VẬN TRÌNH CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI TRONG NĂM QUÝ MÃO (2023)

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Hợi: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995. Vậy vận trình của người tuổi Hợi về: Sự nghiệp và tài vận sẽ diễn biến tốt hoặc xấu ra sao trong năm Quý Mão (2023)?

heophongthuy

Theo thì vận trình lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết sự nghiệp và tài vận tốt hay xấu rơi vào từng năm cũng theo Địa Chi. Hãy cùng Blogphongthuy.com xem vận trình năm Quý Mão (2023) cho người tuổi Hợi như sau:

Năm Mão 2023, người tuổi Hợi có sao Tướng Tinh chiếu mệnh, cho nên có quyền lực, tiền tài, sự nghiệp đại tiến. Có sao chủ về công danh, khoa bảng, danh khí tăng tiến, sự nghiệp phát triển. Có sao Tướng Tinh giúp người tuổi Hợi có được những thuộc hạ thân tín để hoàn thành đại nghệp.

Năm Mão 2023, theo Blog Phong Thủy căn cứ vào Tử vi trong năm Mão của người tuổi Hợi, thì có thể thấy, năm Mão là năm người tuổi Hợi có thể tập trung toàn lực tiến công, nhưng cần cẩn thận các sao hung như Quan Phù đại biểu cho những chuyện thị phi, bất lợi khi ký kết các văn kiện, giấy tờ. Cho nên người tuổi Hợi nên tạo lập những mối quan hệ tốt đẹp trong năm Mão để tránh tổn hại.

Vì vậy, người tuổi Hợi vào năm Mão rất dễ bị cuốn vào vòng xoáy thị phi, may mà vận trình đang lên cho nên những chuyện phiền phức nhỏ chỉ là sự tôi luyện cho những người tuổi Hợi. Chỉ cần có tâm lý vững vàng thì mọi sự sẽ tốt đẹp.

+ Về phương diện sự nghiệp và tài vận:

Năm Mão 2023, theo Blog Phong Thủy căn cứ vào Tử vi trong năm Mão của người tuổi Hợi, thì người tuổi Hợi đại lợi về tài vận, nhất là người sinh năm 1947, 1971, đều mở rộng sự nghiệp trong năm Mão. Người sinh năm 1983 có rất nhiều quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội thăng tiến, tháng đai lợi là tháng 2, tháng 5, tháng 7 âm lịch, nửa năm cuối có chiều hướng đi xuống. Người sinh năm 1995, có vận trình tốt vế sáng nghiệp.

Nói tóm lại, năm Mão là năm tích trữ, cũng là năm “nhân khí cấp thăng” của người tuổi Hợi, tất cả đều có liên quan đến nhân khí, nếu biết tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp thì có thể tránh được những chuyện kiện tụng, thị phi, tránh được sự xâm hại của các sao hung như sao Quan Phù, Phi Liêm, Ngũ Quỷ v.v…

Vì vậy, năm Mão người tuổi Hợi nên nỗ lực công tác, nên học hỏi nhiều, tránh nóng giận, tốt nhất là tránh chữ “loạn” để khỏi làm hỏng đại sự. Ngoài ra, người tuổi Hợi cần biết rút lui trong những thời điểm thích hợp.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat