Thái Ất Tử Vi Tuổi Mão 2018 Nam Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mão 20 Tuổi – Âm Nam

s6337-3-PBM-ma-nao-do-van-thu-bo-tat-MAO-2

Quý Anh tuổi Kỷ Mão là người có tính tình, suy nghĩ khác người, khôn ngoan hơn người nhưng lại không thích bày tỏ. Với bản chất trầm tính, bình tĩnh, kiên nhẫn cao nên có thể chịu đựng tốt, dù khó khăn cũng không lùi bước, tự kiềm chế ham muốn nên có thể more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Mão 32 Tuổi – Âm Nam

Phat-ban-menh-tuoi-Meo-S5069-4-1

Quý Anh tuổi Đinh Mão thường được sinh ra trong môi trường tiền bạc vật chất đủ đầy, thường được hưởng của cha mẹ để lại, được nuông chiều, bao bọc, không cho động tay, theo kiểu “công tử bột” nên con người dễ trở thành con người thiếu ý chí, sợ khó sợ khổ, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Mão 44 Tuổi – Âm Nam

c212a-4-mao-sa-kim

Quý Anh tuổi Ất Mão thường có cuộc sống tương đối thuận buồm xuôi gió, tài lộc lúc nào cũng có đầy đủ, sự nghiệp cũng vững mạnh, làm chuyên về những công việc thiên về trí óc, suy nghĩ tính toán chứ không phải việc chân tay. Quý Anh vốn có tinh thần lạc more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Mão 56 Tuổi – Âm Nam

s6508-3-pbn-van-thu-bo-tat-MAO-lon-1

Quý Ông tuổi Quý Mão đa phần là người thông minh, giỏi tiên liệu, lại có giác quan thứ sáu nên mưu sự dễ thành. Đa phần Quý Ông có cuộc sống an nhàn, đầy đủ, thích ăn ngon mặc đẹp nhưng cũng có nhiều tham vọng. Quý Ông thường dùng mưu trí, ít khi more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mão 68 Tuổi – Âm Nam

s6339-3-phat-ban-menh-mat-meo-MEO-2

Quý Ông tuổi Tân Mão đa phần đều chịu nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ đường công danh sự nghiệp đến tình cảm gia đình đều gặp những hoàn cảnh trái ngang. Tuy rằng sự nghiệp đã được tạo dựng, cơ ngơi đủ đầy, Quý Ông không phải khổ về vật chất mà lại more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mão 80 Tuổi – Âm Nam

s6484-3-phat-ban-menh-mat-meo-van-thu-bo-tat-Mao-1

Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Mão là người có tính tình hiền lành, trung hậu, có lòng thương người, thường giúp đỡ những người thân cô thế cô, yếu thế hơn mình nên tích được nhiều phước đức, sẽ có nhiều người giúp đỡ lại khi gặp khó khăn, nạn tai nào cũng vượt qua more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat