm chàn khi mãi ngồi trong nhà. Danh lợi đã ngoài tầm tay nên Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình đề Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Mão (sinh năm 1939) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, vốn là hung tinh ảnh hưởng đến cả tài lộc lẫn phúc thọ, tiền bạc tốn hao, sức khỏe thất thường. Tuy nhiên, Quý Cụ có thể giảm tác hại của sao Thái Bạch gây nên, do sao thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ Bà, sự việc không có gì trầm trọng, không đáng để lo lắng quá nhiều.

Với Hạn Thiên la, tinh thần bất an, trong tâm nhiều nỗi lo lắng không tên, cứ đêm về là hay vắt tay lên trán suy nghĩ, dẫn đến mất ngủ, rối loạn tiêu hóa.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hư, môi trường sống có nhiều thuận hợp, vật chất đầy đủ và sức khỏe tốt. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Nhưng gia đình có chuyện không lành, sinh điều nghịch ý.

Vận niên Hầu thực Quả rất hợp, Quý Cụ Bà có điều kiện để thỏa mãn đời sống vật chất, muốn gì cũng được cháu con phụng sự đầy đủ, khiến cho tâm trạng Cụ Bà vui vẻ hơn và dành nhiều tình cảm hơn cho con cháu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, phúc lộc lẫn phúc thọ đều tăng trưởng. Dù Hạn, Sao có phần yếu kém nhưng không có gì đáng ngại và Quý Cụ Bà có thể tránh được nếu đừng quá lo nghĩ, tính toán nhiều cho con cháu. Bây giờ, với tuổi đã vào hàng Bát Tuần, tinh thần bất an là chỉ vì Quý Cụ Bà quan tâm nhiều đến gia đình, riêng bản thân Quý Cụ Bà thật ra không có gì phải lo lắng.

Sao Hạn không được tốt nhưng Vận niên và Tứ Trụ có rất nhiều ưu điểm. Cuộc sống của Quý Cụ Bà hoàn toàn đầy đủ về vật chất, muốn gì cũng được cháu con đáp ứng và hoàn cảnh gia đình cũng đang trên đà hưng vượng. Quý Cụ Bà có đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Đại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Bệnh phù, Tang môn, Bạch hổ, Quan đới là những sao xấu, gia đình gặp chuyện bất an, nhưng nhờ có Tuần Triệt đồng cung nên cũng giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có Long đức, Thiên quan đồng tọa, là những Phúc tinh mang lại nhiều may mắn còn có khả năng cứu tai giải nạn. Người có Sao này, càng làm thêm việc thiện, tâm hướng Đạo thì chướng nạn, bệnh hoạn cũng được nhẹ phần, nếu bệnh nhẹ thì nhanh hết còn bệnh nặng thì có thầy hay thuốc tốt chữa trị. Hội chiếu có Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên trù… Quý Cụ Bà có con cháu thành đạt, có dịp cưới gả chồng cho con cháu, cuộc sống có nhiều niềm vui. Đặc biệt, Quý Cụ Bà không bao giờ thiếu thốn về mặt tài lộc và còn có dịp giúp đỡ bà con hay người nghèo khó.

Hạn cũng có Cô thần, Quả tú, Thiên la, Phục binh… Quý Cụ Bà đôi lúc cảm thấy cô đơn, buồn bực vì con cháu có người sống ngoài nề nếp gia đình, Quý Cụ dù có khuyên răn cũng không nghe khiến Cụ Bà vô cùng phiền lòng, tâm trí bất an. Tâm hồn vướng bận, lo nghĩ nhiều điều mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, làm cho sức khỏe có thể đi xuống trầm trọng.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức là những Phúc, Quý tinh làm cho Quý Cụ Bà gặp được nhiều may mắn, mang lại nhiều niềm vui. Nếu có dịp đi xa thăm con cháu lại càng vui hơn và có thêm tài lộc.

Nhìn chung các mặt, năm nay từ Sao Hạn đến Tử vi, mặc dù Vận thế không được an lành, nhờ Tử vi có nhiều sao Phúc đức, nhất là Tử vi tọa Mệnh, ngăn chặn giải trừ được nạn tai, bệnh hoạn. Đó cũng là điều quan trọng của Quý Cụ cao niên. Vì vậy, năm nay cũng là năm trung bình của Quý Cụ Bà. Nên gạt bớt những lo âu, suy nghĩ về con cháu, cố gắng làm lành lánh dữ, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp, Tài chính

Năm nay là năm đại may mắn cho Quý Cụ Bà trong vấn đề tiền bạc, nếu có đi xa thì sẽ vui vẻ và lại có thêm tài lộc.

Quý Cụ Bà không bao giờ thiếu thốn về mặt tiền của, vật chất và còn có dịp giúp đỡ bà con hay người nghèo khó, tích thêm phước đức cho bản thân và cháu con.

Gia đạo, con cháu

Gia đình có thể có người đỗ đạt, thành công trong công việc làm ăn, dựng vợ gả chồng, cuộc sống của Cụ Bà cũng vì thế mà có nhiều niềm vui ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, Hạn cũng có Cô thần, Quả tú, Thiên la, Phục binh… Quý Cụ Bà đôi lúc cảm thấy cô đơn, buồn bực do con cháu không nghe lời khuyên dạy, làm trái ý, Quý Cụ cũng nên bỏ qua vì chúng có cuộc sống của mình, “dại thì tự chịu”, hãy yên ổn tịnh dưỡng sức khỏe cho tốt, đi du lịch đó đây, về quê thăm bạn cũ, cháu con ở xa…

Sức Khỏe

Năm nay, Tiểu Hạn có Bệnh phù, Bạch hổ, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về gân cốt và tim mạch, cẩn thận trong việc ăn uống và giữ tinh thần an ổn thì không có gì đáng ngại. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc lành, cuộc sống vẫn an vui.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Gia đình có người ốm đau hay bản thân có bệnh nhức đầu, đau mắt. Có chuyện buồn lẫn chuyện vui của gia đình. Lộc tài tăng trưởng. Sức khỏe bất thường nhưng không đáng ngại.

– Mùa Hạ: Gia đình có rối rắm về hồ sơ, giấy tờ. Con cháu có người làm vinh dự cho gia tộc. Phòng tai nạn hay đau ốm bất ngờ.

– Mùa Thu: Cháu con phụng dưỡng đầy đủ. Có điều con cháu không vâng lời sinh chán nản, phiền muộn. Gia đạo có nhiều niềm vui. Sức khỏe tốt.

– Mùa Đông: Tài lộc dư thừa. Có dịp giúp người. Rối rắm trong gia đình. Tinh thần bất an, dễ sinh bệnh. Phòng mất mát của tiền.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat