Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mão 68 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Tân Mão đa phần đều chịu nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ đường công danh sự nghiệp đến tình cảm gia đình đều gặp những hoàn cảnh trái ngang. Tuy rằng sự nghiệp đã được tạo dựng, cơ ngơi đủ đầy, Quý Ông không phải khổ về vật chất mà lại khổ về mặt tinh thần. Chuyện khổ này sẽ còn kéo dài đến cuối đời nếu như Quý Ông không có sự hiểu biết đúng đắn. Dẫu cũng có tật xấu như ai nhưng nhờ có tâm hiền, tính thiện, làm gì cũng có trước có sau, luôn nghĩ cho người khác, vì thế nên được nhiều người giúp đỡ, vượt qua được gian khổ, khó khăn một cách nhanh chóng.

s6339-3-phat-ban-menh-mat-meo-MEO-2

Phật đá mắt mèo tuổi Mão S6339 bổ trợ cho người tuổi Mão biểu tượng cho bình an, che chở bảo vệ tốt về mặt sức khỏe, mang lại điều tốt lành

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1951 – Tân Mão

06.02.1951 – 26.01.1952

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

THIÊN CAN: Tân gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI: Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Dù Tiền Trung vận gặp nhiều gian truân, nhưng về cuối Hậu vận lại tạo được cuộc sống ấm êm, yên bình. Vận thế tuy lên dần nhưng chưa hẳn là hết sóng gió, còn tùy thuộc vào tâm tính hiền lương của mỗi người cũng như phước đức tích được từ những việc thiện trong quá khứ. Nếu trẻ chí thú làm ăn thì về già lại càng phúc túc, tài lộc dồi dào, ngồi không vẫn hưởng được của. Tuổi già số được “Lão lai tài vượng” cuộc sống càng an nhàn, thanh thản. Sức khỏe là vốn quý ở độ tuổi này nên Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày sơ lược qua về Sao Hạn, Vận Thế để Quý Ông chiêm ngưỡng cũng như có những “động thái” chuẩn bị cho những việc diễn biến trong năm.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Mão (sinh năm 1951) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, mang đến tài lộc và may mắn cho mệnh chủ, Quý Ông sẽ có nhiều toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, sức khỏe và tài lộc đều tăng. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Mộc Quý Ông có phần lợi ích, nhưng cũng phải đề phòng hung họa khi “động chạm” đến những món tài lộc lớn.

Với Hạn Thiên la, tinh thần không an định, có nhiều việc lo âu, toan tính nhiều điều, một số việc nan giải càng làm cho Quý Ông suy nghĩ nhiều, sức khỏe giảm sút.
Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa hung, cuộc sống có nhiều chuyện không như ý muốn bản thân, gia đạo bất an, có xảy ra xích mích nhỏ và ngay cả bản thân Quý Ông cũng có thể gặp những tai nạn bất ngờ, nên cẩn thận đề phòng bất trắc.

Vận niên Hổ dõng Thiên (cọp ra oai), trong năm nay, Quý Ông sẽ có quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc sống, nhưng cần có suy nghĩ chín chắn, có quyết tâm cao và dồn hết nỗ lực để thực hiện, sẽ đạt được kết quả như ý chứ đừng vì tham vọng cao mà làm lỡ dỡ cuộc đời. Với tuổi không còn làm việc, nên Vận niên này báo hiệu sự thay đổi hoàn cảnh sống hay tình cảm riêng tư mà thôi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp Hỏa có phần bất lợi. Sao chiếu mạng cũng thuộc Hành Hỏa cực mạnh, Quý Ông nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Vận Thế hoàn toàn bất an, từ môi trường sinh hoạt, làm việc đến gia đình dễ xảy ra nhiều bất đồng, tinh thần không được an ổn. Vận niên năm nay cũng không mấy tốt vì Quý Ông đã ấp ủ một ước muốn, có thể làm thay đổi cuộc sống hiện tại, năm nay có thể thực hiện và sẽ thành công với điều kiện phải suy nghĩ chín chắn, dồn hết tâm lực. Với tuổi đã gần vào hàng Thất Thập, sự đổi thay tình trạng sống cũng là khó khăn và hậu quả khó lường. Có thể nói, đây là năm có nhiều xung động từ bản thân cho đến gia cảnh, mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tiền bạc tài lộc lẫn phước thọ, tuổi già cũng vì thế mà an ổn hơn, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Chính diệu có Thiên tướng tọa thủ đắc địa, chứng tỏ Quý Ông có khả năng sắp xếp mọi việc. Cho dù công việc hay gia đình có một vài biến động, bất ổn, Quý Ông vẫn đủ sức để hóa giải, mưu sự toại lòng.

Với Hạn Đường phù, Thiên quan, Thiên hỷ, Thiếu dương cùng hội ở Hạn, gia đạo có nhiều niềm vui. Có người trong gia đình cưới gả, thêm cháu, thêm con, hoặc con cháu đỗ đạt, công thành danh toại. Nếu Quý Ông có kinh doanh thì năm nay sẽ phát tài, có cơ hội tu tạo nhà cửa, nếu có vốn đầu tư thì cũng nên đầu tư làm ăn để thu lại lợi ích lớn.

Năm nay Bệnh phù lưu hà Quý Ông dễ lâm bệnh nếu làm việc quá độ. Ngoài ra, không nên xuôi ngược bằng đường thủy hay tắm lội ở sông biển, bể bơi dễ gặp bất trắc liên quan đến Thủy.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức đáo nhập, là những Đại Phúc tinh có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, biến Hung thành Kiết, rất có lợi trong năm có nhiều tai họa, ngang trái này. Nếu Quý Ông luôn giữ tâm lành ý thiện, tham gia công tác từ thiện thì khả năng cứu độ của các Phúc tinh càng thêm mạnh, lại có thể được người đời giúp đỡ lại khi gặp khốn khó cũng như tạo thêm phước đức cho bản thân và con cháu.

Về mặt tài chánh, với Thiên phù, Thiên trù lưu Hạn, Quý Ông dù không còn làm việc, cũng vẫn có của dư, của để vì số được “lão lai tài vượng”.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử vi, năm nay cuộc sống có nhiều biến động, lo nghĩ nhiều và tình cảm cũng không được an vui. Nhưng đây cũng là năm có sự thay đổi lớn và ý muốn của Quý ông đã được thực hiện. Đặc biệt, đây là năm Hung của Quý Ông nhưng nhờ vào Phước đức mà mọi sự cũng yên lành. Một năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Năm nay là năm tương đối tốt trong vấn đề tài lộc với quý ông, nếu có tiền bạc tích lũy, có thể đầu tư hoặc kinh doanh làm ăn, hùn hạp để tiền lại ra tiền.

Nếu không còn làm việc thì những phần kinh doanh lúc trước cũng mag lại không ít tiền tài cho gia chủ.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo có phần an ổn, tuy nhiên, trong năm, sẽ có đôi lúc xảy ra xích mích, xảy ra bất đồng khiến tâm Quý Ông không phút giây nào được yên, luôn đau đáu trong lòng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, con cháu trong tộc cũng có người thành gia lập thất, hoặc đỗ đạt công thành danh toại, khiến cho Quý Ông nở mặt ít nhiều, cũng làm cho tình cảm càng thêm thắm nồng.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi, Ngũ Hành không thuận, sức khỏe thất thường. Quý Ông cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, gan và bao tử. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có ốm đau nhưng không nguy hiểm.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Con cái làm ăn phát đạt. Tài lộc sung mãn. Tháng 2: Hồ sơ giấy tờ có lợi. Tinh thần vui vẻ thoải mái. Tháng 3: Gia đình có con gái hay dâu đỗ đạt, có thành tựu về văn hóa. Mọi sự an lành.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đình rối rắm, có tin buồn. Có lợi về nhà cửa. Sức khỏe kém. Phòng mất của, mất tiền. Tháng 5 & 6: Có tranh chấp hay tai tiếng. Mưu sự trước dễ sau khó. Gặp may mắn, mọi việc cũng trôi chảy, tuy có tốn hao. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Thu: Tháng 7: Không nên mưu đại sự. Dễ bị lừa gạt. Phòng mất của. Tháng 8: Việc khó cũng có người giúp. Tài lộc thất thường. Tháng 9: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Tài lộc tăng trưởng. Có ốm đau cũng chóng qua.

– Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều âu lo, rối rắm. Hao tài. Mưu sự gặp khó khăn. Tháng 11 & 12: Nhiều cơ hội tốt để hoàn thành mưu sự. Uy tín, tài lộc gia tăng. Gia đạo hưng vượng. Phòng ốm đau, tai nạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat