Năm Tân Mão: Bàn về người tuổi Mèo

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

+ Tính cách người tuổi Mèo
Yêu chuộng hòa bình và thanh lịch, người tuổi Mèo rất biết hưởng thụ, thích thưởng thức cái đẹp và yêu thích sự giàu sang. Họ dốc sức để đẩy mạnh hòa bình cho nhân loại và giữ hòa khí giữa mọi người, tránh để xảy ra mâu thuẫn và những điều không hay. Kín đáo, dễ chịu và là người bạn tốt.

meo-chieu-tai.jpg

Mặt khác, họ khá hợm hĩnh, hay ngồi lê đôi mách và khó có thể tự vực mình dậy khi gặp phải hoàn cảnh éo le bất trắc. Dù cởi mở dễ gần, nhưng họ thích cuộc sống yên tĩnh và tương đối bảo thủ. Sự quan tâm an ủi rất cần thiết với họ và họ thường hay than vãn mỗi khi gặp phiền toái.

+ Theo văn hóa Nhật Bản

– Người tuổi Mèo, vận rất đỏ. Họ ăn nói lưu loát có tài và rất tự trọng. Khiêm nhường, biết giữ gìn ý tứ, có đức hạnh, có một thị hiếu hoàn hảo. Tuổi Mèo thích giao thiệp, người ngoài rất quý mến họ. Họ bao giờ cũng gặp may. Họ cũng thích bịa chuyện, nhưng bịa đặt rất tinh khôn, tài tình.

– Những điều bỉ ổi họ luôn tránh đề cập trong câu chuyện. Người tuổi Mèo rất gắn bó với những ai họ cảm mến, không mặn mà với họ hàng, bè bạn. Họ không dễ gì mất bình tĩnh, rất đằm tính, tránh cáu giận. Họ đặc biệt thành đạt trong kinh doanh.

– Về khí chất, người tuổi Mèo thuộc loại ưu tư, dễ mủi lòng, thậm chí rất mau nước mắt. Người tuổi Mèo là những con mọt sách nhưng lại chẳng thông thái bao nhiêu. Số họ rất đỏ trong những trò cờ bạc, đỏ đen, bởi lẽ họ có một mẫn cảm, tuyệt vời khi chọn bài, đặt cửa. Họ khá bảo thủ và không bao giờ làm gì, nếu chưa cân nhắc kỹ lợi hại, hơn thiệt.

– Nhiều dân tộc Châu Á rất dè dặt khi cư xử với người tuổi Mèo, bởi họ tin rằng đám phù thủy thường vẫn mượn lốt những giống vật vô hại như loại này để trà trộn với người trần gian.

– Đời thường người tuổi Mèo thường an nhàn suốt từ bé đến già, nếu họ không gặp những tình cảm cực kỳ nguy nan. Tuổi Mèo nên kết hôn với tuổi Chó, tuổi Dê hoặc tuổi Heo. Không hợp với tuổi Rồng, đặc biệt xung khắc với tuổi Chuột và tuổi Gà.

+ Doanh nhân sinh tiêu Mão

– Doanh nhân sinh tiêu Mèo (sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…) tính ôn hoà, mềm mỏng, ưa hoà bình. Họ là người có ý chí kiên cường, bất khuất; trong kinh doanh tính cách ấy càng thể hiện rõ. Khi họ đã tin một điều gì đó thì tin đến cùng. Họ có năng khiếu về nhìn nhận xã hội và sự biến động của chính trị.

– Doanh nhân nữ tuổi Mèo rất tỉnh táo, minh mẫn; Thích giúp những bạn hàng mà không chút tính toán, vụ lợi. Họ luôn thông cảm trước sự thất bại trong kinh doanh của người khác và biết cách giúp đỡ khi có điều kiện.

– Trong kinh doanh, doanh nhân tuổi Mèo không thích lao vào các cuộc cạnh tranh, ưa lối làm ăn bình ổn, an nhàn. Cuộc đời của họ cũng như trong kinh doanh ít thăng trầm.

– Nam giới tuổi Mèo rất ân cần, lịch sự, hoà nhã; người ta luôn khâm phục sự thông minh cơ trí và thường nghe theo lời tư vấn của họ. Nhưng vì quá tự tin luôn cho mình là đúng, đôi khi dẫn tới sai lầm, bỏ lỡ thời cơ trong cuộc đời, trong kinh doanh.

– Doanh nhân tuổi Mèo rất tốt nếu như ai đó không xen vào việc kinh doanh của họ. Họ thường không ưa người sinh tiêu Dần bởi tính thích tranh đấu; không ưa người Dậu vì hay nói quá về bản thân; không đồng tình với người Ngọ bởi tính hay thay đổi.

+ Thuộc tướng và vận mệnh người tuổi Mèo

– Người tuổi Mèo là người có vận may nhất trong 12 con giáp. Người sinh năm Mèo thích yên tĩnh, vui vẻ, hòa nhã, lịch lãm. Người ta cho rằng những người tuổi Mèo yêu chuộng hòa bình và nhiều hiểu biết.

1- Tuổi Ất Mão: Hì hì, bạn là Mèo đắc đạo. Thuộc mạng Thủy. Người ta phải dành nhiều lời đẹp đẽ nói về bạn: chí khí hiên ngang, mưu kế khéo léo. Tuổi nhỏ đã đắc chí đến thời trung niên cũng thuận lợi. Cuộc đời cầu gần người quyền quý, văn võ đều thông, mọi sự như ý. Nếu bạn là phái đẹp sẽ được phúc thọ.

2- Tuổi Đinh Mão: Đó là Mèo trông trăng. Thuộc mạng Hỏa. Bạn biết không, bạn là con người bận rộn. Tâm thân chẳng hề nhàn. May mắn thay trời ban cho bạn sự thông minh nhanh nhẹn, cuộc đời no cơm ấm áo. Là phụ nữ thì thích yên tĩnh, sống yên ổn, có phúc. Đàn ông có phúc phận.

3- : Bạn là con mèo đã ra khỏi rừng. Thuộc mạng Thổ. Ôi, xin chào con người phong lưu, cuộc đời bạn sẽ đủ đầy no ấm. Bạn còn là người thích nhàn du đấy nhé. Vợ hoặc chồng của bạn có mệnh tốt, sống hòa mục vui vẻ với xóm giềng. Thân tộc hiển đạt. Trời cho bạn trường thọ. Tuy vậy, lục thân lạnh lùng, ruột thịt ít cậy nhờ.

4- : Một con Mèo trong hang. Thuộc mạng Mộc. Bạn là người vui vẻ, mau miệng. Có chí khí quyền bính. Nếu theo đường quan trường bạn sẽ gặp thuận lợi, được người quyền quý nâng đỡ. Tuổi trẻ bạn chịu nhiều vất vả, nhưng về già thì đại lợi. Số bạn tự lập thành gia thất. Nếu phụ nữ thì mệnh hưng vượng, chăm lo gia đình chu toàn. Tuy thế, thân nhà nhưng tâm không nhàn, người ruột thịt ít nhờ cậy.

5- : Bạn là Mèo trong rừng núi. Thuộc mạng Kim. Nói về bạn là nói về một người phúc lộc dư dật, biến được sự rủi ro thành may mắn. Tuổi trẻ của bạn tiền của như núi nhưng không tụ được bởi thu nhiều nhưng chi lắm. Về già bạn được hưng vượng, riêng phụ nữ thì sớm hơn ở tuổi trung niên đã hưng thịnh.

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp

Gợi ý hay: Mèo – linh thú cát tường, quà tết ý nghĩa xuân Tân Mão 2011


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat