Phòng tân hôn nên bố trí như thế nào?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi nghe nói phòng tân hôn nên trang trí theo sở thích của mỗi người. Vậy trong phong thủy việc bố trí phòng tân hôn có cần chú ý đặc điểm gì không?

pthđ

Trả lời: Trong thiết kế nội thất cho phòng tân hôn cũng rất được các bạn trẻ chú trọng. Vì vậy việc trang trí tổ ấm tương lai của đôi vợ chồng trẻ theo , thì cần chú ý đến một số đặc điểm sau:

– Vị trí của phòng tân hôn lý tưởng là nơi phải có ánh sáng đầy đủ và lưu thông không khí. Màu sắc của phòng tân hôn ưu tiên nhất vẫn là sắc hồng, tránh những màu quá u ám dễ làm tâm trạng của vợ chồng không tốt như tinh thần không yên, thần kinh suy yếu, xảy ra cãi vã.

– Một chiếc giường phù hợp với thiết kế phòng ngủ là tuyệt vời nhất. Động Huyền Tử viết: Mùa xuân đầu giường hướng đông, mùa hè đầu giường hướng nam, mùa thu đầu giường hướng tây, mùa đông đầu giường hướng bắc.

– Ngoài ra bên phải giường ngủ không nên đặt dàn âm thanh để tránh sự cãi vã. Trước giường ngủ không nên để tivi tránh làm thần kinh suy yếu, chân giường ngủ không đối xung với cửa phòng vệ sinh.

– Về việc treo ảnh cưới trong phòng ngủ hoặc phòng khách, theo quan niệm của phong thủy, thì hướng Tây Bắc biểu tượng cho người chồng, hướng Tây Nam biểu tượng cho người vợ. Do vậy, hướng Tây Bắc trong phòng ngủ hoặc phòng khách, treo một bức ảnh cưới thì tình yêu thương của người chồng đối với người vợ sẽ trở nên sâu đậm hơn.

– Một điều nữa cũng hết sức quan trọng là cách phối màu của đồ trang trí nội thất sao cho vừa đạt thẩm mỹ vừa đảm bảo đúng phong thủy. Tiếu chuẩn đặt ra đầu tiên là là tông màu phải phù hợp với không gian. Việc lựa chọn phải đạt tới sự tương thích với màu của tường, của khung cảnh và cả không khí ấm cúng, lãng mạn.

– Trong phong thủy, màu trung tính hoặc màu nhạt được xem là thích hợp nhất, tránh chọn màu đậm. Tuy nhiên theo quan niệm phương Đông, thì những tông màu tươi, ấm như màu hồng phấn tượng trưng cho hạnh phúc trọn vẹn, bền lâu và sự thăng hoa trong cuộc sống lứa đôi.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat