Coi chừng mua phải hàng phong thủy giả, kém chất lượng…

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Khuyến cáo từ báo An Ninh Thủ Đô, Vietnamnet (mục Bảo vệ Người Tiêu Dùng)

Trích đăng trên Vietnamnet.vn: Mua đồ phong thủy mà… đau!

Con sư tử thạch anh giá 8 triệu đồng là đá thường, quét sơn bóng, đầu gắn vào thân bằng keo dán, vừa mua đã rụng mất đuôi…

Đồ Phong Thủy - Hàng Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy
Được bày bán la liệt kiểu “hàng chợ” thế này, chất lượng chỉ có… trời biết

Chất lượng: Khó xác định!

Cầm trên tay mấy viên đá trắng, chị Lê Hồng Gấm, ở nhà 18T1 khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính thở ngắn than dài: “Khi mới chuyển nhà, tôi được người bạn mách nếu muốn làm ăn gặp nhiều may mắn, vợ chồng hòa thuận thì phải có đồ phong thủy bằng đá thạch anh trắng đặt trong nhà. Tôi đã quyết định chọn mua con sư tử thạch anh tại một cửa hàng trên phố Bà Triệu với giá 8 triệu đồng.

Theo lời người bán hàng, thạch anh là loại đá có khả năng chịu được va đập mạnh có khả năng làm thay đổi tính nóng nảy và sự thiếu kiên nhẫn, tăng cường thân thiện và mang lại tình yêu. Trong căn hộ, ở chỗ cửa ra vào hoặc phía trong cửa nếu đặt khối thạch anh có tác dụng mang lại nhân khí, tài khí, buôn bán phát đạt. Tuy vậy, sau khi mang món hàng này về nhà được vài ngày tôi rất thất vọng khi thấy con sư tử tự… rụng mất đuôi.

Kiểm tra kỹ thì đầu sư tử cũng chỉ được gắn vào thân bằng keo dán chứ không phải đá đúc liền khối. Đem vật này đến nhà người thầy chuyên nghiên cứu về khoa học Phương Đông, tôi mới biết con sư tử không phải được đục từ đá thạch anh mà là loại đá thường, được quét sơn bóng”…

Dạo một vòng qua các phố Nguyễn Thái Học, Bà Triệu, Ngọc Hà… chúng tôi thấy mặt hàng đồ phong thủy được bày bán khá nhiều với đủ chủng loại và màu sắc. Do việc buôn bán mặt hàng này mang lại lợi nhuận cao nên các cửa hàng bán đồ phong thủy mọc lên ngày càng nhiều….

Cần đến những địa chỉ có uy tín

Theo một chủ cửa hàng bán đồ phong thủy trên phố Đội Cấn, nguồn hàng chủ yếu hiện nay được nhập từ Hồng Kông và hàng gia công trong nước. Có mặt hàng chỉ vài chục nghìn nhưng cũng có món đồ lên tới hàng trăm triệu đồng.

Thời gian gần đây, khách tìm mua đồ phong thủy ngày càng đông. Thông thường những món đồ hay được chọn nhiều như cóc 3 chân ngậm vàng (mang lại nhiều tiền và giữ tiền tốt), cá chép vượt vũ môn (sự thăng chức trong công việc và đem lại nhiều tiền của)… Những mặt hàng được làm bằng đá thạch anh cũng được nhiều người lựa chọn tuy giá khá cao.

Đáng buồn là có những người bán hàng không hiểu gì về phong thủy cũng như ý nghĩa, giá trị của từng món đồ nên đã bán phá giá, bán hàng kém chất lượng, tư vấn sai cho khách hàng, cố tình gắn thêm cho các món đồ những công năng đặc biệt nhằm nâng cao thêm tính chất huyền bí cho chúng, làm ảnh hưởng đến uy tín của những người kinh doanh chân chính…

Điều đáng nói là trong số các món đồ phong thủy được bày bán có khá nhiều mặt hàng được gia công sơn quét rất lòe loẹt, chất lượng kém, dễ phai màu và hư hỏng khi bị va chạm nhẹ. Theo các nhà nghiên cứu khoa học Phương Đông, hầu hết người mua đồ phong thủy hiện nay xuất phát từ văn hóa và tín ngưỡng, chứ không phải vì khoa học phong thủy.

Mặt khác, không phải cứ đặt đồ phong thủy trong nhà là sẽ phát tài bởi nó còn liên quan đến nhiều yếu tố khác. Hiện trên thị trường bày bán khá nhiều đồ giả, đồ mang tính trình bày nên muốn đạt kết quả trong việc cải thiện đời sống, người tiêu dùng hãy đến các địa chỉ uy tín để chọn lựa được các mặt hàng phong thủy có chất lượng tốt.

(Theo An ninh Thủ Đô) – xem link gốc trên Vietnamnet

P/s: Qua các bài viết của báo chí thời gian qua, cả phóng sự trên truyền hình có thể thấy tình trạng bát nháo của thị trường hiện nay, cách làm ăn chụp giật, mất uy tín, xô bồ của những người làm kinh doanh buôn bán…

Chưa kể thời gian qua tại Hà Nội đã xuất hiện 1 số kẻ rao bán hàng trôi nổi trên các trang rao vặt, sau đó hẹn khách hàng đến gần địa chỉ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm (cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy Hà Nội) để giao hàng, đánh lừa, bịa chuyện nhằm khiến khách hàng nhầm lẫn, mang uy tín của cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy để trục lợi, mong các bạn cảnh giác!

Để đảm bảo, các bạn nên đến tận các cửa hàng của Vật Phẩm Phong Thủy tại 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm hoặc 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận để được tư vấn, tìm hiểu và thỉnh về các Vật Phẩm phù hợp!

Ban Quản Trị Blog Phong Thủy đã và đang phát triển Vật Phẩm Phong Thủy thành chuỗi cửa hàng đồng nhất, rộng khắp, đáng tin cậy, tiện ích (shopping và thanh toán online tại VatPhamPhongThuy.com), để các bạn khi mua sắm hay nói đúng hơn là thỉnh về có thể hoàn toàn yên tâm tìm đến. Thực hiện đúng câu sologan cũng là cam kết đề ra từ đầu đó là: Mang đến cho bạn sự trải nghiệm và niềm tin trọn vẹn!

Thông tin chi tiết các cửa hàng:

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat