Cách chọn bàn trà như thế nào để tăng cường vận tốt?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi muốn sử dụng cho bộ trong phòng khách, vậy theo phong thủy thì tôi phải chú ý đến bàn trà như thế nào để tăng cường vận tốt?

bantrasopha

Trả lời: Trong phòng khách thì bàn uống trà là vật dụng luôn đi cùng với sô pha, cho nên khi lựa chọn bàn uống trà nhất định cần chú ý đến việc phối hợp với sô pha, không chỉ phối hợp với toàn bộ phong cách chỉnh thể mà còn phải phối với sự lớn nhỏ của sô pha.

Chẳng hạn như sô pha dài thì thích hợp đặt bàn uống trà dài một chút, nếu lựa chọn bàn uống trà ngắn sẽ khiến cho người ngồi ở một vị trí nào đó trên sô pha khó với tới bàn trà, khiến cho bàn trà mất đi tác dụng được sô pha hộ vệ. Lúc này cũng có thể lắp thêm một bàn ngắn tương tự như vậy vào để lấp đi sự khuyết thiếu đó.

Trong , điều tối kỵ là để bàn trà có góc nhọn, vì nó dễ hình thành sát khí. Nếu bàn trà có hình thoi thì góc tù của nó sẽ xung với người ngồi trên sô pha, ảnh hưởng đến vận thế của họ.

Chính vì vậy mà tốt nhất nên lựa chọn bàn trà hình vuông hoặc hình có góc tròn, hoặc là bàn trà hình oval để mang đến cho con người cảm giác ổn định.

bantravasopha1

Bàn trà hình tròn cũng khá phù hợp, nhưng nó lại chiếm diện tích lớn nên chỉ thích hợp sử dụng trong phòng khách rộng.

bantravasopha

Bàn trà chất liệu bằng đá và bằng gỗ tượng trưng cho sự ổn định và quyền thế, có tác dụng tăng cường vận thế rất tốt. Còn bàn trà thuộc Kim thì có thể mang tài khí đến. Có điều đối với việc lựa chọn chất liệu khác nhau thì nên tham khảo sự lớn nhỏ của phòng khách.

bantrasopha1

Nếu phòng khách tương đối nhỏ thì có thể lựa chọn loại bàn trà có khung đỡ bằng sắt và mặt bàn bằng kính để giảm đi cảm giác ức chế. Trường hợp phòng khách tương đối rộng thì có thể lựa chọn loại bàn trà bằng đá hoặc bằng gỗ dày.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat