Tuổi gia chủ có Mệnh cung Càn ở nhà hướng Tây Bắc tốt hay xấu?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1958, ở , sách phong thủy bảo là hướng này tốt với tuổi của tôi, nhưng cũng có sách khác bảo là không tốt. Vậy cho tôi hỏi tuổi của tôi ở nhà hướng Tây Bắc là tốt hay xấu?

cung càn2

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1958, tuổi Mậu Tuất, Bản mệnh Bình Địa Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Càn.

– Chủ Mệnh cung Càn, thuộc dương Kim, ở nhà hướng Tây-bắc cũng thuộc cung Càn, dương Kim. Càn vi Thiên, hai quái cùng Càn thuộc hành Kim cho kết quả được sao tốt Phục vị.

– Sao tốt Phục Vị thuộc Bồ chúc tinh, Âm Thủy, Thứ kiết. Phàm nhà ở của tuổi Mậu Tuất được sao tốt Phục vị: Thì được Tiểu phú, Trung thọ, sanh con gái nhiều, con trai ít. Là hướng nhà có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm.

Nhưng vì hai quái cùng là dương Kim , dương sẽ thịnh làm cho âm bị suy yếu, vậy có tượng “Càn thuần dương khắc thương phụ nữ” nghĩa là sẽ tạo nên sự bất lợi cho phụ nữ, sức khoẻ sẽ suy yếu. cần có các biện pháp hoá giải để tránh dương lấn át âm.

Tuy nhiên nhà này những năm đầu cũng được phát đạt nhờ khí tốt của sao Phục vị, nhưng lâu thì sao tốt Phục vị thuộc hành Mộc, lâm hướng Càn thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc, hướng khắc Sao, sau sẽ bất lợi, sinh ra hao tài, bệnh tật, khó sinh và nuôi con.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat