Chưng bày biểu tượng Dê trong nhà để thu hút vận may

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.

de-dong-02.jpg

Mặc dù không phải là con vật có công dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài hóa sát, nhưng bạn vẫn có thể bài trí biểu tượng Dê trong nhà để thu hút vận may.

Cũng như bức tranh dân gian “Tam dương khai thái”, tượng Dê cũng nên được bài trí 3 con. Nên lựa chọn dê với chất liệu bằng vàng, mạ vàng hoặc đồ chế tác bằng đồng, gốm sứ.

Theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng con Dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.

Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên.

Con dê chủ về sự ôn hòa nên khi bài trí Dê tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

Bài trí cũng có thể tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân. Nó cũng có tác dụng bồi đắp lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của bạn.

Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng Dê là Nam hoặc Tây Nam. Tránh bài trí Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Theo thuyết về 12 con giáp, vì Sửu (Trâu) và Mùi (Dê) chính xung, những người tuổi Sửu không nên sử dụng biểu tượng Dê.
Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Chưng bày biểu tượng Dê trong nhà để thu hút vận may

 1. Phạm Quốc Thanh nói:

  Chào chú Thắng
  Con tên Phạm Quốc Thanh sinh ngày 8/8/1983 ( âm lịch )con muốn đặt tên cho công ty của con nhưng hiện tại con chưa biết tên nào cho phù hợp. Chú có thể giúp con một số gợi ý được không? Công ty của con chuyên về thiết kế thi công xây dựng và trang trí nội thất. Và con nên mua vật phẩm phong thủy nào để công ty con làm ăn phát đạt. Ngoài ra con cũng muốn mua vật phẩm nào để đem sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Vợ con tên Trần Thị Thu Hiền sinh ngày 19/02/1989( dương lịch ) 2 vợ chồng con làm chung thì có được không? con cũng có 2 đứa con 1 bé gái là Phạm Trần Khánh Vy (3/2/2012) và 1 bé trai Phạm Quốc Huy (27/3/2013). Cám ơn chú và chúc chú luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

 2. Nguyễn Thị Mai nói:

  Chào Anh Thắng!
  Tôi là nữ . sinh năm Nhâm dần ( 1962).tôi muốn anh tư vấn xem đặt bàn làm việc theo hướng nào & đặt vật phẩm phong thuỷ là gì thì tốt.
  Trân trọng cảm ơn anh!

 3. Trương Vân Anh nói:

  Cháu chào Bác cháu là nữ sinh ngày 15/6/1994 năm nay cháu thi lại đại học. Năm ngoái cháu đạt kết quả ko như ý lắm nên cháu muốn nhờ Bác tư vấn sớm giúp cháu nên đeo vật phẩm phong thủy nào để năm nay cháu thi được Thuận lợi và đạt kết quả tốt. Cháu cảm ơn Bác rất nhiều ạ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat