Nhà phạm phải sao xấu Tuyệt mạng

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1968, trước đây tôi thuê nhà ở hướng Tây-bắc thì công việc làm ăn thuận lợi và vợ con đều mạnh khỏe. Cũng nhờ vậy mà tôi đã có tiền và mua một ngôi nhà khang trang hơn ở hướng Bắc. Từ khi dọn về ở đến nay chỉ mới 2 năm mà công việc của tôi thất bại liên tục và vợ con thì đau ốm mãi và tôi lại còn gặp tai nạn nữa. Sau khi tìm hiểu thì tôi được biết ngôi nhà mới của tôi phạm vào hướng Tuyệt mạng. Vậy cho tôi hỏi tại sao nhà hướng Tuyệt mạng lại hung dữ đến như vậy?

hntm

Trả lời: Trong phong thủy Dương trạch, thuộc Phá quân tinh, Âm kim, đại hung. Cũng giống như tên gọi của nó, phương vị này có thể làm hao tổn sinh mạng, do đó nó chính là phương vị bất lợi nhất, cũng là hướng xấu nhất, là vị trí bay của Phá quân tinh.

Phá quân tinh trong ngũ hành thuộc tính Kim, hội tụ các đặc tính của khí trường. Phương vị này có lực tự sát thương rất mạnh, người ở dễ bị trầm uất chán nản, từ đó gây ra các bệnh tâm lý, thậm chí các bệnh rất nặng. Kim có thể gây hại cho Mộc, nó còn gây hại cho con cái hoặc có khả năng làm tuyệt tự.

Nhà ở nếu như mạnh, sẽ làm cho chủ nhân tính tình gắt gỏng, tinh thần bất định, ngoài vấn đề ảnh hưởng về sức khỏe, còn làm tăng tính năng phát sinh sự cố ngoài ý muốn.

Tên gọi Tuyệt mạng của phương vị này, là do khí trường hung ác, lại vướng víu dai dẳng. Cho nên khi khai môn, lập hướng, đặt giường đều nên cố gắng tránh phương vị này.

Ở đây chủ yếu là âm khắc dương, gặp phải bệnh tật, dẫn đến vô sinh, hoặc hay bị sẩy thai, mất tiền phá sản, thậm chí còn phát sinh ra tai họa. Vì thế khi thiết kế nhà, hoặc mua nhà, phải cố tránh việc sử dụng hướng nhà Tuyệt mạng, là hướng xấu bậc nhất trong .

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat