Biểu tượng cây mận, cây đào: Thu hút vận may

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trưng bày , nở hoa kết quả ở khu vực Đông Nam hoặc phía Đông của hoặc phòng làm việc, cũng có thể thu hút vượng khí chủ về may mắn vào nhà hoặc phòng làm việc.

cay-dao-tien-thach-anh-dt228-02

Biểu tượng này tượng trưng cho những may mắn lớn, sự hòa hợp giữa các thành viên trong nhà, hoặc , và quan trọng hơn nữa – nó còn tăng cường vận may về tài chính cho gia đình hoặc .

Trưng bày cây mận, cây đào nở hoa kết quả thật hay giả không quan trọng. Nếu căn phòng không đủ ánh sáng và hơi ấm, thì chậu cây đào, cây mận bằng gốm sứ, đá quý, cũng có tác dụng tương tự, giúp cải thiện tài lộc và hạnh phúc trong gia đình hoặc công ty.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải làm sạch cây thường xuyên vì theo phong thủy, điều đó có thể làm giảm vận may.

Một cây khác cũng có tác dụng rất tốt, đặc biệt đối với sức khỏe là cây đào.

Dao-nhu-y-do-A226-02

Nếu trong nhà có người bị ốm, có thể dùng biểu tượng hoặc tranh hoa đào để thu hút sinh khí và cải thiện tình trạng bệnh tật. Điều này gồm cả việc kích hoạt cung Thiên Y của căn phòng bệnh nhân.

mau-don-dao-coc-e159

Nên đặt biểu tượng hoặc treo tranh cây đào nở đầy hoa và kết quả, ở góc phía Đông của căn phòng. Cây đào thật tất nhiên sẽ rất tốt, nhưng biểu tượng nhân tạo cũng có hiệu quả tương tự.

dao-E296-02

Cây đào tượng trưng cho sự trường thọ và đặc biệt hiệu quả trong việc thu hút sinh khí vào phòng.

H334G-DAO-TIEN-VANG

Tốt nhất, hãy để cây đào ở góc hướng Đông của căn phòng phía Đông ngôi nhà nếu muốn cải thiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Việc học hành của con cái trong nhà cũng có thể cải thiện bằng cách kích hoạt cung Học Thức. Cung này tương ứng với hướng Đông-Bắc, thuộc hành Thổ.

Nếu muốn kích hoạt về học thức cho trẻ con, chúng ta có thể sử dụng những góc Đông-Bắc cho phòng của nó, hoặc kích hoạt góc Đông-Bắc của ngôi nhà.

Cau-thach-anh-vang-M191-2164-021

Đặt quả cầu ở góc Đông-Bắc, quả cầu tượng trưng cho trái đất, có thể thu hút sinh khí.

Muốn kích hoạt cung Danh Vọng, hãy để biểu tượng và hoa màu đỏ ở góc phía Nam của bất kỳ căn phòng nào, vì hướng Nam thuộc hành Hỏa.

ngua-keo-bap-cai-nho-e250-2

Trưng bày biểu tượng ngựa ở góc phía Nam của ngôi nhà hoặc văn phòng, sẽ thu hút khí chủ về danh vọng vào cuộc sống của bạn.

Hãy kích hoạt góc này nếu công việc của bạn là , ca sĩ, nhà chính trị, hoặc nghề nào có liên quan đến thanh danh và sự công nhận của quần chúng.
BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat