Tác dụng của Thạch anh tím

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự tự chủ về mặt tinh thần; Có ý thức về mọi vấn đề; Niềm tin về tâm linh; Khả năng dự đoán, tiên tri; Sức sống mạnh mẽ; Chữa bệnh mất ngũ; Ngủ hay gặp ác mộng.

thach-anh-tim.jpg

Thạch anh tím (Amestit) có ở Braxin, Uruguay, Sri Lanka, Hoa Kỳ, Nga, sắc tím tương tự như hoa tím nở rộ trong rừng. Trong tự nhiên Thạch anh tím dưới dạng tinh thể và chùm tinh thể.

Thạch anh tím (Amestit) liên quan đến câu chuyện thần thoại Hi Lạp cổ đại về ấu trùng (nympha) Thạch anh tím (Amestit) được cứu thoát sự mưu hại của thần rượu nho Dionis.

Nữ thần bảo trợ Artemida đã biến con ấu trùng thành đá quý mà nó trở thành bùa hộ mạng để chống lại nạn nghiện rượu (tiếng Hy Lạp Ametistoz có nghĩa là “không say”- ý nói người đeo Thạch anh tím (Amestit) uống rượu sẽ không bị say.

Đồ trang sức bằng Thạch anh tím (Amestit) nếu được đặt dưới gối sẽ có những giấc mơ đẹp.

Ở Châu Âu

Thạch anh tím (Amestit) được xem như một biểu tượng của sự chân thành, cởi mở.

Ở Ai Cập cổ thì xem Thạch anh tím (Amestit) như một biểu tượng hạnh phúc và sức khỏe.

Ở Ấn Độ Thạch anh tím (Amestit) được xem là một biểu tượng cho tình yêu hòa bình.

Màu sắc: Thạch anh tím (Amestit) đặc trưng là ánh tím có thể giao động từ màu tía sẫm đến hồng.

Về thể chất:Thạch anh tím (Amestit) giúp ngủ ngon. Giảm sự hưng phấn thần kinh, tạo sự thanh thản. Tác dụng phục hồi tuần hoàn máu trong não.

Về tinh thần:Thạch anh tím (Amestit) dập tắt nỗi đau tinh thần và sự âu lo, xoa dịu và làm sạch tư duy.

Thạch anh tím (Amestit) giúp linh giác trở nên nhạy cảm tạo nên năng lượng tích cực và ý định tốt lành.

Trong Kinh Vệ Đà Ấn Độ “Aurveda” nói Thạch anh tím (Amestit) có khả năng giúp kiểm soát được cảm xúc.

Chú ý: Thạch anh tím (Amestit) giúp khai mở “con mắt thứ ba”, giúp người thiền định dễ đạt được lĩnh vực thấu thị tiềm thức.

Về phong thủy: Thạch anh còn được gọi là viên đá Phong Thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá Thạch Anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Các doanh nhân Châu Á thường đặt đá Thạch Anh tại góc THỔ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng làm việc hoặc phòng khách, giúp tăng cường mối quan hệ khách hàng, đồng nghiệp, đem lại thành công trong kinh doanh.

Xem thêm:  http://www.blogphongthuy.com/?p=2290

Mua thạch anh tím online tại VatPhamPhongThuy.com: http://vatphamphongthuy.com.vn/danh-muc/vat-pham/da-quy-phong-thuy-vat-pham/thach-anh-tim-da-quy-phong-thuy-vat-pham

Hoặc website chuyên về Thạch Anh Tím: http://www.thachanhtim.vn

Nguồn:  Phong Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 9 Hỏi Đáp tại Tác dụng của Thạch anh tím

 1. HỐ TUYẾT nói:

  Cháu chào chú Thắng, trong nhà cháu có một mảng đá thạch anh tím do người ta tặng, cháu mạng thổ 53 tuổi, con cháu mạng mộc 24 tuổi, vậy để trên bàn thờ phật ở phòng khách có tốt không vậy bác?xin bác cho cháu được biết,chân thành cảm ơn bác

 2. Nguyễn Thị Thu Nhuần nói:

  Chú Thắng ơi, hôm trước cháu có mua một số sản phẩm tại 256 Kim Liên, HN, trong đó có quả Hồ Lô để đầu giường, chú đã hướng dẫn cháu ngày giờ đặt rồi, nhưng nay do cháu sửa nhà nên phải bỏ ra ngoài, giờ cháu đã sửa xong, cháu muốn hỏi chú cách đặt lại vào ngày, giờ nào thì được ạ?
  Cháu có 02 con gái, con lớn tuổi Tân Tỵ (2001) tên cháu là Đỗ Ngọc Minh Châu, cháu gái thứ 2 tuổi Đinh Hợi (2007) tên cháu là Đỗ Thu An, cháu muốn hỏi chú xem tuổi của 2 con cháu đặt tên như vậy có bị xung khắc không a? nếu cần đổi tên thì đổi tên nào là phù hợp? chú giúp cháu với ạ?

  Cháu là nữ sinh 1974, cháu rất thích quả cầu đá thạch anh tím và đã mua đặt trên bàn làm việc, xin hỏi chú tuổi cháu có hợp với cầu thạch anh tím không ạ?

 3. Nguyễn Thị Thu Thanh nói:

  Cháu chào chú! Cháu sinh năm 1977(Đinh Tỵ) Cháu muốn có một chiếc vòng thạch anh nhưng cháu băn khoăn không biết nên chọn màu nào cho phù hợp với cung mệnh của mình. Xin chú giúp cháu với. Con trai cháu tuổi Nhâm ngọ (2003) cháu muốn mua cho con trai mình mình hạt thạch anh tím nhưng không biết có hợp không, thằng nhỏ học giỏi nhưng dạo này không tập trung, hay lơ đãng, chú giúp cháu chọn màu nào và đặt ở đâu chú nhe! Cháu cảm ơn chú thật nhiều.

 4. Nguyễn Thị Ngọc Linh nói:

  Con sinh 04/09/1988, ngày âm là 24/07/1988, lúc 4h sáng. Con đang đeo chuỗi thạch anh tím, vậy có hợp không ạ?
  Tình duyên của con hay trắc trở, con muốn có 1 tình yêu như ý, vậy thì con nên làm gì và đeo cái gì cho hợp ạ? Con cảm ơn!Xin tư vấn cho con ạ! 🙂

 5. Nguyễn Thị Ngọc Linh nói:

  Con sinh 04/09/1988, ngày âm là 24/07/1988, lúc 4h sáng. Con đang đeo chuỗi thạch anh tím, vậy có hợp không ạ?
  Tình duyên của con hay trắc trở, con muốn có 1 tình yêu như ý, vậy thì con nên làm gì và đeo cái gì cho hợp ạ? Con cảm ơn!

 6. Trần Trang nói:

  Cháu chào chú Thắng !
  Cháu có việc muốn nhờ chú tư vấn ạ.
  2 vợ chồng cháu đang chuẩn bị xây lại nhà. Vợ chồng cháu ở riêng trên ngôi nhà đứng tên là của Bố mẹ chồng cháu. Bọn cháu nhờ Bố chồng cháu đứng lên xây nhà cho.
  – Bố chồng cháu sinh năm 1950 (canh dần);
  – Chồng cháu :1979.
  – Cháu : 1981.

  Cháu đi xem thì bảo năm nay Bố chồng cháu đứng tên xây sửa lại nhà được. Nhưng vào blog xem thì mới biết tuổi 62 là bị Kim Lâu lục súc.
  + Cháu muốn hỏi chú là nếu nhà cháu vẫn xây thì có vấn đề gì không ạ?
  + Bếp nhà cháu theo hướng Tây Nam có được không ạ?
  + Vợ chồng cháu có nên bầy thạch anh tím ở đầu giường không chú? 🙂
  + Chú có thể xem giúp cháu ngày đổ trần tầng 1 và tầng 2 được không ạ?
  Cháu cảm ơn chú nhiều.

 7. Tăng Thị Dung nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu mới mua hai quả cầu thạch anh Tím và Hồng, chồng cháu sinh năm 1970, cháu sinh năm 1975, cháu để 02 quả cầu ở phòng ngủ chú tư vấn giúp cháu nên để như thế nào?
  Chồng cháu có tính hơi trăng hoa mà hay phải đi ra ngoài nhiều, cháu thấy bảo để đôi gà trống ở tủ quần áo để bớt tính mải vui phải thế không chú? chú tư vấn giúp cháu với
  Con trai lớn cháu sinh năm 1996 bố con có hợp tuổi nhau không mà bố con không thích gần nhau.

 8. ho thi bao ngoc nói:

  Thưa chú,con sinh năm 86 , mạng hỏa_cung mệnh khảm:thủy .Con ko hiểu chỗ này :sao nó ngược nhau thủy><hỏa vậy chú,vậy con chọn màu theo cung mệnh hả chú,con đeo thạch anh tím thì có tốt ko chú.
  Con làm phiền chú quá,nếu chú có thời gian chú chỉ giùm con mấy cái đó,con cám ơn chú rất nhiều.

 9. Nguyễn Thành Được nói:

  Chào Chú Thắng,

  Cháu sinh năm 1982, vợ cháu sinh 1984. Vợ cháu làm kinh doanh, cháu muốn mua cho vợ 1 cái vòng tay bằng đá Thạch Anh, loại có con tỳ hưu, nhưng đang phân vân không biết nên mua Thạch Anh Tím(tốt cho những người làm kinh doanh), hay mua đá Thạch Anh có màu Vàng( vợ cháu mạng Kim). Nhờ Chú tư vấn giúp cháu nên mua loại nào để tốt cả về sức khỏe lẫn công việc.

  Chân thành cảm ơn Chú rất nhiều !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat