“Đào hoa thủy” là gì?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu phía trước nhà bạn có một dòng nước chảy thẳng tới, hoặc con đường đâm thẳng vào giữa cửa chính nghĩa là Phương vị nhà bạn đối diện với Thủy Lưu, thì theo Phong thủy, hiện tượng đó gọi là “Đào hoa thủy”.

nga3....

Trong trường hợp này, chủ nhân ngôi nhà ấy sẽ có số Đào hoa xấu, dễ mắc phải những vấn đề rắc rối về tình cảm, mà cụ thể là có thói trăng hoa, phong lưu, đa tình.

Khi có một dòng nước chảy thẳng tới hoặc có con đường đâm thẳng vào giữa cửa chính, nó sẽ sinh ra một luồng sát khí thẳng vào ngôi nhà.

Kết quả là những người sống trong ngôi nhà đó dễ gặp tai nạn bất ngờ, chấn thương đổ máu. Còn riêng gia chủ, những rắc rối do thói trăng hoa của mình mà thậm chí có thể tổn thất về nhiều mặt, trầm trọng nhất là gặp phải những tai họa dẫn đến tử vong.

Để hóa giải sát khí của “Đào hoa thủy”, chúng tôi xin giới thiệu “Phương vị tọa hướng” 9 ô Cửu cung của ngôi nhà có thể tránh được dòng nước chảy thẳng vào.

Theo quan niệm của thì “Cao 1 tấc cũng là núi, thấp 1 tấc cũng là nước” vì thế khái niệm “Thủy lưu” được đề cập trong phần này ngoài nghĩa đen dùng để chỉ dòng nước chảy thẳng vào nhà thì “Thủy” còn chỉ cả kênh, rạch, mương nước, cống dẫn nước, đường ống thoát nước… thậm chí còn bao gồm cả con đường ô tô mà trên đó xe cộ chạy thành dòng (“xa lưu”), hoặc những con đường giao thông khác mà người ta vẫn quen gọi là “mã lộ”.

Một khi Cửu cung cách của ngôi nhại dòng nước chảy thẳng tới, gia chủ của ngôi nhà đó sẽ gặp phải vận xấu từ “” tức đào hoa xấu trên phương diện tình cảm, tình duyên.

Theo phong thủy, để hóa giải tình trạng này, người ta treo “” tại tường phía ngoài đối diện với “Thủy lưu”, mượn công năng của Thái cực để hóa giải sát khí ảnh hưởng đến đào hoa của chủ nhân.

bat-quai-dong-am-duong-trung-k1223-2

Ngoài ra, “càn khôn thái cực đồ” còn có công năng hóa giải sát khí của con đường đâm thẳng vào chính giữa nhà, gây nên những tai nạn nguy hiểm, chấn thương, đổ máu đối với chủ nhân ngôi nhà ấy.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat